Kiều Minh Tuấn: Tôi không &aposxin phép&apos Tiến Luật khi đóng cảnh hôn với Thu Trang

Luce mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Kiều minh tuấn bao nhiêu tuổi hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Kiều Minh Tuấn: Tôi không

Kiều Minh Tuấn cho rằng Tiến Luật sẽ thấy hãnh diện khi những phân cảnh tình cảm của mình và Thu Trang được khen

Từ một diễn viên trẻ trở thành ”ngôi sao phòng vé”

* Xin chào diễn viên Kiều Minh Tuấn! Ở độ tuổi 35, Kiều Minh Tuấn đã đạt đến độ chín về diễn xuất, và có thể nói không ngoa khi cho rằng Kiều Minh Tuấn sẽ là một trong những diễn viên đắt giá nhất của điện ảnh Việt, và chỉ nhận đóng “bom tấn”. Kiều Minh Tuấn nghĩ sao?

Diễn viên Kiều Minh Tuấn: Thật sự bản thân tôi cũng chưa thể đánh giá được mình đã chín muồi chưa, đó là nhận định của mọi người chứ tôi cũng không dám khẳng định. Thứ hai là mọi người bảo tôi chỉ nhận những phim ‘bom tấn”, điều đó là chưa chính xác đâu. Tôi thích làm những bộ phim mà mình đọc kịch bản thấy thích, yên tâm với đạo diễn, nhà sản xuất là làm thôi chứ không phải “bom tấn”. Với bản thân tôi thì phim nào cũng là “bom tấn” mà, phim nào tôi cũng tâm huyết và trân quý cả.

Kiều Minh Tuấn: Tôi không

Kiều Minh Tuấn tiết lộ anh và Thu Trang luôn tập trung cao độ trong những cảnh tình cảm để khán giả tin đây là một cặp

* Được biết, vai diễn trong Chìa khóa trăm tỉ, Kiều Minh Tuấn đã hôn Thu Trang. Chi tiết về nụ hôn thì đã được chia sẻ, nhưng về phía Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn có nói trước với đàn anh không?

– Tôi thấy chuyện nói trước không chuyên nghiệp vì anh Luật cũng là diễn viên trong nghề, cũng hiểu công việc diễn viên là như thế nào nên tôi thấy chuyện này khá bình thường. Khi xem phim xong, mọi người khen màn hôn giữa tôi và chị Thu Trang rất nhiều. Tôi nghĩ anh Tiến Luật ở cương vị là người anh trong nghề của tôi, anh được nghe những lời nói đó thì sẽ thấy rất hãnh diện. Anh ấy sẽ hãnh diện khi có một đứa em là tôi, một người vợ là chị Thu Trang đã làm rất tốt cho vai hoàn thiện hơn.

Lan Ngọc thắc mắc, Kiều Minh Tuấn liền giải đáp về nụ hôn thật với Thu Trang

* Phần kịch bản của Chìa khóa trăm tỉ vẫn chứa “sạn” khó nuốt, dường như mặc định người xem đã coi qua bản Hàn Quốc. Nếu được làm lại, Kiều Minh Tuấn có muốn chỉnh lại chi tiết nào không?

– Nếu được làm lại, tôi sẽ cố gắng làm tốt đoạn đầu lúc tôi mới tới đoàn phim, tôi nghĩ mình chỉ cần diễn khác một chút là sẽ ổn. Tính tôi hơi cầu toàn nên chưa hài lòng lắm với đoạn đó nên muốn thay đổi một chút thôi.

Kiều Minh Tuấn: Tôi không

Kiều Minh Tuấn được đánh giá là một trong những diễn viên có thực lực, diễn xuất vừa chân thực vừa đa dạng, nổi bật của điện ảnh Việt trong những năm qua

* Ở những tình tiết hài, Kiều Minh Tuấn có bí quyết gì để không bị “over” và “kịch”?

– Tôi nghĩ mình không có bí quyết hay khả năng nào để biết mình diễn không bị “over” hay “kịch” cả. Với bản thân tôi, khi thoại hay đưa mảng miếng hài, tôi sẽ tự xem nó có bị ngượng miệng không, có bị quá sức của mình hay không. Khi mình “quăng miếng”, đạo diễn, ê-kíp, bạn diễn sẽ nhìn thấy điều đó, nếu tôi diễn hơi “over” hay chưa tới thì họ sẽ là người góp ý cho tôi ngay.

* Với diễn xuất thực lực, Kiều Minh Tuấn được xem là bảo chứng phòng vé khi các bộ phim anh tham gia đều nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả. Anh nghĩ sao về sức hút của mình?

– Đó là sự may mắn của tôi. Từ khi tôi bước chân vào nghề, mình được đồng nghiệp ưu ái và thương. Còn khi bước ra với công chúng thì mình cũng được mọi người yêu quý và đón nhận. Đó là điều rất may mắn và thật sự tôi chỉ biết nói cảm ơn mọi người rất nhiều.

* 5 năm ngắn ngủi để từ một diễn viên trẻ trở thành “ngôi sao phòng vé” như cách gọi của mọi người. Anh hài lòng với sự nghiệp của mình hiện tại chứ?

– Tôi vừa hài lòng và cũng có chút chưa hài lòng. Hài lòng là khi nhìn xuống, mình đã hơn rất nhiều người. Nhưng bản thân tôi thì tự thấy vẫn còn rất nhiều vai diễn, rất nhiều thể loại mà mình còn muốn chinh phục. Tôi sợ nếu mình không làm thì sẽ qua tuổi và rất khó làm được. Hiện tại thì tôi mới chinh phục được thể loại hành động ở phim Chìa khóa trăm tỉ. Sau phim này, tôi muốn tiếp tục thể hiện bản thân ở mảng hành động, lên một mức nữa. Ngoài ra, tôi vẫn thích những dạng vai sẽ biến hóa, lắt léo hơn, bắt mình phải vắt óc để suy nghĩ nét diễn nhiều hơn.

Kiều Minh Tuấn: Tôi không

Nam diễn viên Anh trai yêu quái khẳng định mình chưa từng có suy nghĩ cao ngạo hay nghĩ bản thân hơn người khác mà chỉ tự so sánh mình của quá khứ và hiện tại

”Thấy buồn khi lửa nghề không còn sung nữa”

* Từ trước đến nay, đã có vai diễn hay nhân vật nào làm khó được anh chưa?

– Đa phần từ khâu kịch bản đến khi ra hiện trường, nhân vật nào cũng làm khó tôi cả. Lúc đoàn phim chọn kịch bản, kiếm nhân vật thì mình cũng phải kiếm được hướng đi của nhân vật. Từ hướng đi của nhân vật, mình phát triển nó. Khi ra hiện trường, mình phải giữ được tinh thần của nhân vật, khả năng diễn xuất của mình cũng phải ổn định theo ê-kíp. Sức khỏe của mình cũng phải đảm bảo xuyên suốt bộ phim. Chính vì những điều đó, với tôi vai nào mình cũng cần sự cố gắng và chinh phục được nó.

* Mọi người nhận xét trước đây Kiều Minh Tuấn có giai đoạn hơi cao ngạo nhưng hiện tại anh đã thay đổi khá nhiều. Anh có nhận thấy như vậy không?

– Tôi cao ngạo khi nào nhỉ? Không hề, trước giờ tôi chưa bao giờ cao ngạo. Hoặc có thể đó là giỡn với anh em trong nghề chứ tôi chưa từng có suy nghĩ cao ngạo hay nghĩ mình hơn người khác. Tôi chỉ so sánh bản thân mình của hôm nay và quá khứ chứ chẳng so sánh với ai để mà cao ngạo cả. Ai hỏi tôi về chuyện của người khác, tôi cũng không biết trả lời thế nào và cũng chẳng dám nhận định đâu.

* Vậy Kiều Minh Tuấn của thời mới vào nghề và hiện tại đã thay đổi như thế nào?

– Tôi thấy mình già hơn, đó là điều chắc chắn. Thời gian trôi qua mình được đóng chung với nhiều người, trải qua nhiều bối cảnh, nhiều nhân vật. Từ đó, mình sẽ thu thập được nhiều kinh nghiệm hơn trong nghề nhờ được mọi người hướng dẫn, góp ý với mình, đó là điều rất đáng quý. Nhưng đôi khi tôi thấy lửa nghề của mình không còn sung sức như lúc mới vào nghề hay khi đang còn ở trường sân khấu. Lâu lâu, tôi tự thấy buồn bản thân khi lửa nghề của mình không còn sung nữa, cảm giác mình bị già cỗi. May mắn là tôi có những người anh em, bạn diễn trẻ tuổi hơn và khi coi những bạn trẻ diễn, họ “bơm” cho mình lửa nghề, sức trẻ. Giống như mình được “ăn ké” lửa nghề của họ và thấy mình tươi mới trở lại.

Kiều Minh Tuấn: Tôi không

Nam diễn viên gốc Vũng Tàu lấy được cảm tình của đồng nghiệp và khán giả nhờ những nỗ lực vươn lên trong nghề nghiệp

* Kiều Minh Tuấn từng nói “nếu không làm nghệ thuật, tôi nghĩ mình sẽ về quê làm nghề biển hoặc chạy xe ôm”. Vì sao vậy?

– Tại vì buông nghề diễn ra, tôi không biết làm nghề gì khác. Thật sự đến giờ tôi cũng nghĩ vậy. Một số đồng nghiệp cũng suy nghĩ giống tôi, là trước giờ mình chỉ đi làm nghề, giờ buông ra chắc không biết làm gì. Chắc chỉ có mấy nghề như đi biển hay chạy xe ôm thôi. Nhìn mọi người kinh doanh tôi cũng muốn kinh doanh cho vui với mọi người, nhưng chắc mình chưa có duyên.

* Hơn 5 năm hoạt động nghệ thuật, nghề này đã đem đến cho anh những gì?

– Tôi được mọi người yêu mến, đi đến đâu mọi người cũng nhận ra. Mình được trải nghiệm sở thích, đam mê của mình qua từng vai diễn, từng bộ phim.

– Năm 2021 của Kiều Minh Tuấn đã trải qua như thế nào?

– Một năm dịch bệnh khiến tôi có nhiều nỗi buồn nhưng cũng có niềm vui. Buồn là những lúc cách ly xã hội, mình chứng kiến những người quen mất đi mà không thể nào đến viếng được. Nhiều khi lên Facebook mà nhìn thấy những thông báo mất mát của những người thân quen, khoảng thời gian đó thật sự tôi bị stress. Trong năm qua, nhiều dự án của mình cũng bị hoãn lại khá nhiều. Nhưng đó là tình hình chung của xã hội nên mình tiếc cũng chẳng được gì. Mình cứ phải cố gắng suy nghĩ tích cực hơn để tinh thần thoải mái. Nhưng bên cạnh đó mình cũng có những niềm vui an ủi. Giai đoạn giãn cách mình thấy tình người ấm áp khi những người hàng xóm luôn giúp đỡ nhau. Nhìn những người bạn của mình xông pha đi hỗ trợ lương thực cho những khu phong tỏa, đưa người đi bệnh viện mình cũng thấy vui lây.

Kiều Minh Tuấn: Tôi không

Từ sau những ồn ào đã qua, Kiều Minh Tuấn chỉ thoải mái khi nói về công việc và các dự án, còn những vấn đề riêng tư nam diễn viên đều từ chối chia sẻ

* Năm nay có rất nhiều bộ phim ra mắt dịp Tết, điều này có khiến anh thấy áp lực?

-Tôi nghĩ 50:50, cả tôi và ê-kíp đều áp lực. 50 còn lại là tình hình dịch bệnh đã ổn định, thị trường có nhiều phim được mọi người chú ý thì rất mừng. Mình thấy phim ảnh khởi sắc, mọi người có công ăn việc làm thì cũng là điều tốt.

* Sang năm 2022, Kiều Minh Tuấn có ấp ủ kế hoạch nào để bùng nổ hơn trong sự nghiệp?

– Hiện tại tôi vẫn có nhiều dự án, một số phim tôi đã có kịch bản và đang chờ ngày quay. Mình cũng cố gắng chọn những phim hay để đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khán giả.

* Nhiều nghệ sĩ đang đua nhau làm phim riêng, web-drama, Kiều Minh Tuấn có đang ấp ủ cho mình một dự án riêng nào không?

– Thật sự tôi rất ngưỡng mộ những người đó vì họ quá giỏi, tự làm phim, làm web-drama, tự ra sản phẩm. Tôi thì không được giỏi như vậy nên nhìn họ mình rất ngưỡng mộ. Hiện tại, tôi cũng chưa quá mong muốn hay suy nghĩ đến việc làm một phim riêng cho mình. Thật sự làm một bộ phim không đơn giản đâu, cực nhọc lắm. Mình phải tổ chức, đầu tư trí óc, tiền bạc và phải quyết tâm lắm. Để sản xuất ra một tác phẩm là khó trăm bề chứ không đơn giản, vậy nên khi thấy đồng nghiệp làm được, mình rất ngưỡng mộ.

* Xin cảm ơn Kiều Minh Tuấn về những chia sẻ!

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You