Mệnh hoả đeo mặt dây chuyền hình gì

Mệnh Hỏa đeo mặt dây chuyền hình gì hợp tuổi, hợp mệnh giúp gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Mặt dây chuyền là lựa chọn của nhiều người bởi chúng không đơn giản làm cho trang sức trở nên đẹp hơn mà còn có tác dụng phong thủy. Đeo mặt dây chuyền hợp mệnh giống như một món đồ hộ mệnh, trừ tai diệt họa và mang lại may mắn, tiền tài cho người sử dụng.

Đang xem: Mệnh hoả đeo mặt dây chuyền hình gì

Hôm nay, Nhà Đất Mới sẽ giải đáp đến bạn mệnh Hỏa đeo mặt dây chuyền hình gì đúng chuẩn phong thủy qua bài viết dưới đây.

1. Mệnh Hỏa đeo mặt dây chuyền màu gì?

Để lựa chọn mặt dây chuyền tốt nhất cho người mệnh Hỏa đầu tiên chúng ta cần quan tâm đến màu sắc dây chuyền.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, mặt dây chuyền mệnh Hỏa đeo nên có màu tương sinh, tương hợp, tránh đeo mặt mang màu tương khắc. Bởi lẽ, tương sinh sẽ nuôi dưỡng, giúp đỡ thúc đẩy nhau phát triển còn tương khắc sẽ giúp duy trì nhưng thái quá sẽ lấn át, triệt tiêu nhau.

Theo đó, người mệnh Hỏa nên lựa chọn mặt dây chuyền có các màu sắc sau:

  • Màu tương sinh: Người mang mệnh Hỏa nên sử dụng màu xanh lục, xanh lá cây thuộc mệnh Mộc để tăng năng lượng tích cực. Bởi Mộc sinh Hỏa, người mệnh Hỏa đeo mặt dây chuyền mang các màu này sẽ giúp bản mệnh phát triển, công danh, tiền tài rộng mở.
  • Màu tương hợp: Hỏa hợp Hỏa nên mặt dây chuyền có màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa cũng thích hợp cho người mệnh Hỏa. Sự tương đồng trong tính cách, sự kết hợp của 2 lần mệnh Hỏa sẽ tác động tích cực mang đến cát lợi, đuổi hung khí, nhờ vậy mà cơ hội, may mắn liên tiếp gia tăng.

Rất hay: Tại sao mcdonald’s thất bại ở việt nam

Bên cạnh đó, người mệnh Hỏa không nên đeo dây chuyền có mặt mang các màu thuộc hành Thủy là xanh dương, đen và màu thuộc hành Thổ là vàng, nâu đất để không gặp trắc trở trong cuộc sống và công việc.

Với những người mệnh Hỏa nhưng đặc biệt yêu thích các màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim vẫn có thể sử dụng, tuy nhiên dù có thể đeo nhưng không mang lại lợi ích gì bởi Hỏa khắc Kim.

2. Mệnh Hỏa đeo mặt dây chuyền hình gì?

Mặt dây chuyền phong thủy thường được chế tác tinh xảo từ đá, bạc hay vàng. Nam giới mệnh Hỏa thường sử dụng dây chuyền có mặt đơn giản nhưng không mất phần tinh tế. Tuy nhiên, với người mệnh Hỏa mặt dây chuyền phong thủy còn có tác dụng kìm hãm bản tính nóng nảy, tăng cường thế mạnh của bản thân.

Một số gợi ý mặt dây chuyền cho người mệnh Hỏa như:

– Mặt dây chuyền hồ ly tím

Hồ ly thường được biết đến là vật phong thủy hỗ trợ tình yêu, công danh và sự nghiệp cho người sử dụng. Với người mệnh Hỏa đang cầu tình duyên thì hồ ly tím sẽ là lựa chọn tốt nhất. Bởi lẽ, nó không chỉ giúp kìm hãm cơn giận của người mệnh Hỏa, giải tỏa stress, lo âu mà còn mang đến cho chủ nhận sự kiên định và lòng chung thủy son sắc.

– Mặt dây chuyền tỳ hưu đỏ

Rất hay: Cách làm giá đỗ bằng thùng xốp

Tỳ hưu được xem là linh vật giúp chiêu tài, cầu lộc, trừ tà và hộ mệnh. Đặc biệt khi mang trên mình sắc đỏ rực rỡ, tỳ hưu còn mang đến cho người mệnh Hỏa nhiều kỷ sự, bài trừ các chướng ngại trong việc cầu tài.

Đặc biệt, với những người mệnh Hỏa do bản tính vội vàng, nóng nảy mà thường bị cản trở sự thăng tiến khi đeo tỳ hưu đỏ sẽ hanh thông và thuận lợi thăng quan tiến chức.

– Mặt dây chuyền phật Di Lặc xanh

Trong phong thủy, phật Di Lặc là biểu tượng cho hạnh phúc tuyệt đối, giúp con người xóa tan buồn phiền, giận giữ, áp lực hay căng thẳng. Đồng thời, mặt dây chuyền phật Di Lặc xanh còn là tượng trưng cho thịnh vượng, giàu sang. Người mệnh Hỏa khi đeo dây chuyền có hình này sẽ luôn thuận lợi vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống từ đó thành công hơn, giàu có hơn.

Trên đây là những gợi ý của Nhà Đất Mới về mệnh Hỏa đeo mặt dây chuyền hình gì chuẩn phong thủy. Hy vọng qua bài viết, bạn sẽ chọn được cho mình những món đồ trang sức ưng ý đem lại bình an và may mắn cho bản thân.

Ngoài ra, tại chuyên mục PHONG THỦY của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Nguồn : Nhadatmoi.net

Hay lắm: Cách xem đồng hồ nước và tính chỉ số đơn giản, dễ thực hiện