Honda SH Ý xài gần 10 năm, bán giá &apostrên mây&apos tại Việt Nam

Với mức giá rao bán này, chiếc Honda SH150i nhập từ Ý đời 2012 đắt hơn hàng chục triệu đồng so với Honda SH 350i mới tung ra thị trường Việt Nam, hiện có giá niêm yết 165 triệu đồng.

Honda SH Ý xài gần 10 năm, bán giá

Bạn Đang Xem: Honda SH Ý xài gần 10 năm, bán giá &apostrên mây&apos tại Việt Nam

Honda SH150i nhập từ Ý dù là xe đã qua sử dụng nhưng rao bán với mức giá “trên trời”

Đang xem: Sh ý 2012 giá bao nhiêu

Không thể phủ nhận Honda SH150i nhập từ Ý rất thành công về doanh số từ những năm đầu về Việt Nam. Tại thời điểm 15 năm trước, Honda SH150i là mẫu xe tay ga khá thành công tại Việt Nam – một thị trường đặc biệt với nhu cầu sử dụng xe máy rất cao. Kể từ khi phong trào dùng xe SH lên ngôi từ mẫu xe SH150i đời 2009 về Việt Nam từ cuối năm 2008, SH150i được xem như mẫu xe tay ga mang tính biểu tượng cho sự thành đạt và giàu có.

Xem Thêm : Máy rửa bát eurosun có tốt không

Xe máy bất ngờ hút khách nửa đầu năm 2021: ‘Phút huy hoàng rồi chợt tắt’?

Hay lắm: Cách in file pdf vừa khổ a4

Kể từ năm 2011, Honda nội địa hóa dòng xe cao cấp này nhưng mẫu xe nội địa bị lép vế trước bản “ngoại nhập”, do chất lượng lắp ráp và vận hành khiến người tiêu dùng không có cảm giác “sướng” bằng SH nhập từ Ý. Do đó, cái bóng “SH Ý” vẫn là cái bóng quá lớn mà “SH Việt Nam” cần vượt qua. Ngoài ra, tâm lý “sính ngoại”, thích mua xe nhập khẩu của dân chơi Việt càng làm cho Honda SH150i nhập từ Ý loạn giá trên thị trường mua bán xe cũ.

Honda SH Ý xài gần 10 năm, bán giá

Chiếc Honda SH150i nhập từ Ý gần 10 năm tuổi có giá rao bán gần 250 triệu đồng, đắt hơn đáng kể so với Honda SH350i 2021 sản xuất tại Việt Nam

“Tiền nào của nấy”, nhưng không phải trường hợp nào cũng đúng. Honda SH Ý vẫn tồn tại nhiều khuyết điểm gây khó chịu như động cơ kêu to, vận hành không êm ái, không bền như SH nội địa, không có nhiều tính năng hiện đại của xe đời mới như chìa khóa thông minh, đèn pha LED, kết nối Bluetooh, tự động ngắt máy, cốp rộng… Ngoài ra, Honda SH150i cho thị trường Ý không được thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, do vậy hệ thống tản nhiệt không tốt, xe dễ bị quá nhiệt nếu hoạt động liên tục, các tính năng liên quan cũng dễ bị hỏng hóc, trong khi phụ tùng cho dòng xe này hiện tại đang hiếm dần.

Hay lắm: Hướng dẫn bạn làm cá kho nghệ ngon như đầu bếp

Xem Thêm : Các bài tập ngực với tạ đơn

So với giá bán Honda SH mới sản xuất tại Việt Nam trung bình là 90 triệu đồng, Honda SH nhập từ Ý đã qua sử dụng có giá lên đến 250 triệu quả là con số “trên trời”. Đó là chưa đề cập đến Honda SH350i mới đây phân phối chính hãng trên thị trường Việt Nam với giá niêm yết chỉ 165 triệu đồng. Việc bảo hành của Honda SH Ý cũng khó khăn và tốn kém hơn, bởi phụ tùng của dòng xe này khá khan hiếm và đắt đỏ.

Honda SH Ý xài gần 10 năm, bán giá

Dù có giá bán cao hơn nhiều lần nhưng Honda SH nhập từ Ý vẫn là xe cũ với công nghệ lỗi thời, cảm giác lái chắc chắn không thể sánh với xe đời mới

Chính vì nhu cầu khách hàng muốn sở hữu Honda SH nhập từ Ý vẫn còn cao và ổn định nên giá trị của xe vẫn đảm bảo qua nhiều năm, dù giá trị sử dụng thực tế thấp hơn nhiều so với số tiền bỏ ra.

Những người chọn mua Honda SH nhập từ Ý thường dư dả về tài chính, không ngại việc giá xe “trên trời” và thích sự độc lạ với mác xe nhập khẩu từ châu Âu. Tuy nhiên, hãy kiểm tra xe kỹ trước khi thanh toán, bởi dòng xe nhập khẩu rất dễ bị làm giả chất lượng.

Hay lắm: Cách xóa người trong ảnh bằng lightroom

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You