Máy làm khẩu trang bao nhiêu tiền

Chợ bán máy làm khẩu trang sôi động trong mùa dịch Covid-19

Các sản phẩm như máy làm phôi khẩu trang, máy dập dây khẩu trang, dây chuyền làm khẩu trang y tế tự động đang trở thành mặt hàng được buôn bán sôi động trên các chợ mạng (mạng xã hội).

Bạn Đang Xem: Máy làm khẩu trang bao nhiêu tiền

Đang xem: Máy làm khẩu trang bao nhiêu tiền

Theo báo giá của tiểu thương, các dòng máy tự động, khép kín có giá khoảng 1,1 – 1,2 tỷ đồng/máy với công suất 150 – 200 chiếc khẩu trang y tế/phút. Nếu khách cọc tiền trước, 5 – 7 ngày sau sẽ nhận được hàng.

Không những thế, nhiều tiểu thương còn khẳng định, nếu mua được máy thì giấy tờ sẽ làm được dễ dàng. Nếu khách có nhu cầu, bên thứ 3 sẽ đứng ra làm trọn gói các dịch vụ từ chất lượng, kiểm định cho đến giấy phép lưu hành với số tiền 60 – 80 triệu đồng/bộ hồ sơ.

Chợ bán máy làm khẩu trang sôi động, tấp nập trong mùa dịch Covid-19 - 1

Xem thêm: Cách làm sổ nhật ký dễ thương

Xem Thêm : 26 âm là ngày bao nhiêu dương 2021

Dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động có giá 1 – 1,7 tỷ đồng

Chị Hoài, một người bán máy trên mạng xã hội chia sẻ, nếu khách đặt mua máy bán tự động sẽ có mức giá mềm hơn 1/3. Đơn cử như chiếc máy sản xuất khẩu trang y tế bán tự động có công suất 100 chiếc/phút thì có giá 350 – 370 triệu đồng/máy. Kèm theo đó, khách sẽ mua thêm máy làm chun, máy dập quai và một số thiết bị khác.

Theo chị Hoài: “Máy dập quai là 10 – 15 triệu đồng/máy, tùy loại cũ mới. Nẹp lõi kẽm, dây chun có giá 100.000 – 120.000 đồng/kg với số lượng từ 50kg trở lên”.

Chợ bán máy làm khẩu trang sôi động, tấp nập trong mùa dịch Covid-19 - 2

Dịch vụ làm giấy tờ khẩu trang tràn lan trên mạng

Ngoài ra, chị còn khẳng định, nhà chị luôn có sẵn 7 – 10 tấn vải khẩu trang y tế. Thế nên, khách mua máy không cần lo nguồn nguyên liệu. Nếu lấy nhiều sẽ được giảm giá kịch sàn là 70 triệu đồng cho 1 tấn vải không dệt.

Xem thêm: Những mẫu bàn ghế gỗ đẹp nhất

Xem Thêm : Tổng hợp các loại biển cấm xe tải tài xế cần biết – Top10tphcm

“Một chiếc khẩu trang hoàn chỉnh phải có ít nhất 3 lớp vải không dệt với kích thước 17mm – 19mm với định lượng từ 17g – 37g. Đây là lớp vải quan trọng nhất giúp cho khẩu trang có tính kháng khuẩn. Loại giấy này đặc biệt dai và không thấm nước” – chị Hoài nhận định.

Chợ bán máy làm khẩu trang sôi động, tấp nập trong mùa dịch Covid-19 - 3

Ngoài bán máy sản xuất khẩu trang, các tiểu thương còn cung cấp luôn cả nguyên vật liệu

Cũng theo anh Nghĩa, người bán máy chia sẻ, một dây chuyền sản xuất khẩu trang 100% điện với bo viền quai trong thì luôn nằm trong tầm giá 1 – 1,1 tỷ đồng. Khách mua máy chỉ cần cọc trước cho anh 10% giá trị đơn hàng là 3 ngày sau máy về đến tận cửa.

“Máy nhà tôi đều nhập khẩu từ Trung Quốc có giấy phép đàng hoàng, tốc độ đảm bảo 150 – 180 chiếc/phút. Ngoài ra, trên màn hình hiển thị là toàn bộ bằng tiếng Việt nên người dùng dễ dàng vận hành” – anh nói.

Đặc biệt, anh còn hướng dẫn thêm cho người mua nếu chưa có giấy phép vận hành, sản xuất khẩu trang y tế thì có thể nhờ bên anh làm hộ. Theo báo giá, gói làm nhanh 15 ngày nhận “giấy thông hành” là 90 triệu đồng, còn gói làm chậm trong 2 tháng là 60 triệu đồng.

Xem thêm: Lập tờ khai thuế TNCN theo quý, tháng từ tiền lương, tiền công

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You