Chẳng thể thỏa mãn đam mê chụp ảnh vì camera iPhone bị rung giật

iPhone ắt hẳn không còn là item quá xa lạ với các dân mê sống ảo. Dòng sản phẩm này của “nhà Táo” được chăm chút kỹ lưỡng từ vẻ ngoài chanh sả, thời thượng đến dung lượng lưu trữ khổng lồ cùng hiệu năng máy ảnh cực xịn hỗ trợ tối đa trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, sau một thời gian người dùng lại gặp phiền toái với lỗi camera iPhone bị rung giật.

camera-iphone-bi-rung-giat-5

Đang xem: Camera iphone bị rung lắc

Vì sao camera iPhone bị rung giật và hướng khắc phục

Trải nghiệm của bạn bị gián đoạn và bạn chẳng thể bắt được những bức ảnh vừa ý chỉ vì camera sau iPhone bị rung. Đừng lo lắng và hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tại sao xuất hiện tình trạng camera iPhone bị rung lắc

  • Do thiết bị đã chịu tác động vật lý. Trong quá trình sử dụng bạn đã vô tình làm rơi rớt, va đập hay thiết bị ở trong môi trường quá ẩm khiến các linh kiện hay dây cáp bị hư hại dẫn đến tình trạng camera iPhone bị rung giật.

  • Do thiết bị đã “có tuổi” nên các hoạt động không còn được trơn tru nữa.

  • Hay lắm: Kỹ thuật kèm cách trồng rau thủy canh tại nhà đơn giản, dễ làm

    Xung đột phần mềm. Các chương trình được bạn tải về không tương thích với hệ điều hành hiện tại của máy khiến hiện tượng này xảy ra.

  • Bạn từng thay phụ tùng của máy ở cơ sở nào đó và chúng không phải là hàng chính hàng từ nhà sản xuất.

camera-iphone-bi-rung-giat-2

Cách khắc phục tình trạng camera iPhone bị rung lắc

  • Gỡ bỏ những ứng dụng, phần mềm chỉnh sửa của bên thứ ba mà bạn cài đặt về máy. Bởi chúng có thể là thủ phạm gây ra xung đột phần mềm khiến camera iPhone bị rung giật.

  • Thiết lập lại cài đặt gốc. Đi đến mục Cài đặt => Chọn phần Cài đặt chung => Nhấn chọn Đặt lại => Xóa tất cả nội dung và cài đặt là hoàn thành.

Hay lắm: Cách tô màu sáp đậm nhạt đẹp

Lưu ý: Hãy chắc rằng bạn đã tiến hành sao lưu những dữ liệu quan trọng trước khi tiến hành thủ thuật này.

camera-iphone-bi-rung-giat-3

  • Khởi động lại máy. Trong một vài trường hợp, phương án tắt và mở nguồn lại thiết bị có thể khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng.

  • Mang thiết bị đi sửa chữa. Đây là phương án cuối cùng khi những thủ thuật trên chẳng thể giúp thiết bị của bạn thoát khỏi lỗi camera sau iPhone bị rung.

camera-iphone-bi-rung-giat-4

Nếu bạn còn đang đắn đo không biết đâu là cơ sở sửa chữa đáng tin cậy thì đừng ngần ngại đến Bệnh Viện Điện Thoại Laptop 24h nhé! Trung tâm tự hào là nơi đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị với quy trình làm việc minh bạch, đội ngũ kỹ thuật lành nghề và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Để biết thêm thông tin về việc thay camera iPhone thì hãy liên hệ đến số hotline 1900.0213.

Rất hay: Tại sao con trai thích ôm người yêu