Bỏ túi 7 face off là gì hay nhất

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về face off là gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

“Chung cư IFO” khai trương mùa mới – Ielts Face Off Season 7 với chủ đề ShinewithAustralia đã bắt đầu lên sóng những tập đầu tiên.

Song song cùng với sự xuất hiện của Phoebe, Tùng Đặng, Khánh Vy, Thảo Tâm, Thiện Khiêm, IFO Nightly Show mùa 7 còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới. Những vị host đầy bất ngờ sẽ xuất hiện dần trong các tập của chương trình.

Mỗi host sẽ đại diện cho những hợp phần mới mẻ và thú vị. Dàn host “sang-xin-mịn” nhà IFO năm nay là ai?

Phoebe Trần

Main host mùa 7 – “chủ xị” Ielts Face Off, xuất hiện trên VTV với phong cách dẫn dắt chuyên nghiệp. Được biết MC Phoebe học Biochemistry and Molecular Biology tại Washington University in St. Louis.

“MC không khoảng cách” còn nhận được rất nhiều học bổng đăt giá như Học bổng ASEAN (2003 – 2008) – một chương trình học bổng được tài trợ bởi Chính phủ Singapore cho 9 quốc gia Đông Nam Á, học bổng từ trường đại học Micro Chemistry ( 2008 – 2012).

Tùng Đặng

Thầy Đặng Trần Tùng là 1 trong số 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm Ielts tuyệt đối 9.0. Đồng thời, thầy được Hội Đồng Anh (British Council) công nhận là người Việt Nam đầu tiên 4 lần đạt 9.0 Ielts.

Trước thành công là một quá trình gian nan: “…mình lại có cơ hội để thi vào trường dự bị đại học ở Singapore và tự nhủ: “Okay! lỡ hẹn với Ams nhưng mà mình sẽ vào được trường dự bị này.” Kết quả là mình lại fail một lần nữa do thiếu chuẩn bị, thiếu đầu tư về thời gian và sức lực vào nó. Sau cùng, mình đã quyết định du học ở Mỹ. Song, khi ở Mỹ mình gặp 1 số vấn đề và phải quay về Việt Nam hoàn thành bậc đại học”.

Nguyễn Thiện Khiêm (Khiemslays)

Câu nói cửa miệng “Ối giờ ơi, tada, this is me, Thiện Khiêm” – host IFO Stay at home. Gen Z năng động, tài không đợi tuổi là đây – Thiện Khiêm, nhỏ tuổi nhất trong 5 host các mùa Ielts Face Off trước. Thành tích học tập khủng đủ để càn quét trên mọi mặt trận học thuật và đáng kể nhất là giành học bổng toàn phần tại Đại học RMIT danh giá.

RMIT- ngôi trường với chất lượng đào tạo “xin xò”. Môi trường học tập quốc tế của RMIT khuyến khích nhận thức văn hoá, tư duy phản biện, sự thử nghiệm và óc sáng tạo. Sinh viên được trải nghiệm một nền giáo dục đa chiều, được học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực mình đang học, hưởng lợi từ mạng lưới doanh nghiệp và chương trình giảng dạy phù hợp với các xu hướng mới nhất trong ngành.

Khánh Vy

Hình ảnh quen thuộc của “hot girl 7 thứ tiếng” – Khánh Vy cho chúng ta những tập phát sóng IFO đầy thú vị. Ngoài vai trò là một host quyền lực trong Ielts Face-off, Khánh Vy còn là MC của nhiều chương trình khác như bản tin thời sự quốc tế trên đài VTC1, các chương trình học thuật tiếng Anh như Crack’em up, Follow us.

Tốt nghiệp loại giỏi ngành Quan hệ quốc tế Học viện Ngoại giao, Khánh Vy còn gặt hái nhiều thành công khác và tất nhiên cũng có nhiều lúc “ngáo ngơ” thời sinh viên như đi học muộn, rớt môn, thi lại (Kánh Vy chia sẻ trên vlog ngày tốt nghiệp của mình).

Duy Long

Trần Duy Long – eatenbylong – “thực thần” Instagram, food reviewer trên kênh Youtube cùng tên, đặc biệt nếu xem video của Duy Long bạn phải chờ để được xem phụ đề nếu không giỏi tiếng Anh. Là một nhân tố mới góp mặt trong dàn 11 host “máu mặt” của IFO mùa 7 hứa hẹn đem lại cho khán giả nhiều điều bất ngờ thú vị trong các tập phát sóng mới.

Tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Truyền thông quốc tế Học viện Ngoại giao, Duy Long còn là “cao thủ” Ielte với số điểm 8.5 cùng nhiều thành tích học tập khác như gành học bổng toàn phần Đại học Ritsuimeikan Asia Pacific, Nhật Bản.

Khánh Minh

“Người giấu mặt”? Bạn còn nhớ giọng Voiceoff đậm chất Anh-Anh từ những phút bắt đầu của show? Chính xác, không ai khác, đích thị là giọng nói của MC Khánh Minh. Hiện đang công tác tại Ban Truyền hình Đối ngoại VTV4, vị trí Biên tập viên, Sản xuất chương trình, Phóng viên hiện trường.

Tốt nghiệp Học viện Ngoại giao Việt Nam cùng nhiều thành tích khủng như đạt ieltes 8.0, giải nhất Olympic tiếng Anh không chuyên tại Hà Nội năm 2012. Với Ielts Face Off mùa 7, “người giấu mặt”-MC Khánh Minh chính thức lộ diện.

Với hơn 56 năm hình thành và phát triển, Học viện Ngoại giao đã trở thành ngôi trường hàng đầu về đào tạo ngoại giao và kinh tế mà nhiều bạn trẻ hằng mơ ước. Học viện ngày càng chứng tỏ vị thế của mình trong bối cảnh hội nhập quốc tế và các vấn đề ngoại giao quốc tế.

Học viện Ngoại giao, cơ sở nghiên cứu – đào tạo đầu ngành, là cái nôi đào tạo, bồi dưỡng nhiều thế hệ cán bộ ngoại giao, cán bộ làm công tác đối ngoại của các cơ quan, tổ chức, hiệp hội, và cán bộ làm công tác hội nhập quốc tế tại các Bộ, ngành và địa phương trong cả nước.

Nguyễn Lâm Thảo Tâm

Nổi bật trong thế hệ 10X là Nguyễn Lâm Thảo Tâm, còn được gọi với một cái tên sặc mùi tri thức khác là “hot girl Ielts 8.5”. Là một trong 5 host quyền lực qua các mùa của IFO, hẳn mọi người đều phải tấm tắc cô nàng tài sắc vẹn toàn này.

Thời sinh viên ngoài Fulbright, Thảo Tâm nộp đơn vào University of Toronto – trường Liberal Arts mạnh về đào tạo truyền thông ở Canada. Đây cũng là trường có học bổng 100%. Thảo Tâm được cấp học bổng nhưng không phải mức 100% nên cuối cùng, 10X chọn Fulbright và học tập trong nước.

Đại học Fulbright Việt Nam là một trường đại học độc lập với 100% vốn đầu tư nước ngoài dưới sự tài trợ của Chính phủ Hoa Kỳ, hoạt động phi lợi nhuận. Đại học Fulbright Việt Nam với chương trình đào tạo được thiết kế nhằm chuẩn bị cho sinh viên nền tảng vững vàng để thích ứng với những yêu cầu công việc và thế giới mà họ sẽ đối mặt trong thế kỷ 21. Với sự chung tay kiến tạo của giảng viên và sinh viên, trải nghiệm giáo dục tại Fulbright được thiết kế theo sát nhu cầu và kỳ vọng của sinh viên ngày nay.

Simon Trần

Anh từng du học ớ Úc trong khoảng 2009-2012, rồi sau đó là sinh sống và làm việc tại Úc cho tới đầu năm 2019 thì về Việt Nam. Simon Trần tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân và học lên thạc sĩ về Tài Chính và Kinh Doanh Quốc Tế từ trường Đại Học Macquarie nằm ở Sydney, là 1 trong top 200 trường hàng đầu trên thế giới.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục đại học quốc tế, Simon Trần hiện tại đang làm giám đốc phát triển thị trường của trường Đại Học Macquarie, làm việc với rất nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là các nước như Singa
pore, Malaysia, Campuchia, Myanmar và Việt Nam.

Tuy là lần đầu tiên anh được host một segment nhỏ của IFO, nhưng anh đã làm việc cùng team IFO 2 năm nay rồi – qua các vai trò như đồng sản xuất và cả đại diện tài trợ.

“Mình khá bất ngờ khi được anh Thắng, producer của chương trình, mời làm host vì đây là một trải nghiệm mới. Mặc dù là một trong những người già nhất trong dàn host (chỉ sau Phoebe), nhưng với thế mạnh là một người có nhiều kinh nghiệm thực tế và rất nhiều connection với nước Úc. Mình đi làm và du lịch tại nhiều nơi trên thế giới, nên kho tàng về trải nghiệm và các câu chuyện cá nhân sẽ là một điểm sẽ khai thác nhiều qua tập mà mình được dẫn”.

Simon Trần cũng đang “tập tành” sáng tạo nội dung qua Podcast “Simon says” dưới sự ủng hộ và truyền cảm hứng ban đầu từ các “host hậu bối” Khiêm, Tùng, Vy.

Quân Bùi (Bùi Minh Quân)

IFO Band sẽ chào đón có sự xuất hiện của một nhân vật quen thuộc, “thầy giáo hotboy” của Vietnam Idol 2015 – ca sĩ Bùi Minh Quân, nhân vật chủ chốt của band. Khi được người quen tag vào poster tiết lộ những host mới trong mùa 7 của IFO để chúc mừng, anh còn đùa vui rằng: “Em vùa hát vừa dạy chị ạ”. “Hoàng tử Ballad” Minh Quân Idol là cựu sinh viên Khoa tiếng Anh, Đại học Hà Nội.

“Thầy giáo trẻ” năm 2017 còn vinh dự trở thành “Thủ lĩnh trẻ” có mặt trên Tàu thanh niên Đông Nam Á – Nhật Bản, nơi góp mặt của nhiều tài năng trẻ, năng động trong khu vực.

Được thành lập từ năm 1959 với tên gọi ban đầu Trường Đại học Ngoại ngữ, trải qua hơn nửa thế kỉ hoạt động, Đại học Hà Nội đã từng bước khẳng định vị thế là trường đại học công lập uy tín trong đào tạo ngoại ngữ ở cả ba cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Đây cũng là trường đại học đầu tiên của Việt Nam đào tạo chính quy 08 chương trình cử nhân chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh và 01 chương trình đào tạo bằng tiếng Pháp. Trường Đại học Hà Nội tự hào là cơ sở giáo dục hàng đầu của cả nước trong đào tạo, nghiên cứu về ngoại ngữ và chuyên ngành bằng ngoại ngữ.

Thu Dương

Host Thu Dương đã lên hình đầu tiên với vai trò mới trong số phát sóng ngày 28/8 vừa qua. Host Thu Dương trên hành trình On The Go đã tìm về Bắc Sơn, Lạng Sơn để gặp gỡ một cô bé tuy nhỏ tuổi nhưng lại có khả năng nói Tiếng Anh thành thạo. Thu Dương là du học sinh ngành Chính trị Châu á tại SOS University of London.

Tham gia IELTS Face – Off đã cho tôi những cơ hội chưa từng có để đi và gặp gỡ mọi người từ khắp Việt Nam và thế giới. Bạn có thể tin rằng khoảng cách mà tôi đã đi chỉ trong 2 năm làm việc ở đây còn nhiều hơn những gì tôi đã làm trong 22 năm trước đây? 25 tỉnh thành và tôi đã gặp rất nhiều bạn thân yêu. Tôi hy vọng họ sẽ nhớ tôi như tôi luôn nhớ họ” – Thu Dương chia sẻ.

Buổi ghi hình trước thời gian phong toả, giãn cách

Trang Nhung

Chuyên mục mới IFO Backstage sẽ có sự xuất hiện của cô bạn Gen Z Trang Nhung, một thành viên của IFO. Là một Gen Z điển hình với tài năng và sức trẻ, Trang Nhung hiện là sinh viên Chương trình tiên tiến Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại thương, đảm nhận nhiều chúc vụ trong các phong troà đoàn thể như Đại sứ & Thành viên Ban Đối ngoại của Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương, Sinh viên 5 tốt trường Đại học Ngoại thương.

Cô bạn còn Đại diện cho sinh viên Việt Nam tham dự Diễn đàn Đảm bảo chất lượng của ASEAN năm 2019 (ASEAN Quality Assurance Forum 2019) và hoạt động trong nhiều chương trình phi chính phủ khác.

Mỗi lần nhắc đến Ngoại thương, ngoài những lời khen tấm tắc về chất lượng đào tạo, chúng ta cũng phải “choáng ngợp” trước mật độ những người nổi tiếng tại ngôi trường này.

Đón xem Ielts Face Off vào 21h00 Thứ 4 trên kênh VTV7. 11 host của IFO mùa 7 sẽ mang lại cho bạn nhiều góc nhìn mới lạ và thú vị.

Top 7 face off là gì tổng hợp bởi Luce

Face-off có nghĩa là gì? Xem bản dịch

 • Tác giả: vi.hinative.com
 • Ngày đăng: 01/23/2022
 • Đánh giá: 4.99 (658 vote)
 • Tóm tắt: Định nghĩa Face-off ‘Go head to head’ It just means a battle or a competition between two parties or entities.. It was a face off between …

IELTS FACE-OFF | Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7

 • Tác giả: vtv7.vtv.vn
 • Ngày đăng: 08/06/2022
 • Đánh giá: 4.46 (473 vote)
 • Tóm tắt: Bắt đầu lên sóng với tên gọi 8 IELTS vào cuối năm 2015, IELTS Face-off (IFO) những mùa tiếp theo đã khơi gợi sự yêu mến và niềm đam mê với khán giả xem …

IELTS FACE OFF – Chương trình học Tiếng Anh hàng đầu sắp lên sóng mùa 4 với diện mạo đầy mới mẻ!

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 4.26 (257 vote)
 • Tóm tắt: Ở từng mùa chương trình lại gửi gắm đến khán giả những thông điệp khác nhau, vậy ý nghĩa mà IFO muốn truyền tải trong mùa 4 là gì? IELTS FACE …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không chỉ là một show truyền hình, IELTS FACE-OFF đã trở thành một người bạn tâm giao, một nhịp cầu để giúp các bạn khán giả đến gần hơn với những nhân vật truyền cảm hứng, đến gần hơi với mục tiêu và ước mơ của chính mình. Để đến gần hơn với khán …

face-off nghĩa là gì trong Tiếng Việt?

 • Tác giả: englishsticky.com
 • Ngày đăng: 05/27/2022
 • Đánh giá: 4.15 (492 vote)
 • Tóm tắt: Từ điển Anh Anh – Wordnet. face-off. (ice hockey) the method of starting play; a referee drops the puck between two opposing players.

face%20off bằng Tiếng Việt

 • Tác giả: vi.glosbe.com
 • Ngày đăng: 02/12/2022
 • Đánh giá: 3.9 (415 vote)
 • Tóm tắt: So what, he likes cutting people’s faces off for kicks? Vậy là hắn thích cắt mặt người khác ra để tiêu khiển hả? OpenSubtitles2018.v3.

IELTS FACE-OFF mùa 9 mang đến nhiều trải nghiệm cho khán giả yêu tiếng Anh

 • Tác giả: vtv.vn
 • Ngày đăng: 02/07/2022
 • Đánh giá: 3.68 (324 vote)
 • Tóm tắt: IELTS FACE-OFF là chương trình không còn xa lạ gì với khán giả yêu thích tiếng Anh trên VTV7. Trải qua 8 mùa phát sóng, chương trình đã để …

Khóa học IELTS Face Off

 • Tác giả: ielts.ican.vn
 • Ngày đăng: 10/12/2022
 • Đánh giá: 3.5 (454 vote)
 • Tóm tắt: TRUYỀN THÔNG NÓI GÌ VỀ KHÓA HỌC IELTS FACE OFF … IELTS FACE-OFF (IFO) là chương trình học trực tuyến ra đời do VTV7 & HỌC MÃI (một thương hiệu …

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You