Chồng đi xa nhớ cái gì của vợ nhất

Theo nhiều cuộc khảo sát thực tiễn về câu hỏi “ chồng đi xa nhớ cái gì của vợ nhất ”. Câu vấn đáp nhiều nhất chính là nụ hôn. Chị em có thấy giật mình không hay đã nằm trong Dự kiến ? Hãy khám phá ngay trong bài viết dưới đây, tại sao chồng đi xa lại nhớ nhất nụ hôn của vợ .

Chồng đi xa nhớ cái gì của vợ nhất?

Vợ chồng phải xa nhau vì chồng phải đi công tác làm việc xa hay vì nguyên do nào đó là chuyện tiếp tục xảy ra trong nhiều mái ấm gia đình. Lúc này, rất nhiều chị em vướng mắc “ chồng đi xa nhớ cái gì của vợ nhất ”. Theo nghiên cứu và phân tích của những nhà tâm ý thì chồng đi xa hoàn toàn có thể nhớ món ăn vợ nấu, nhớ đôi bàn tay của vợ hay chính là nụ hôn tạm biệt trước khi đi làm, những cái ôm …

Có rất nhiều kết quả được các nhà phân tích đưa ra. Bởi mỗi người chồng có sự lựa chọn khác nhau. Còn với nhiều cuộc khảo sát thực tế, kết quả thật bất ngờ là người chồng đi xa nhớ nhất nụ hôn của vợ. Đây là sự lựa chọn nhiều nhất khi có cuộc khảo sát trên 1 triệu người chồng trên toàn thế giới.

Đang xem: Chồng đi xa nhớ cái gì của vợ nhất

Tại sao người chồng lại nhớ nhất nụ hôn của vợ chứ không phải là cái ôm hay cái nắm tay nhẹ nhàng ? Cùng xem ngay giải thuật trong nội dung tiếp theo .

6 lý do bất ngờ đến ngỡ ngàng khi chồng đi xa nhớ nụ hôn của vợ

1. Nụ hôn thể hiện sự lãng mạn trong tình yêu

Trong tình yêu, nụ hôn là sự kết nối tình cảm của nam và nữ. Nụ hôn cũng bộc lộ sự sở hữu của mình với người con gái đó. Còn với người con gái phải thấy được sự tin yêu so với người con trai đó mới trao nụ hôn ngọt ngào. Ngoài ra, đôi môi là thứ vụ khí lợi hại và người chồng dễ bị kích thích .

2. Người chồng muốn hiểu hành động và suy nghĩ của người vợ

Xem thêm: Cách cắm hoa sen trên bàn thờ

Người vợ thường bị động trong chuyện ấy và người chồng sẽ dữ thế chủ động trước để xem cách ứng xử như thế nào. Tuỳ từng người vợ và trong từng thực trạng mà họ sẽ có những hành vi khác nhau. Từ hành vi của người vợ, người chồng sẽ có những bước tiến tiếp theo sao cho đúng đắn .

3. Khẳng định sự chủ quyền

Một bản năng được xem là nguyên thuỷ của người đàn ông và không khi nào hoàn toàn có thể đổi khác. Nếu người chồng hôn môi với vợ của mình ở nơi công cộng thì đang nói cho mọi người hiểu rằng đây là người của tôi .

4. Kích thích quá trình âu yếm

Bạn biết rằng, nếu còn yêu nhau thì chỉ cái ôm nhẹ nhàng, cái nằm tay thôi cũng đủ cho hai người xao xuyến trái tim. Tuy nhiên, so với những cặp vợ chồng khi mối quan hệ đã thật sựu thân mật thì nụ hôn mới chính là thứ gia vị đủ cho cuộc hôn nhân gia đình .

Một nụ hôn của các cặp vợ chồng có thể là sự tạm hay nó cũng là bước đầu giúp kích thích sự âu yếm và tạo hưng phấn cho nàng.

5. Khởi đầu cho “chuyện ấy”

Rất hay: ý nghĩa của các con số trong tiếng trung

Theo nhiều nghiên cứu và điều tra, nước bọt của người đàn ông có chứa một lượng nhỏ testosterone. Vì vậy, người đàn ông hôn thì bạn sẽ nhận được hàm lượng testosterone và kích thích hưng phấn của người phụ nữ. Đây được xem là một hành vi bản năng giúp kích thích chị em khởi đầu cuộc yêu .

6. Cách thể hiện tình cảm một cách bất ngờ

Hôn môi được xem là cách biểu lộ tình cảm lãng mạn của người chồng so với người vợ. Nếu một ngày, chồng giật mình trao nụ hôn thì bạn có giật mình không ? Đơn giản anh ta chỉ muốn đung nóng cho tình cảm và cho bạn biết tình yêu dành cho bạn. Cuộc sống mái ấm gia đình thật tẻ nhạt nếu thiếu đi những nụ hôn giật mình như vậy đúng không chị em . Vậy là chị em đã biết “ chồng đi xa nhớ cái gì của vợ nhất ” rồi đúng không. Kết quả thật khiến nhiều chị em ngỡ ngàng. Nhưng đó chính là chất xúc tác để giữ cho cuộc hôn nhân gia đình luôn giữ được lửa đó chị em .

Xem thêm:

Vào ngay Fanpage của the Asianparent Vietnam để cùng thảo luận và cập nhật thông tin cùng các cha mẹ khác!

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng theAsianparent trên IOS hay Android ngay!

Rất hay: Tại sao người nghiện ma túy lại sợ nước