Gửi ngân hàng agribank 30 triệu lãi bao nhiêu

Ở bài viết này, Luce đã tổng hợp danh sách rất hay về Gửi ngân hàng agribank 30 triệu lãi bao nhiêu hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Gửi tiết kiệm khoản tiền nhàn rỗi, vậy gửi ngân hàng Agribank 30 triệu lãi bao nhiêu mỗi tháng? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Gửi tiết kiệm chi phí ngân hàng là gì ?

Gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí là hình thức gửi khoản tiền nhàn nhã vào ngân hàng và nhận một khoản lãi nhất định từ ngân hàng. Hình thức góp vốn đầu tư này được nhìn nhận là bảo đảm an toàn, ít rủi ro đáng tiếc nhất lúc bấy giờ . Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Thay vì không làm gì với số tiền nhàn nhã, bạn hoàn toàn có thể gửi tiết kiệm chi phí ngân hàng. Cách này không chỉ giúp bảo vệ bảo đảm an toàn cho số tiền của mình mà còn nhận được tiền lãi ngân hàng mỗi tháng .

Ưu điểm khi gửi tiết kiệm chi phí ngân hàng

So với những hình thức góp vốn đầu tư khác, gửi tiết kiệm chi phí ngân hàng mang đến nhiều ưu điểm tiêu biểu vượt trội như :

 • Lãi suất gửi tiết kiệm chi phí ngân hàng đều và không thay đổi .
 • An toàn, ít rủi ro đáng tiếc nên tâm ý an nhàn hơn, không phải lo ngại lừa đảo mất tiền .
 • Quy trình gửi tiết kiệm chi phí đơn thuần, người mua hoàn toàn có thể gửi tại quầy thanh toán giao dịch hoặc gửi trực tuyến .
 • Chủ động gửi hoặc rút tiền bất kể lúc nào bạn muốn .
 • Nhiều kỳ hạn gửi tiết kiệm chi phí để người mua lựa chọn theo nhu yếu của mình .

Gửi ngân hàng 30 triệu lãi bao nhiêu mỗi tháng ?

Gửi ngân hàng 30 triệu lãi bao nhiêu mỗi tháng tùy thuộc vào từng ngân hàng cũng như thời hạn gửi của người mua. Nếu kỳ hạn gửi tiền dưới 6 tháng thì được coi là kỳ hạn ngắn, lãi suất vay thường thì tại những ngân hàng chỉ trong khoảng chừng 6 % / năm . Còn kỳ hạn từ 6 tháng trở lên thì mức lãi suất vay xê dịch từ 7-8 % / năm. Do đó, nếu bạn có 30 triệu đồng muốn gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân hàng thì nên lựa chọn kỳ hạn trên 6 tháng để hưởng mức lãi cao nhất hoàn toàn có thể . Với số tiền 30 triệu đồng, nếu gửi ngân hàng kỳ hạn từ 1 đến 6 tháng, lãi suất vay 5-6 % / tháng thì số tiền lãi nhận được chưa tới 140.000 đồng. Trường hợp gửi từ 6 tháng trở lên, lãi suất vay là 7-8 % / năm, số tiền lãi bạn nhận được khoảng chừng 180.000 đồng . So với kỳ hạn dưới 6 tháng, gửi kỳ hạn trên 6 tháng số tiền lãi bạn nhận được sẽ cao hơn gần 40.000 đồng và cao hơn 480.000 đồng sau 1 năm. Vì thế, nếu không có việc gì gấp cần tới tiền thì bạn không nên gửi tiết kiệm chi phí thời gian ngắn .

Cách tính lãi suất vay gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân hàng 30 triệu

Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra những pháp luật riêng về lãi suất vay tiền gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí. Tuy nhiên, với hình thức gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí có kỳ hạn, lãi suất vay gửi tiết kiệm chi phí thường được tính theo công thức sau đây :

Tiền lãi = Số tiền gửi * Lãi suất% * Kỳ hạn gửi

Ví dụ: Áp dụng cho số tiền gửi là 30 triệu đồng, kỳ hạn 12 tháng, lãi suất tiền gửi 1 tháng là 6,7%. Như vậy, số tiền lãi khách hàng nhận được sau 1 năm gửi sẽ là:

Tiền lãi = 30.000.000 *6,7/100 * (12/12) = 2.010.000 đồng

Ví dụ: Áp dụng cho số tiền gửi là 30 triệu đồng, kỳ hạn gửi là 1 tháng (30 ngày), lãi suất gửi 1 tháng là 5,3%. Như vậy, số tiền lãi mà khách hàng nhận được sau 1 tháng sẽ là:

Tiền lãi = 30.000.000 * 5,3 * (1/12) = 132.500 đồng.

Tương tự như vậy, người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể tự tính được lãi suất vay tiền gửi của mình dựa theo công thức trên. Chỉ cần thay kỳ hạn gửi và lãi suất vay theo ngân hàng mà người mua lựa chọn thì sẽ ra số tiền lãi thực nhận .

Gửi ngân hàng Agribank 30 triệu lãi bao nhiêu ?

Theo update mới nhất, lãi suất vay tiền gửi tiết kiệm chi phí dành cho cá thể và doanh nghiệp tại Agribank đều được kiểm soát và điều chỉnh giảm. Trong đó, lãi suất vay kêu gọi tiền gửi cho cá giao động trong khoảng chừng 3.1 – 5.5 % / năm. Cao nhất là 5.5 % / năm vận dụng so với những kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, thấp nhất là 3.1 % / năm dành so với kỳ hạn từ 1-2 tháng, tính lãi vào cuối kỳ . Gửi ngân hàng Agribank 30 triệu lãi bao nhiêu?

Còn đối với khách hàng doanh nghiệp, lãi suất tiền gửi VNĐ cũng chỉ dao động trong khoảng từ 3-4.8%/năm. Theo đó, các khoản gửi tiết kiệm từ 12 tháng trở lên là 4.8%/năm, còn khoản tiết kiệm 1-2 tháng lãi thấp nhất là 3%/năm.

Tiêu chí lựa chọn ngân hàng gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí 30 triệu

Để yên tâm “ chọn mặt gửi vàng ”, trước khi quyết định hành động gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí ở ngân hàng nào đó, người mua hoàn toàn có thể dựa vào 1 số ít tiêu chuẩn sau :

 • Thương hiệu của ngân hàng : Lựa chọn những ngân hàng uy tín, lâu năm trên thị trường được nhiều người mua nhìn nhận tốt .
 • Thủ tục gửi tiết kiệm chi phí và rút tiết kiệm chi phí nhanh : Nếu bạn gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí hàng tháng, bạn sẽ phải tiếp tục ra ngân hàng. Vì thế, hãy chọn ngân hàng có thủ tục nhanh gọn, tránh mất nhiều thời hạn chờ đón .
 • Thương Mại Dịch Vụ và tiện ích kèm theo : Nhiều ngân hàng tiến hành những chương trình khuyến mại hoặc thêm những tiện ích khi người mua gửi tiền. Do vậy, hãy lựa chọn ngân hàng có dịch vụ và tiện ích tốt nhất để hưởng tối đa quyền lợi .

Một số quan tâm trước khi tính lãi suất vay gửi tiết kiệm chi phí 30 triệu

Trước khi giám sát lãi suất vay gửi tiết kiệm chi phí 30 triệu tại ngân hàng Agribank hay bất kể ngân hàng nào. Các bạn cần quan tâm một số ít yếu tố sau : Hiện nay, người mua không cần lo ngại về lãi suất vay những ngân hàng và trọn vẹn hoàn toàn có thể tính lãi suất vay ngay tại nhà .

 • Cần xác lập rõ số tiền mà mình có nhu yếu gửi tiết kiệm chi phí tại ngân hàng ( hiện tại đang tính với số tiền là 30 triệu đồng ) .
 • Lãi suất tiền gửi tiết kiệm chi phí của ngân hàng mà bạn lựa chọn gửi là bao nhiêu % / năm .
 • Lãi suất gửi tiết kiệm chi phí tại ngân hàng lựa chọn được lĩnh vào khoảng chừng thời hạn nào trong tháng, trong năm .
 • Hình thức nhận lãi suất vay như thế nào ? Lựa chọn kỳ hạn gửi thế nào ?
 • Một số chú ý quan tâm khác theo nhu yếu của từng ngân hàng đơn cử .

Trên đây là những thông tin giải đáp vướng mắc gửi ngân hàng Agribank 30 triệu lãi bao nhiêu mỗi tháng của nhiều người mua. Hy vọng đó sẽ là san sẻ hữu dụng giúp người mua lựa chọn được kỳ hạn gửi có lợi nhất cho mình .

TÌM HIỂU THÊM:

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Advertisement

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You