One Piece: Liệt kê sức mạnh của 10 thành viên quân cách mạng từ mạnh nhất đến yếu nhất

10 – Hack

Hack là 1 người cá và là thành viên của Quân đội Cách mạng. Ông sở hữu sức mạnh siêu phàm điển hình như có thể ngăn cản cả 1 gã khổng lồ.

Đang xem: One piece quân cách mạng

Hack cũng là 1 chuyên gia sử dụng thành thạo Karate người cá. Thậm chí ông có thể sử dụng kỹ năng Karate người Cá cấp cao để đánh bại đối thủ của mình chỉ trong một cú đánh. Anh ấy cũng là một võ sĩ Jujutsu người cá đấy nhé!

9 – Belo Betty

Belo Betty là chỉ huy đông đoàn của Quân đội Cách mạng. Cô nàng xinh đẹp này đã ăn trái ác quỷ Kobu Kobu no Mi thuộc hệ Paramecia cho phép cô có khả năng khuyến khích và tập hợp mọi người vào cuộc chiến, tăng cường quyết tâm và sức mạnh thể chất của họ. Tại Vương quốc Lulusia, cô đã phát động 1 nhóm người dân thường yếu đuối đứng lên chống lại lũ hải tặc xấu xa thuộc băng Râu Hồng.

8 – Inazuma

Inazuma là một nhà cách mạng đến từ biển nam. Inazuma đã ăn trái ác quỷ Choki Choki no Mi cho phép anh biến những phần cơ thể của mình thành kéo và thao túng bất cứ thứ gì anh cắt như thể nó là giấy. Đặc biệt, khi 1 vật thể bị Inazuma cắt thì nó sẽ có hình dạng như 1 tờ giấy mỏng. Khả năng của anh lần đầu tiên được nhìn thấy ở Tầng 6 của Impel Down, nơi anh ta cắt sàn, lật nó như giấy và đặt nó lên cầu thang.

Mặc dù Inazuma dường như chủ yếu chiến đấu bằng sức mạnh từ trái ác quỷ mình ăn nhưng anh ấy cũng là một chiến binh võ nghệ thành thạo, ngay cả những tù nhân Cấp 6 cũng khen ngợi kỹ năng của anh ta.

7 – Lindbergh

Lindbergh là một con mèo chồn và là chỉ huy nam đoàn của Quân đội Cách mạng. Lindbergh là một thành viên tộc Mink nên bản thân anh ngay từ khi sinh ra đã là 1 chiến binh và có khả năng sử dụng điện. Vị chỉ huy của quân cách mạng cũng có thể biến thành hình dạng Sulong khi nhìn thấy trăng tròn nhưng không biết anh ta có thể kiểm soát được nó hay không.

Hay lắm: Nhà có tang khi nào mới được cắt tóc

Lindbergh là một nhà phát minh tài năng đã tạo ra vũ khí và các tiện ích công nghệ tiên tiến để sử dụng trong chiến đấu. Mới đây, anh đã cho ra mứt 1 loại vũ khí mới được gọi là “Cool Shooter” có thể bắn ra những viên đạn làm đóng băng các bộ phận của mục tiêu.

6 – Karasu

Karasu là chỉ huy bắc đoàn của của Quân đội Cách mạng. Trái ác quỷ mà Karasu đã ăn vẫn chưa được xác định nhưng nó cho phép anh biến đổi cơ thể và quần áo của mình thành một đàn quạ. Trong hình dạng này, anh có khả năng hành động trên một khu vực rộng lớn ví dụ như cách anh ấy tước đi tất cả vũ khí của băng hải tặc Râu Hồng cùng một lúc. Đặc biệt, mỗi con quạ đều có thể mang một người có kích thước trung bình trên lưng và chúng cũng được sử dụng để cung cấp báo.

5 – Morley

Morley là một Okama khổng lồ và là chỉ huy Tây đoàn của quân cách mạng. Morley đã ăn một trái cây ác quỷ thuộc hệ Paramecia cho phép anh ta biến vùng đất anh chạm vào thành đất sét. Sử dụng sức mạnh này, anh ấy có thể dễ dàng di chuyển dưới lòng đất, cũng như tấn công kẻ thù bằng cách đẩy các khối đất lên chúng bằng cách thay đổi trọng lượng và độ cứng ban đầu của nó.

Là một người khổng lồ, Morley sở hữu sức mạnh thể chất to lớn và tuổi thọ dài hơn khi so sánh với con người. Morley sử dụng một cây đinh ba khổng lồ làm vũ khí và kết hợp với sức mạnh trái ác quỷ của mình để di chuyển mặt đất.

4 – Emporio Ivankov

Emporio Ivankov là “Nữ hoàng” của Vương quốc Kamabakka và là một trong những sĩ quan của Quân đội Cách mạng. Ông được coi là okama vĩ đại nhất trên thế giới. Trái với ngoại hình hài hước của mình, Ivankov là một chiến binh mạnh mẽ với sức mạnh và sức chịu đựng lớn. Anh cũng là bậc thầy vĩ đại của môn võ Newkama Kenpo.

Ivankov đã ăn trái ác quỷ Horu Horu no Mi cho phép ông điều khiển các loại hoóc môn của cơ thể người khác cũng như của chính mình. Sức mạnh này khiến ông được gọi là “Người Phép Lạ”.

Ông có thể sửa đổi một con người từ bên trong, cho phép họ thay đổi tất cả các khía cạnh vật chất, bao gồm: tình dục, tăng trưởng, sắc tố da và nhiều thứ khác.

Rất hay: Nghe podcast thế nào cho hiệu quả?

3 – Bartholomew Kuma

Bartholomew Kuma là một Shichibukai và là cựu Tư lệnh Quân đội Cách mạng. Anh là một trong số ít người đã đánh bại hoàn toàn băng Mũ Rơm và cũng là nhân vật duy nhất được giới thiệu cho đến nay đã đánh bại băng hải tặc này tới 2 lần.

Kuma cực kỳ nhanh nhưng không rõ nó có liên quan đến thí nghiệm biến đổi con người thành người máy sinh học của Dr. Vegapunk hay không? Hay nó là sức mạnh đến từ trái ác quỷ mà anh đã ăn. Kuma đã ăn trái ác quỷ Nikyu Nikyu no Mi, một loại trái ác quỷ thuộc hệ Paramecia cho phép anh sử dụng sức mạnh để “đẩy” hoặc làm chệc hướng bất cứ thứ gì, bao gồm cả không khí xung quanh anh và cho phép anh ta không chỉ bảo vệ mình khỏi các đòn tấn công mà còn đẩy các vật thể tốc độ nhanh. Anh đã khiến nhiều người “biến mất” bằng cách tát chúng bằng một tay nhưng hóa ra là anh đã đẩy họ bay đến 1 địa điểm được chọn.

Khả năng của Kuma cũng có thể được sử dụng để tạo ra các cuộc tấn công dữ dội.

2 – Sabo

Sabo là phó tổng chỉ huy của Quân đội Cách mạng chỉ dưới quyền Monkey D. Dragon. Sau khi gia nhập Quân đội Cách mạng, Sabo được đích thân Monkey D. Dragon huấn luyện và đạt được sức mạnh thể chất to lớn khi trưởng thành. Anh trở thành một bậc thầy của phong cách chiến đấu Ryusoken mà điển hình là Long Trảo Thủ.

Sabo đã ăn trái Mera Mera no Mi (từng thuộc về Ace) thuộc hệ Logia, cho phép anh điều khiển và kiếm soát ngọn lửa từ cơ thể của mình theo ý muốn. Anh cũng rất giỏi trong việc sử dụng Haki.

1 – Monkey D. Dragon

Monkey D. Dragon là nhà lãnh đạo khét tiếng của Quân đội Cách mạng. Ông là kẻ thù lớn nhất của Chính phủ Thế giới và được mệnh danh là “người đàn ông nguy hiểm nhất trên thế giới”.

Sức mạnh của Dragon thì chưa rõ nhưng nhìn vào những cánh tay đắc lực bên cạnh ông là có thể đoán rằng ông rất mạnh. Khi cái tên của ông được nhắc đến ở Hội nghị thượng đỉnh, mọi người đều bị đứng hình 1 chút. Theo suy đoán, Dragon mạnh phải ngang ngửa Tứ Hoàng, thậm chí có thể là hơn.

Hay lắm: Cách nấu lẩu cá tầm thịt mềm thơm, ngon nhức nách | VinID