Dấu hiệu bị bỏ qua tin nhắn

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về Dấu hiệu bị bỏ qua tin nhắn hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Khi bạn gửi tin nhắn cho một người nào đó trên Messenger nhưng đợi rất lâu mà người đó không phản hồi, chắc hẳn bạn rất lo lắng không biết tin nhắn của mình đã được gửi đi chưa hay người nhận đã nhận được tin nhắn nhưng lại cố tình không trả lời.

Vậy làm thế nào để biết mình bị bỏ qua tin nhắn? Đừng lo lắng, những bản cập nhật mới gần đây của Messenger sẽ giúp chúng ta giải đáp được điều này bằng cách cho phép biết được trạng thái tin nhắn đã gửi đi qua biểu tượng ở cuối tin nhắn đó.

Xem thêm: Hướng dẫn cách cài tin nhắn tự gửi trên Messenger bạn không nên bỏ qua

Dấu hiệu bị bỏ qua tin nhắn Messenger

Xem biểu tượng khi gửi tin nhắn

Khi tin nhắn của bạn gửi có biểu tượng vòng tròn nền trắng nghĩa là tin nhắn của bạn vẫn đang được gửi đi, và người nhận chưa nhận được tin nhắn này. Bạn cần kiểm tra lại kết nối Internet của mình xem có ổn định hay không vì đó chính là nguyên nhân khiến tin nhắn chưa gửi thành công.

Dấu hiệu bị bỏ qua tin nhắn Messenger 1

Khi tin nhắn bạn gửi có biểu tượng vòng tròn nền trắng có dấu tích nghĩa là tin nhắn của bạn đã được gửi nhưng hiện tại người nhận không online nên chưa biết có tin nhắn mới được gửi đến.

Dấu hiệu bị bỏ qua tin nhắn Messenger 2

Khi tin nhắn bạn gửi có biểu tượng vòng tròn nền xanh có dấu tích nghĩa là tin nhắn của bạn đã được chuyển tới người nhận. Người nhận đã nhận được thông báo có tin nhắn tới nhưng lại chưa bấm vào xem, hoặc có thể họ đã bỏ qua tin nhắn của bạn bằng một số cách nào đó họ đã xem nhưng tin nhắn không hiện “Đã xem”.

Dấu hiệu bị bỏ qua tin nhắn Messenger 3

Khi tin nhắn bạn gửi có biểu tượng vòng tròn chứa ảnh đại diện của người nhận nghĩa là người nhận chắc chắn đã xem tin nhắn này. Ngoài ra, khi bấm vào tin nhắn đó cũng hiện chữ Đã xem ở dưới tin nhắn.

Dấu hiệu bị bỏ qua tin nhắn Messenger 4

Xem thời gian đăng nhập cuối cùng của người nhận

Một dấu hiệu khác để biết bạn có bị bỏ qua tin nhắn hay không là xác định thời gian đăng nhập cuối cùng, lần gần nhất mà người nhận hoạt động là cách đây bao lâu. Nếu người nhận còn đang hoạt động sau khi nhận được tin nhắn của bạn, có thể họ đã thấy chúng nhưng lại bỏ qua và không phản hồi.

Dưới tên người nhận, bạn sẽ thấy thời gian họ hoạt động gần nhất là khi nào. Thông tin sẽ hiện theo cú pháp Hoạt động X phút trước/giờ trước hoặc nếu người đó đang hoạt động sẽ hiện trạng thái Đang hoạt động.

Dấu hiệu bị bỏ qua tin nhắn Messenger 5

Trên đây là các dấu hiệu bị bỏ qua tin nhắn trên Messenger và không được trả lời. Hãy kiểm tra kỹ trước khi cho rằng ai đó đã cố tình phớt lờ và bỏ qua tin nhắn của bạn. Tốt nhất bạn hãy gửi tin nhắn lại một lần nữa, vì có thể tin nhắn của bạn bị trôi và họ không biết bạn đã nhắn tin cho họ. FPT Shop chúc bạn thành công!

Xem thêm: Messenger không gửi được tin nhắn? Dưới đây là các cách khắc phục hiệu quả

Mẹo hay để khôi phục tin nhắn Zalo ai cũng nên biết

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You