Những cách giải quyết sự im lặng trong tình yêu

Ngay cả khi biết sự im lặng là một sự trừng phạt, bạn cũng đừng nên thờ ơ hay né tránh người ấy. Bằng tấm lòng chân thành của mình, bạn nên duy trì những thói quen chăm sóc người ấy hệt như trước đây: hỏi thăm, nấu ăn, giúp đỡ việc vặt…

Sau đây là một số tin nhắn có thể khiến người yêu xúc động mà bạn nên thử:

Bạn Đang Xem: Những cách giải quyết sự im lặng trong tình yêu

Đang xem: Những cách giải quyết sự im lặng trong tình yêu

♥ Em ăn gì chưa? Em nhớ giữ gìn sức khỏe để còn có sức mà giận anh nhé!

♥ Anh bị cảm thì chịu khó uống nước cam sẽ chóng khỏi…

♥ Anh rất nhớ em!

Hay lắm: Hướng dẫn chi tiết cách lắp 2 sim iphone 11 cực đơn giản

Xem Thêm : Góc Giải Đáp Thắc Mắc &quotUống yến hủ có tốt không?&quot

4. Điều chỉnh bản thân trở nên tích cực hơn

khi người yêu im lặng

Hãy thử nhớ lại xem, người ấy từng than phiền điều gì về bạn? Bạn nên vượt qua cảm giác bất an khi yêu và thử điều chỉnh bản thân theo hướng tích cực hơn để thể hiện sự cố gắng của mình.

Nếu người ấy ghét bạn chơi game, hãy giảm bớt thời gian chơi game và thay thế bằng thú vui khác như xem phim, chơi thể thao… Nếu người ấy không thích bạn đem việc về nhà, hãy tập giải quyết mọi việc trên công ty và thư giãn vào cuối tuần.

5. Thể hiện mong muốn được làm lành

khi người yêu im lặng

Xem thêm: Tứ quý 1 có ý nghĩa gì

Xem Thêm : Cách chọn gọng kính phù hợp với khuôn mặt – Bệnh viện Mắt Quốc Tế Sài Gòn – Gia Lai

Khi người yêu vẫn im lặng sau những tin nhắn hay sự quan tâm của bạn, đã đến lúc bạn cần đề cập trực tiếp ý muốn được làm lành. Bạn không nên chần chừ xin lỗi người yêu nếu nhận ra sai lầm của mình.

Bạn cũng không thể lảng tránh vấn đề khi đối phương thậm chí chẳng cảm nhận được sự cố gắng của bạn. Hãy hỏi người ấy cách giải quyết thỏa đáng nhất cho cả hai. Sau một khoảng thời gian cố gắng tự điều chỉnh, đây là lúc bạn cần thể hiện sự quyết đoán rõ ràng.

Kipling Williams, giáo sư tâm lý học tại Đại học Purdue (Hoa Kỳ) đã nghiên cứu về sự tẩy chay trong 20 năm, giải thích: “Việc tỏ ra lạnh lùng hoặc im lặng thường được dùng để trừng phạt hoặc thao túng người khác. Và mọi người có thể không nhận ra những tác hại về thể chất như một hậu quả kèm theo”.

Cuộc chiến tranh lạnh khi tác động đến sức khỏe tinh thần thì một phần của bộ não cũng phát hiện cảm giác đau đớn về thể chất. Cơn đau ban đầu là như nhau, bất kể là người lạ, bạn thân hay kẻ thù. Đây cũng là lý do tại sao bạn thường cảm thấy dường như trái tim mình như thắt lại hay cơ thể mệt mỏi khi người yêu im lặng suốt một thời gian dài.

Bạn không thể lúc nào cũng là người nhường nhịn hay cố gắng làm lành để rồi phải chịu đựng những ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc giải quyết một xung đột luôn cần có sự cố gắng của cả hai. Vì vậy, hãy luôn kiên nhẫn và chân thành nhưng cũng sẵn sàng từ bỏ mối quan hệ nếu sự cố gắng chỉ đến từ một phía bạn nhé!

Thảo Viên HELLO BACSI

Xem thêm: Tự làm giá đỗ bằng khăn không cần tưới nước dễ ợt theo công thức của mẹ đảm

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You