Cách mở khóa sim bị chặn 1 chiều các nhà mạng Viettel, Vina, Mobi

Cách mở khóa sim bị chặn 1 chiều các nhà mạng đang được rất nhiều ngoừi quan tâm hiện nay. Liệu rằng với các thuê bao chưa kịp cập nhật thông tin thuê bao nhà mạng có cách nào để bỏ khoá 1 chiều để tiếp tục các liên lạc quan trọng khi cần thiết hay không? Cách mở chặn tạm thời khi bị Viettel khóa SIM 1 chiều Link tra cứu thông tin thuê bao sim Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile Cách mở khoá sim MobiFone Cách khóa SIM iPhone để bảo mật, đặt mật khẩu cho SIM Cách khóa sim Vina

Như các bạn đã biết, hiện nay các nhà mạng đang dần tiến hành việc khoá sim chặn 1 chiều đối với các thuê bao chưa kịp bổ sung thông tin thuê bao nhà mạng. Tuy nhiên, hiện nay 9Mobi.vn đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan tới việc mở khóa sim bị chặn 1 chiều các nhà mạng như thế nào?

Bạn Đang Xem: Cách mở khóa sim bị chặn 1 chiều các nhà mạng Viettel, Vina, Mobi

cach mo khoa sim bi chan 1 chieu cac nha mang

Đang xem: Sim bị chặn 1 chiều

Hướng dẫn mở khóa sim bị chặn 1 chiều các nhà mạng Viettel, Vina, Mobi

1. Đối với nhà mạng Viettel

Chúng ta có các phương án bỏ chặn, mở khoá sim bị chặn 1 chiều Viettel như sau;

* Cách mở khoá sim bị chặn 1 chiều Viettel tạm thời

Để có thể mở khoá sim bị chặn 1 chiều Viettel tạm thời các bạn có thể lựa chọn thực hiện nhắn tin theo cú pháp:

– Cú pháp mở khoá sim bị Viettel chặn 1 chiều tạm thời:

MO gửi 195.

Sau đó tổng đài sẽ xác nhận thông tin yêu cầu mở khoá tài khoản thuê bao của bạn và gửi thông báo về điện thoại thông qua tin nhắn.

– Cách mở khoá sim bị chặn 1 chiều Viettel tạm thời này chỉ giúp bạn có thể duy trì các liên lạc trong vòng 3 ngày, sau đó Viettel sẽ tự động khoá 1 chiều lại.

* Cách mở khoá Sim bị chặn 1 chiều Viettel vĩnh viễn:

Khác với cách trên, chúng ta có thể dễ dàng loại bỏ tình trạng bị khoá Sim 1 chiều nhà mạng Viettel với việc bổ sung thông tin thuê bao theo một trong số các cách sau:

– Đến các cửa hàng giao dịch của Viettel

Các bạn sẽ cần phải tới các cửa hàng giao dịch Viettel để yêu cầu các giao dịch viên tại chi nhánh này bổ sung thông tin thuê bao Viettel mà bạn đang sử dụng. Và các bạn sẽ cần phải có các thủ tục như sau:

Xem thêm: Thay pin iphone 11 giá bao nhiêu

Xem Thêm : Chi phí hàn răng sâu bao nhiêu tiền? Bảng giá chi tiết 2022

+ Sim điện thoại Viettel mà bạn đang sử dụng.

+ CMND, Hộ chiếu,thẻ căn cước chính chủ.

– Thực hiện bổ sung thông tin thuê bao Viettel tại nhà

Khác với các trên, các bạn có thể dễ dàng cập nhật thông tin thuê bao của mình ngay trên điện thoại Android, iPhone thông qua ứng dụng My Viettel.

Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn bổ sung thông tin thuê bao Viettel tại nhà để nhanh chóng hoàn tất công việc này.

2. Đối với nhà mạng Mobifone

Khác với nhà mạng Viettel, để có thể mở khóa sim bị chặn 1 chiều các nhà mạng, hiện nay người dùng chỉ có thể thực hiện việc bổ sung thông tin thuê bao Mobifone để mở khoá sim chặn 1 chiều Mobifone vĩnh viễn.

– Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn bổ sung thông tin thuê bao Mobifone tại nhà để nhanh chóng hoàn thành việc mở khoá Sim Mobifone bị chặn một chiều này.

– Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tới các địa điểm giao dịch của Mobifone để có thể cập nhật, bổ sung thông tin thuê bao Mobifone này với các thủ tục:

+ Sim điện thoại Mobifone mà bạn đang sử dụng.

+ CMND, Hộ chiếu,thẻ căn cước chính chủ.

– Các bạn có thể liên hệ số tổng đài Mobifone 9090 để được giải đáp về các điểm giao dịch Mobifone gần nhất cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn.

3. Đối với nhà mạng Vinaphone

Với nhà mạng Vinaphone, chúng ta vẫn chỉ có thể thực hiện bổ sung thông tin thuê bao nhà mạng này để có thể khắc phục, mở khóa sim bị chặn 1 chiều đang làm bạn khó khăn trong việc liên lạc này.

– Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn bổ sung thông tin thuê bao Vinaphone tại nhà để có thể mở khoá Sim bị chặn 1 chiều vĩnh viễn nhanh chóng.

Xem thêm: Các mẫu váy dạ mùa đông đẹp

Xem Thêm : Châu mỹ có bao nhiêu đất nước

– Ngoài ra, các bạn cũng có thể tới các địa điểm giao dịch của Vinaphone để có thể cập nhật, bổ sung thông tin thuê bao Vinaphone này với các thủ tục:

+ Sim điện thoại Vina mà bạn đang sử dụng.

+ CMND, Hộ chiếu,thẻ căn cước chính chủ.

– Các bạn có thể liên hệ số tổng đài Vinaphone 9191 để được giải đáp về các điểm giao dịch Vinaphone gần nhất cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn.

4. Đối với nhà mạng Vietnamobile

Với nhà mạng Vinamobile chúng ta có các cách thực hiện bổ sung thông tin thuê bao để mở khoá Sim bị chặn 1 chiều nhà mạng àny như sau:

Đến các cửa hàng giao dịch của Vietnamobile

+ Các bạn gọi điện tới số tổng đài Vietnamobile: 789 để có thể biết được các địa điểm giao dịch của nhà mạng này.

+ Các bạn sẽ cần Sim điện thoại Vietnamobile mà bạn đang sử dụng.

+ Mang theo CMND, Hộ chiếu,thẻ căn cước chính chủ.

Sau đó các giao dịch viên của Vietnamobile sẽ hướng dẫn các bạn hoàn thành thủ tục bổ sung thông tin này cũng như giúp bạn kích hoạt, mở khoá Sim bị chặn 1 chiều Vietnamobile.

– Bổ sung thông tin thuê bao Vietnamobile tại nhà

Bên cạnh đó, các bạn có thể thực hiện việc bổ sung thông tin thuê bao Vietnamobile ngay tại nhà cũng như trên điện thoại Android, iPhone mà mình đang sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo bài viết cách bổ sung thông tin thuê bao Vietnamobile.

Như vậy, chúng ta đã vửa cùng nhau đi tìm hiểu về câu hỏi về cách làm sao để mở khóa sim bị chặn 1 chiều các nhà mạng Vietttel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile đang được nhiều người thắc mắc cũng như những bạn đọc của 9Mobi.vn về vấn đề này. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết được cách làm sao để mở khoá tài khoản thuê bao của mình sau khi đã bị khoá 1 chiều rồi phải không?

Xem thêm: Cách Trình Bày Vở Đẹp – Cách Để Ghi Chép Theo Phương Pháp Cornell

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You