Lưu ngay 10+ đồ chơi cho bé 7 tháng hot nhất

Luce mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về đồ chơi cho bé 7 tháng hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Đồ Chơi Dành Cho Bé 8 Tháng Tuổi Không Thể Bỏ Lỡ

Ở những tháng đầu đời, thế giới xung quanh như khu vườn đáng yêu đang đợi chờ trẻ tìm tòi khám phá. Vì thế, mỗi vật trong phạm vi trẻ tiếp cận đều có sức hút mới lạ đối với trẻ. Vì thế việc chọn đồ chơi dành cho bé 8 tháng tuổi có tầm ảnh hưởng đáng kể. Bởi lẽ đây sẽ là người bạn tiếp xúc và định hình cách thức tiếp cận môi trường xung quanh của trẻ sau này. Vậy đâu là đồ chơi thích hợp cho trẻ ở độ tuổi trên? Những món đồ chơi dành cho bé 2 tháng tuổi; đồ chơi dành cho bé 3 tháng tuổi

Đặc điểm phát triển của bé 8 tháng tuổi

Vận động cơ thể

Bé 8 tháng sẽ bắt đầu có những bước phát triển vận động quan trọng. Ở giai đoạn này, cha mẹ có thể rất bận rộn trong việc chăm sóc bé. Bởi lẽ trẻ đã có thể tự di chuyển và khám phá mọi vật xung quanh. Không những thế, trẻ còn trở nên hiếu động và tò mò trước mọi đồ vật hoặc khung cảnh bé bắt gặp. Mọi thứ dường như đều trở nên thú vị và đầy mới mẻ trong mắt trẻ nhỏ.

Đồ chơi dành cho bé 8 tháng tuổi giúp bé dễ dàng nhận thức

Ở giai đoạn này, bé có thể nhận ra người thân và những người mà bé thường xuyên tiếp xúc. Ngoài ra, dưới sự hướng dẫn của người lớn, trẻ sơ sinh cũng bắt đầu thực hiện các hoạt động giao tiếp ban đầu. Chẳng hạn như vỗ tay hoặc vẫy tay chào tạm biệt với mọi người xung quanh. Vì vậy, để nâng cao nhận thức của trẻ giai đoạn này, việc chọn đồ chơi dành cho bé 8 tháng tuổi là điều đặc biệt quan trọng.

Đồ chơi dành cho bé 8 tháng tuổi giúp kích thích phát triển trí não

Sau đây là một vài gợi ý đồ chơi dành cho bé 8 tháng tuổi mà ba mẹ có thể tham khảo.

Đồ chơi dành cho bé 8 tháng tuổi khi đọc sách

Đọc sách là một trong những hoạt động rất quan trọng. Sách giúp kích thích sự phát triển của khả năng nhận thức và kỹ năng ngôn ngữ của trẻ. Cha mẹ có thể đọc sách cùng con. Sau đó để con lật giở những trang yêu thích và giao tiếp với cha mẹ bằng “ngôn ngữ” của riêng mình.

Đồ chơi treo cũi nhiều màu sắc

Đồ chơi treo nhiều màu sắc có thể thu hút sự chú ý của trẻ. Ngoài ra, bạn có thể chọn những mẫu đồ chơi phát ra âm thanh để kích thích sự chú ý của trẻ. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo các kết nối điện của đồ chơi hoạt động tốt. Cũng như tránh để các vật lạ mắc vào gây chập điện gây nguy hiểm cho trẻ.

Đồ chơi dành cho bé 8 tháng tuổi với các khối gỗ xây dựng

Những khối hình nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp bé kích thích khả năng phát triển tư duy. Cha mẹ có thể hướng dẫn trẻ xếp các khối hình đơn giản, sau đó đặt ngẫu nhiên để trẻ có thể sắp xếp theo ý muốn. Qua đó giúp trẻ phát huy khả năng tư duy và sáng tạo.

Nếu cha mẹ vẫn chưa biết cách chọn lựa loại nào phù hợp cho trẻ, thì đồ chơi Herbie chính là sự lựa chọn phù hợp hơn hết. Được nhập khẩu từ Đức, Herbie cung cấp các sản phẩm đồ chơi dành cho bé 8 tháng tuổi an toàn và đạt chất lượng quốc tế. Không chỉ đơn thuần là cung cấp nguồn sản phẩm đồ chơi; Herbie còn đánh mạnh vào phát triển trí tuệ cho trẻ thông qua các sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục cao.

Đồ chơi dành cho 2 – 4 tháng tuổi cực đáng yêu

Ngoài độ tuổi 8 tháng tuổi, bài viết sẽ gợi ý thêm một vài sản phẩm đồ chơi cho phân khúc trẻ nhỏ từ 2 tháng tuổi đến 4 tháng tuổi.

Đồ chơi dành cho bé 2 tháng tuổi

Đồ chơi treo nôi cho bé

Nói đến đồ chơi dành cho bé 2 tháng tuổi, đồ chơi treo trên nôi là sản phẩm cực kỳ quen thuộc. Ở giai đoạn 2 tháng tuổi, trẻ rất dễ bị thu hút bởi những món đồ chơi có màu sắc rực rỡ và đung đưa trước mặt.

Ngoài những món đồ chơi treo nôi như xúc xắc, lục lạc thì bố mẹ cũng có thể treo những món đồ chơi nhỏ có hình dạng con vật, cỏ cây, đồ ăn… Các sản phẩm treo nôi này giúp bé phát triển kỹ năng quan sát tốt hơn; đồng thời phát huy khả năng nhận biết thế giới quan ngay từ những giai đoạn đầu đời.

Đồ chơi trẻ em có nhạc hoặc âm thanh vui nhộn

Đồ chơi trẻ em hay đồ chơi dành cho bé 8 tháng tuổi; cũng không phải là lựa chọn dễ dàng cho những người lần đầu làm cha mẹ. Các bậc phụ huynh cần quan tâm và tìm hiểu loại đồ chơi phù hợp nhất với độ tuổi và giai đoạn phát triển của bé; nhất là khi bé bước vào độ tuổi từ 2-4 tháng tuổi.

Bé sơ sinh ngoài việc phát triển khả năng quan sát thì khả năng nhận biết âm thanh cũng quan trọng không kém. Đồ chơi dành cho bé 2 tháng tuổi nên là những loại đồ chơi phát ra âm thanh vui nhộn. Vì đây chính là lựa chọn giúp bé phát huy khả năng lắng nghe hiệu quả nhất.

Ngoài việc thu hút sự chú ý của bé và thúc đẩy sự phát triển trí não. Những loại đồ chơi này còn có công dụng hữu hiệu cho thính giác. Đồng thời giúp các mẹ ru bé ngủ bằng những bản nhạc nhẹ nhàng và êm dịu.

Đồ chơi dành cho bé 3 tháng tuổi

Trẻ trong giai đoạn 3 tháng tuổi đã có thể nhìn rõ mọi thứ xung quanh và thường bị thu hút bởi những món đồ chơi có màu sắc rực rỡ. Vì thế, bố mẹ nên chọn đồ chơi dành cho bé 3 tháng tuổi có màu sắc tươi sáng; đặc biệt là đồ chơi có màu sắc tương phản sẽ hấp dẫn bé hơn.

Ở giai đoạn này, bố mẹ nên chọn những đồ chơi có màu sắc mạnh, như xanh, đỏ, trắng… ;đặc biệt là những đồ chơi có màu sắc đối lập như đen – trắng, đỏ – xanh… có tác dụng kích thích thị giác của bé phát triển hơn. Đến độ tuổi 8 tháng tuổi, đồ chơi dành cho bé 8 tháng tuổi sẽ có nhiều màu sắc hơn. Trừ các màu cơ bản, đồ chơi sẽ còn xuất hiện các màu pha trộn khác nhau.

Đồ chơi dành cho bé 4 tháng tuổi

Đồ chơi trẻ em bằng vải hoặc bông

Ở tháng thứ 4, trẻ có khả năng cảm nhận thế giới thông qua các va chạm và tiếp xúc bề mặt. Trẻ có xu hướng chạm tay vào mọi vật trước khi làm quen. Việc này nhằm giúp trẻ xác nhận độ an toàn của vật đối với bản thân mình.

Đồ chơi dành cho bé 4 tháng tuổi thường là các sản phẩm được làm bằng vải bông. Hoặc bạn cũng có thể tìm đến các chất liệu mềm mịn an toàn cho da bé. Thú bông hoặc đồ chơi thú bằng vải tin chắc sẽ là món quà lý tưởng cho các bé. Các loại đồ chơi trên có thể giúp trẻ phát triển khả năng nhận biết. Đồng thời cũng tăng khả năng khám phá môi trường xung quanh một cách linh h
oạt hơn.

Kết luận

Hy vọng các cha mẹ bỉm sữa đã có thêm kiến thức lựa chọn đồ chơi cho trẻ từ 2 đến 8 tháng tuổi; đặc biệt là đồ chơi dành cho bé 8 tháng tuổi. Nếu cha mẹ vẫn không biết tìm kiếm thương hiệu đồ chơi nào cho bé yêu nhà mình; thì Herbie – đồ chơi Đức là thương hiệu uy tín mà mọi cha mẹ không nên bỏ qua. Khám phá thế giới đồ chơi con trẻ, đến ngay với Herbie!

Top 14 đồ chơi cho bé 7 tháng tổng hợp bởi Luce

Đồ chơi thông minh cho bé 6 tháng tuổi kích thích tư duy tốt nhất

 • Tác giả: monkey.edu.vn
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 4.7 (294 vote)
 • Tóm tắt: Đồ chơi có tác động mạnh mẽ đến nhận thức, tư duy cũng như sự phát triển toàn diện của mỗi đứa trẻ ở tháng tuổi thứ 6.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đồ chơi thông minh cho bé 6 tháng tuổi hiện nay được sản xuất với đa dạng các màu sắc khác nhau. Lý do là bởi trẻ 6 tháng tuổi đã dần phát triển được khả năng phân biệt màu sắc. Do đó mà cha mẹ nên lựa chọn những đồ chơi có đa dạng màu sắc để giúp …

Quà 1/6: Những món đồ chơi giúp tăng trí thông minh cho bé 7 tháng tuổi

 • Tác giả: vietq.vn
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 4.52 (463 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là những gợi ý gỡ rối cho các cha mẹ khi mua đồ chơi cho bé 7 tháng tuổi khi ngày Tết thiếu nhi sắp tới.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bé bắt đầu biết chơi cũng những món đồ chơi của riêng mình, để bé có thể tăng khả năng nhận biết, kích thích sự vận động của bé ngày càng nhanh nhạy và chính xác hơn thì việc lựa chọn cho con những món đồ chơi phù hợp là một điều quan trọng hơn …

Các đồ chơi phù hợp cho trẻ 7 – 12 tháng tuổi

 • Tác giả: nhahocotton.org.vn
 • Ngày đăng: 04/06/2022
 • Đánh giá: 4.25 (436 vote)
 • Tóm tắt: 1. Xe tập đi · 2. Hộp thả hình khối · 3. Đồ chơi nhà tắm · 4. Sách có tranh minh họa.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ 5 tháng trở lên, bé bắt đầu tập những bước đầu tiên và xe tập đi sẽ là một công cụ hỗ trợ cho các bé việc tập đi. Hiện nay, có rất nhiều loại xe tập đi được làm bằng nhựa hoặc kim loại với miếng lót chính giữa và có nhiều bánh xe xung quanh để di …

5 đồ chơi cho trẻ 6 tháng tuổi chơi cả ngày không chán

5 đồ chơi cho trẻ 6 tháng tuổi chơi cả ngày không chán
 • Tác giả: marrybaby.vn
 • Ngày đăng: 08/29/2022
 • Đánh giá: 4.09 (323 vote)
 • Tóm tắt: Bong bóng. đồ chơi cho bé 2 6 tháng tuổi bé rất thích được nhìn ngắm mình trong gương. Lưu ý khi chọn đồ chơi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi trẻ lớn lên sẽ bắt đầu với tới các vật thể, vì thế hãy cung cấp đồ chơi với các họa tiết thú vị và an toàn cho việc bé tập nói. Lắc một nhạc cụ nhẹ nhàng trước mặt trẻ để thu hút sự chú ý của bé. Đồ chơi tạo cảm giác cũng sẽ khiến tay của trẻ …

Đồ chơi phù hợp cho trẻ từ 6 – 9 tháng tuổi

 • Tác giả: kidscenter.com.vn
 • Ngày đăng: 05/18/2022
 • Đánh giá: 3.81 (474 vote)
 • Tóm tắt: Link mua hàng: đồ chơi cho trẻ sơ sinh nhật bản … đồ chơi phù hợp cho trẻ từ 7 – 8 tháng tuổi – do choi phu hop cho tre tu 7 -8 thang tuoi.

Đồ chơi cho bé 0 đến 12 tháng tuổi

Đồ chơi cho bé 0 đến 12 tháng tuổi
 • Tác giả: babycuatoi.vn
 • Ngày đăng: 04/30/2022
 • Đánh giá: 3.61 (340 vote)
 • Tóm tắt: 200+ Đồ chơi cho bé dưới 1 tuổi, đồ chơi cho trẻ sơ sinh 1-3 tháng, 4-6 tháng, 7-9 tháng, 10-12 tháng tuổi, phù hợp cho bé trai và bé gái.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những món đồ chơi như xe chòi chân mini, xe chòi chân kết hợp xe đẩy, bập bênh trẻ em,… sẽ phù hợp cho bé từ 10-12 tháng tuổi. Vì ở độ tuổi này, bé bắt đầu hình thành tính tự lập và thích tự chơi hơn. Bé cũng thích vận động và khám phá thế giới …

Đồ chơi trẻ sơ sinh

 Đồ chơi trẻ sơ sinh

< ul class="item-list">

 • Tác giả: kidsplaza.vn
 • Ngày đăng: 09/09/2022
 • Đánh giá: 3.46 (300 vote)
 • Tóm tắt: Với hơn 100+ mẫu đồ chơi An Toàn cho trẻ sơ sinh đang được bán tại hàng trăm cửa hàng Kids … Cắn răng hình hoa KidsPlaza KP06 dành cho bé trên 3 tháng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ba mẹ cũng có thể chọn mua đồ chơi phù hợp cho bé trong giai đoạn 3-6 tháng như đồ chơi gặm nướu, đồ chơi thú bông, các loại đồ chơi chạy pin, đồ chơi nhạc cụ, đồ chơi trống bỏi…Với những đồ chơi cho bé sơ sinh, thì những mẫu đồ chơi này có thể sử …
 • Cách dạy trẻ 7 tháng tuổi ngoan, khỏe và phát triển toàn diện

  • Tác giả: cleanipedia.com
  • Ngày đăng: 12/05/2021
  • Đánh giá: 3.32 (474 vote)
  • Tóm tắt: Bé yêu của bạn bây giờ có thể tự mình ngồi lên mà không cần trợ giúp. Trong khi ngồi, trẻ có thể dùng tay để với và lấy đồ chơi. Sức mạnh của …

  Top 10 Đồ Chơi Thông Minh Cho Bé Dưới 1 Tuổi – Meviet

  • Tác giả: meviet.vn
  • Ngày đăng: 04/24/2022
  • Đánh giá: 3 (404 vote)
  • Tóm tắt: Rất có lợi cho sự phát triển trí tuệ của con sau này. do choi thong minh cho be duoi 1 tuoi. Đồ chơi treo cũi, treo nôi cho bé rất đa dạng với …

  Đồ Chơi Cho Bé 7 Tháng Tuổi

  • Tác giả: doshopvn.com
  • Ngày đăng: 01/31/2022
  • Đánh giá: 2.92 (92 vote)
  • Tóm tắt: Đồ Chơi Cho Bé 7 Tháng Tuổi. Bước vào giai đoạn 7 tháng tuổi, các bé đặc biệt thích vận động và phát triển mạnh mẽ về thể chất. Con sẽ bắt đầu thích thú với …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trước khi sắp xếp các hình dạng khác nhau, bố mẹ cần giúp con hiểu được thế nào là rỗng và đầy, thế nào là trong và ngoài. Vừa chơi, bố mẹ có thể vừa giải thích cho con rằng “Con đang cho khối màu đỏ vào đấy và khối màu đỏ này có hình tròn” Bố mẹ …

  12 loại đồ chơi cho trẻ sơ sinh an toàn và phù hợp bố mẹ nên mua

   12 loại đồ chơi cho trẻ sơ sinh an toàn và phù hợp bố mẹ nên mua
  • Tác giả: chanhtuoi.com
  • Ngày đăng: 06/09/2022
  • Đánh giá: 2.86 (184 vote)
  • Tóm tắt: Chính bản thân bạn · Cá ngựa ru ngủ · Lục lạc gấu trúc · Kệ chữ A · Xúc xắc treo nôi cho bé · Xúc xắc cầm tay · Xúc xắc bông · Đồ chơi bóp chip con vịt.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đừng bất ngờ. Chính bố mẹ là đồ chơi tuyệt vời nhất mà không thứ gì có thể thay thế được đối với trẻ. Chỉ cần tạo ra âm thanh bằng cách vỗ tay, gõ bàn, hát cho bé nghe, ru bé ngủ hay làm mặt cười với bé… tất cả những trò này đều rất có lợi cho sự …

  15 loại đồ chơi dành cho bé 6 tháng tuổi mẹ nên tham khảo chọn mua

  • Tác giả: avakids.com
  • Ngày đăng: 07/31/2022
  • Đánh giá: 2.75 (159 vote)
  • Tóm tắt: Cùng AVAKids tìm hiểu những món đồ chơi cho bé 6 tháng giúp bé phát triển tốt các giác quan, khả năng học hỏi và nhiều kỹ năng quan trọng khác nhé!
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đồ chơi xếp khối là một loại đồ chơi lắp ghép phổ biến gồm nhiều khối gỗ, nhựa, kim loại,… với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau. Khi sắp xếp, kết nối các khối để tạo thành mô hình mong muốn, bé sẽ có điều kiện phát triển trí tưởng tượng, …

  Đồ chơi cho trẻ sơ sinh 7-12 tháng tuổi

  Đồ chơi cho trẻ sơ sinh 7-12 tháng tuổi
  • Tác giả: winfun.vn
  • Ngày đăng: 11/26/2021
  • Đánh giá: 2.66 (185 vote)
  • Tóm tắt: Giai đoạn 7-12 tháng tuổi trẻ phát triển mạnh về thể chất, bé đang tập bò, tập đứng và đi vậy nên phụ huynh có thể chọn cho bé những món đồ …
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bước vào giai đoạn 7-12 tháng tuổi, các bé đặc biệt thích vận động và phát triển mạnh mẽ về thể chất. Bố mẹ có thể chọn cho bé những món đồ chơi giúp bé phát triển kỹ năng vận động cho bản thân. Tốt nhất trong các loại đồ chơi phát triển vận động .
   ..

  Trò chơi cho bé 7 tháng tuổi: 12 Trò chơi cực hay mà lại ý nghĩa mẹ không thể bỏ qua

  Trò chơi cho bé 7 tháng tuổi: 12 Trò chơi cực hay mà lại ý nghĩa mẹ không thể bỏ qua
  • Tác giả: mamamy.vn
  • Ngày đăng: 09/16/2022
  • Đánh giá: 2.41 (63 vote)
  • Tóm tắt: Đây chính là giai đoạn vàng phát triển của bé đó mẹ. Những trò chơi cho bé 7 tháng tuổi dưới đây sẽ hỗ trợ bé phát triển toàn diện hơn nữa.
  • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là tất tần tật về trò chơi cho bé 7 tháng tuổi từ A đến Z. Đến cuối cùng, mục đích của trò chơi không chỉ là giúp bé vui vẻ, thư giãn mà còn là giúp bé phát triển các kỹ năng cần thiết trong xã hội. Nhưng hãy nhớ hãy đến bé chơi trò chơi …

  Nguồn: https://luce.vn
  Danh mục: Hỏi Đáp

  Recommended For You