Chi phí nhổ răng số 8 bị sâu

Răng khôn bị mọc lệch là nguyên nhân dẫn đến các vấn đề như sâu răng, viêm nhiễm và gây ra nhiều khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng. Chính vì vậy, nhiều người thường có nhu cầu muốn nhổ răng khôn. Nên nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là vấn đề thắc mắc của rất nhiều người trước khi quyết định thực hiện.

Những trường hợp nào phải nhổ răng khôn?

Răng khôn hay còn có tên gọi là răng số 8. Đây là loại răng hàm lớn thứ 3 và nằm phía trong cùng của hàm. Răng khôn thường mọc ở độ tuổi từ 17 đến 25. Thông thường, răng khôn có chức năng không hề rõ ràng và lại còn mang nhiều phiền toái đối với con người. Hiện nay, các chuyên gia trên thế giới vẫn chưa thể xác định được có nên nhổ răng khôn hay không.

Bạn Đang Xem: Chi phí nhổ răng số 8 bị sâu

Đang xem: Chi phí nhổ răng số 8 bị sâu

Những trường hợp nào nên nhổ răng khôn?
Những trường hợp nào nên nhổ răng khôn?

Ở mỗi người thường có tới 32 chiếc răng. Trong đó có 28 răng mọc trước và 4 răng hàm mọc sau, gồm 2 chiếc răng nằm ở hàm trên và 2 răng nằm ở hàm dưới. Nếu như hàm không còn đủ chỗ cho răng số 8 mọc thì chúng sẽ tìm con đường khác để mọc lên.

Răng khôn có thể mọc ngược về phía của xương hàm, đồng thời có thể đâm thẳng đến loại răng hàm nằm ở bên cạnh. Khi răng khôn nhú lên lợi khoảng một phần thì chúng sẽ không tiếp tục mọc nữa.

Có khá nhiều người thường thắc mắc rằng có nên nhổ răng khôn hay không? Trên thực tế, bác sĩ thường chỉ định khách hàng nhổ răng khôn trong những trường hợp dưới đây:

 • Răng khôn bị mọc lệch lạc và gây ra các biến chứng như nhiễm trùng tái phát, đau đớn, làm xuất hiện các u nang và gây tác động xấu lên các răng liền kề.
 • Răng khôn tuy chưa gây ra những biến chứng gì nhưng lại có khe giắt nằm ở giữa răng khôn và răng nằm ở bên cạnh. Điều này sẽ khiến cho răng bên cạnh bị ảnh hưởng một cách đáng kể. Chính vì vậy, bạn cần phải nhổ bỏ răng khôn để hạn chế đến mức thấp nhất các biến chứng có thể xảy ra.
 • Răng khôn mọc đủ chỗ, mọc thẳng, không gây ra bất cứ cản trở gì nhưng lại có kích thước và hình dạng bất thường. Chính vì vậy mà thức ăn sẽ bị mắc lại và không thể vệ sinh sạch sẽ. Từ đó làm xuất hiện các bệnh lý như viêm nha chu, sâu răng, viêm lợi…
 • Răng khôn mọc thẳng và đủ chỗ, răng không bị cản trở bởi phần xương và nướu. Tuy nhiên lại không có loại răng đối diện ăn khớp.
 • Răng khôn bị sâu hoặc bị viêm nha chu.
 • Việc nhổ răng khôn là điều cần thiết khi khách hàng muốn trồng răng giả, điều chỉnh răng hay răng gây ra các bệnh lý toàn thân thông thường khác.

Thủ thuật nhổ răng khôn thường diễn ra khá nhanh, chỉ khoảng 15 – 30 phút. Thế nhưng trong một vài trường hợp thì thời gian thực hiện có thể lâu hơn.

Đối với các trường hợp dưới đây thì không cần thiết phải nhổ răng:

 • Răng số 8 mọc thẳng, bình thường không xuất hiện biến chứng và không bị kẹt giữa mô xương và nướu.
 • Người bệnh có bệnh lý toàn thân khó kiểm soát như đái tháo đường, tim mạch hay rối loạn đông máu,…
 • Răng số 8 có liên quan đến cấu trúc giải phẫu quan trọng là dây thần kinh, xoang hàm,… nhưng không thể thực hiện những phương pháp phẫu thuật chuyên biệt.

Nhổ răng khôn đắt không, chi phí bao nhiêu?

Tùy thuộc vào độ phức tạp, vị trí của răng mọc và tình trạng răng hiện tại mà chi phí nhổ răng khôn sẽ có sự khác nhau. Theo đó, những yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí khi thực hiện việc nhổ răng khôn đó là: Độ lệch lạc của răng khôn, vị trí mà răng khôn mọc, tình trạng của răng cũng như độ biến chứng của răng.

Răng khôn khi bị mọc lệch sẽ được chia ra làm nhiều mức độ. Trong đó phổ biến nhất là răng mọc lệch 30 độ, lệch 90 độ và răng bị mọc ngược vào phía trong của xương hàm. Thông thường, chi phí để nhổ răng khôn thường dao động từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với 1 răng. Đối với từng trường hợp, chi phí nhổ răng khôn sẽ có sự chênh lệch một cách đáng kể:

 • Mức giá khi nhổ răng khôn mọc lệch ở mức độ 1: 1.000.000 đồng/răng.
 • Mức giá khi nhổ răng khôn mọc lệch ở mức độ 2: 2.000.000 đồng/răng.

Hay lắm: Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Crush Hay Nhất ❤️Lãng Mạn

Xem Thêm : Gia thế giàu có và thế lực của hoàng tử sơn ca Quang Vinh

– Mức giá để nhổ răng khôn hàm trên hoặc dưới

Thông thường, giá để nhổ răng khôn hàm trên hay hàm dưới còn phụ thuộc vào tình trạng của loại răng đó và công nghệ nhổ răng. So với răng khôn mọc thẳng và răng khôn mọc lệch mà chi phí nhổ răng sẽ có sự khác nhau. Theo đó, mức giá nhổ răng khôn hàm trên và dưới thường dao động từ 1.200.000 đồng đến 5.000.000 đồng/răng.

– Mức giá nhổ răng khôn bị sâu

Trong trường hợp nếu răng khôn bị sâu thì việc nhổ bỏ răng là điều vô cùng cần thiết. Hiện nay, hầu hết các nha khoa đều áp dụng mức giá nhổ răng khôn bị sâu dao động từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng/răng.

– Mức giá khi nhổ răng khôn mọc thẳng

Mặc dù mọc thẳng nhưng răng khôn lại có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng. Chính vì vậy, việc nhổ bỏ răng lúc này cũng là điều cần thiết. Đa số mức giá phổ biến để nhổ răng khôn mọc thẳng hiện nay chỉ ở mức 1.000.000 – 1.500.000 đồng/răng.

– Chi phí khi nhổ răng khôn mọc ngầm

Để nhổ bỏ răng khôn mọc ngầm, bác sĩ thực hiện cần phải có kỹ thuật tốt và cần nhiều thời gian hơn để xử lý. Chính vì vậy mà độ phức tạp khi nhổ răng khôn mọc ngầm cũng nhiều hơn so với răng khôn mọc lệch.

Hiện tại, mức giá để nhổ răng khôn mọc ngầm thường dao động từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000/răng.

 • Mức giá nhổ răng khôn mọc ngầm ở mức độ 1: 3.000.000 đồng/răng.
 • Mức giá nhổ răng khôn mọc ngầm ở mức độ 2 (Trường hợp chân răng khó nhổ): 5.000.000 đồng/răng.

Nha Khoa Thúy Đức – Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, không đau

Rất hay: Tiểu sử Ronaldo béo de Lima: Người ngoài hành tinh

Xem Thêm : Cách làm câu c bài hình thi vào 10

Một yếu tố vô cùng quan trọng thường quyết định đến sự thành công của một ca nhổ răng khôn đó chính là tay nghề của bác sĩ. Có thể nói, răng khôn thường mọc với rất nhiều kiểu khác nhau. Việc nhổ răng khôn nếu không được diễn ra theo một quy trình nghiêm ngặt và linh hoạt sẽ khiến gây ra sự nhức nhối và khó chịu cho khách hàng. Do đó, việc lựa chọn một địa chỉ nhổ răng khôn uy tín là điều hết sức cần thiết.

Hiện nay, Nha khoa Thúy Đức là một trong số những địa chỉ nhổ răng khôn an toàn và uy tín tại Hà Nội. Nha khoa sở hữu nhiều tiêu chí quan trọng, xứng đáng là địa chỉ mà khách hàng nên gửi gắm niềm tin của mình.

Về quá trình trình thành lập: Nha khoa Thúy Đức được thành lập vào năm 2016 bởi Tiến sĩ Phạm Văn Việt (Trưởng khoa Răng – Hàm – Mặt tại bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô. Sau đó, con trai của tiến sĩ là bác sĩ Phạm Hồng Đức đã cùng bố xây dựng và phát triển nha khoa.

Nha Khoa Thúy Đức - Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, không đau 1

Nha khoa Thúy Đức đầu tư rất nhiều hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp tại Hoa Kỳ. Với sự hỗ trợ của các loại máy móc này, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất. Đã có rất nhiều khách hàng, ngay đến cả những người khó tính nhất cũng đều vô cùng hài lòng khi được trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa. Theo đó:

 • Năm 2008: Nha khoa đã đầu tư máy chụp VATECH Pax -i.
 • Từ năm 2019 đến nay: Nha khoa đầu tư máy quét dấu răng toàn hàm ITeron 5D. Đây là máy quét răng hàng đầu của thế giới. Đồng thời, nha khoa cũng đã được công nhận đạt chuẩn dịch vụ chỉnh nha chuẩn AAO.
 • Bên cạnh đó, nha khoa còn sở hữu rất nhiều máy móc và thiết bị hiện đại khác như máy cắm implant Dentium ICT, máy chụp X – Quang VATECH Pax – i,

Nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, trong đó nổi bật nhất là bác sĩ Phạm Hồng Đức.

 • Bác sĩ Phạm Hồng Đức từng đạt thứ hạng Diamond Provider trong hệ thống Invisalign trên thế giới.
 • Bác sĩ đạt chứng chỉ chỉnh nha không mắc cài Invisalign của Mỹ.
 • Bác sĩ thuộc Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ AAO và Hiệp hội nắn chỉnh răng thế giới IAO.
 • Là dịch giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng viết về nha khoa.

Tại Nha khoa Thúy Đức, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome. Theo đó, những ưu điểm khi áp dụng phương pháp nhổ răng khôn này đó là:

 • Giúp bảo vệ các mô mềm, cho hiệu quả hồi phục một cách nhanh chóng: Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng lượng sóng âm tần dao động từ 28 đến 36 KHZ. Lượng sóng này sẽ tác động lên các mô cứng và sẽ không gây ra bất cứ sự tổn thương hay đau đớn gì đến các mô mềm. Chính vì vậy, phần chân răng sẽ không gặp phải những biến chứng gì.
 • Thời gian nhổ răng khôn được diễn ra nhanh chóng: Với lượng sóng siêu âm Piezotome, hệ thống các dây chằng ở xung quanh răng sẽ được đứt ra một các rất nhẹ nhàng. Chính vì vậy, sau khi nhổ răng khôn, bệnh nhân có thể ăn uống một cách bình thường.
 • Giúp làm giảm cảm giác tê bì ở môi má: Với công nghệ nhổ răng hiện đại từ máy Piezotome, các mô mềm ở răng sau khi được cắt sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất. Nhờ vậy mà cảm giác tê bì ở môi má sẽ được hạn chế một cách tối đa. Bệnh nhân sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau buốt sau khi bác sĩ thực hiện việc nhổ răng.

Hiện nay, mức chi phí nhổ răng khôn tại Nha khoa Thúy Đức thường dao động từ 1.000.000 đồng đến 2.500.000 đồng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cũng như phương pháp mà bạn lựa chọn mà chi phí để nhổ răng khôn sẽ có sự khác nhau. Chính vì vậy, để biết được với tình trạng răng của mình cần phải mất bao nhiêu tiền để nhổ, bạn nên đến Nha khoa Thúy Đức để bác sĩ xác định đúng tình trạng răng miệng và đưa ra mức phí nhổ răng phù hợp nhất nhé. Mọi vấn đề nếu còn thắc mắc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

NHA KHOA THÚY ĐỨC – Bác sĩ Phạm Hồng Đức

 • Hotline: 02422 162 160 – 093 186 3366
 • Địa chỉ: Số 64 phố Vọng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
 • Giờ làm việc: 8h00 – 19h00 từ thứ 2 đến Chủ Nhật
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoathuyduc/

Để lại bình luận

Hay lắm: TOP 96 mẫu nail đẹp nhẹ nhàng, trẻ trung theo xu hướng mới nhất

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You