Gợi ý 10+ tài khoản internet banking sacombank bị khóa hay nhất bạn cần biết

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về tài khoản internet banking sacombank bị khóa hay nhất được tổng hợp bởi Luce, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Có nhiều thẻ ngân hàng nên một vài thẻ ít sử dụng, không có nhu cầu thanh toán bằng thẻ ATM, rơi thẻ hoặc mất thẻ do trộm cắp,… Trên đây là một vài trong rất nhiều lý do dẫn đến nhu cầu khóa thẻ Sacombank.

Trong nhiều trường hợp cần thiết khách hàng buộc phải khóa thẻ ATM khẩn cấp. Đó là những trường hợp nào? Cách khóa thẻ Sacombank ra sao? Phí khóa thẻ có đắt hay không? Để giải đáp các thắc mắc trên, đến với bài viết của Ficombank để tìm ra lời giải đáp.

Lý do thẻ ATM Sacombank bị khóa

Lý do thẻ ATM Sacombank bị khóa

Rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng thẻ ATM Sacombank bị khóa, trong đó 4 nguyên nhân dưới đây được nhiều khách hàng đánh giá là phổ biến nhất, bao gồm:

 • Nhập sai mã PIN nhiều lần
 • Không sử dụng thẻ Sacombank trong thời gian dài
 • Thẻ ATM Sacombank bị trầy xước
 • Thẻ ATM bị hết hạn sử dụng

1. Nhập sai mã PIN nhiều lần

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản ngân hàng cũng như thẻ ATM , hầu hết các ngân hàng hiện nay đều áp dụng quy định đối với số lần nhập sai mã PIN tối đa, trong đó có Sacombank. Việc đặt ra quy định này giúp phòng tránh các nguy cơ xâm nhập bất hợp pháp, chiếm đoạt tiền trong tài khoản nếu chẳng may thẻ ATM rơi vào tay kẻ xấu.

Hiện nay, các đối tượng tội phạm chiếm đoạt tài sản đều sử dụng cách thức đoán mã PIN vô cùng cao siêu, việc đoán chính xác mã PIN là điều hoàn toàn có thể xảy ra nhưng phải mất một khoảng thời gian không hề ngắn. Do đó, sau quá 3 lần nhập sai mã PIN thẻ ATM sẽ lập tức bị khóa, ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật của tội phạm.

Tính năng này mang lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ tài sản nhưng mang lại nhiều hạn chế, gây gián đoạn giao dịch khi khách hàng nhập sai mã. Tuy nhiên, khách hàng có thể yêu tâm, nếu rơi vào tình huống trên bạn chỉ cần mang CMND đến phòng giao dịch để yêu cầu mở khóa hoặc cấp lại thẻ nếu bị nuốt thẻ.

2. Không sử dụng thẻ ATM Sacombank trong thời gian dài

Có thể nói, đây là lý do phổ biến ở nhiều ngân hàng không chỉ xảy ra ở riêng Sacombank. Do nhu cầu sử dụng không nhiều hoặc không cần sử dụng đến trong một thời gian dài

Ngân hàng Sacombank sẽ hỗ trợ khách hàng rút toàn bộ tiền trong tài khoản và tiến hành khóa thẻ Sacombank theo yêu cầu. Đối với những tài khoản không sử dụng từ quá 1 năm nhưng không thực hiện thủ tục khóa thẻ Sacombank thì lúc này ngân hàng sẽ tự động khóa thẻ của bạn.

3. Thẻ ATM Sacombank bị trầy xước

Trong nhiều trường hợp do quá trình bảo quản không tốt hoặc để thẻ ATM trong túi quần, túi áo, balo, cặp, ví tiền và mang đi giặt dẫn đến trầy xước dải băng màu đen mặt sau của thẻ dẫn đến thẻ ATM mất khả năng rút tiền và không thể hoạt động được nữa. Thẻ nội địa thường xảy ra trường hợp này, gây nhiều phiền toán cho khách hàng khi có nhu cầu giao dịch khẩn cấp.

Riêng đối với thẻ quốc tế, thẻ sẽ bị khóa nếu khách hàng không cẩn thận làm trầy chip EMV. Vì vậy, để không gây ảnh hưởng đến quá trình giao dịch khách hàng nên bảo quản thẻ nơi khô ráo, tránh bẻ cong hoặc va chạm mạnh.

4. Thẻ ATM bị hết hạn sử dụng

Do không chú ý thời gian thẻ ATM hết hạn sử dụng nên nhiều khách hàng gặp phải tình huống bị khóa thẻ bất ngờ mà không rõ nguyên nhân. Thực tế ở mỗi loại thẻ sẽ có giới hạn sử dụng khác nhau, cụ thể bao gồm:

 • Thẻ thanh toán quốc tế : thời hạn sử dụng trong 5 năm
 • Thẻ thanh toán nội địa: thời hạn sử dụng tính đến năm 2049
 • Thẻ tín dụng quốc tế: thời hạn sử dụng trong 3 năm

Bạn có thể gia hạn thời hạn sử dụng thẻ tự động nếu đang dùng thẻ tín dụng quốc tế, thẻ tín dụng nội địa. Nếu bạn dùng thẻ Visa/Debit thì có thể liên hệ đến tổng đài Sacombank qua số điện thoại 1900 55 55 88 hoặc đến phòng giao dịch để gia hạn.

Xem thêm:

 • So sánh thẻ từ và thẻ chip Sacombank
 • Đổi mã pin thẻ Sacombank có tốn phí không?
 • Tại sao không kích hoạt được thẻ Sacombank?
 • Tài khoản ngân hàng bị khóa có nhận được tiền không?

Cách khóa thẻ Sacombank tạm thời

Sacombank Pay

1. Khóa thẻ tạm thời bằng Sacombank Pay

Sacombank Pay là một ứng dụng tích hợp nhiều tiện ích hấp dẫn, đáp ứng hiệu quả nhu cầu giao dịch thanh toán của khách hàng. Để khóa thẻ tạm thời bằng Sacombank Pay khách hàng thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Sacombank Pay về điện thoại
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Sacombank Pay bằng các thông tin đăng nhập đã đăng ký, sau đó nhấn vào ảnh đại diện nằm ở góc phải màn hình
 • Bước 3: Màn hình hiển thị giao diện Quản lý tài khoản, chọn mục Quản lý thẻ và tài khoản
 • Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, chọn vào mục Tùy chọn thẻ/Tài khoản, tại đó tiếp tục thấy được phần Thẻ đang hoạt động.
 • Bước 5: Tiến hành tùy chỉnh tài khoản hoặc thẻ theo mong muốn, trong trường hợp này bấm vào thanh ngang để tắt.
 • Bước 6: Nhập mã gửi về điện thoại, hệ thống thông báo cập nhật thành công, thế là thẻ Sacombank đã bị khóa tạm thời.

2. Cách khóa thẻ Sacombank tạm thời trên điện thoại

Nếu chẳng may gặp phải các tình huống rơi mất thẻ thì cách khóa thẻ Sacombank tạm thời trên điện thoại sẽ giúp bạn giải quyết tình huống trên vô cùng nhanh chóng, tránh gây ra các thiệt hại tiền trong tài khoản.

Ngoài thực hiện các giao dịch thanh toán tiện ích thì dịch vụ Internet Banking Sacombank còn tích hợp chức năng mở/khóa thẻ dễ dàng trên thiết bị di động, giúp khách hàng quản lý thẻ cũng như tài khoản được tốt hơn.

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Internet Banking Sacombank, tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký tại ngân hàng
 • Bước 2: Màn hình hiển thị các tiện ích, chọn Dịch vụ thẻ
 • Bước 3: Tại bước này, chọn
  chức năng Khóa thẻ và nhập mật khẩu để xác nhận thao tác. Sau đó, thẻ sẽ ngay lập tức bị khóa tạm thời và đương nhiên không thể sử dụng để thực hiện bất kỳ giao dịch nào cả.

Lấy mã OTP Sacombank bằng SMS

3. Cách khóa thẻ Sacombank tạm thời trên SMS

Với cú pháp đơn giản, bạn dễ dàng khóa thẻ Sacombank cực nhanh, cụ thể là:

 • THE KHOA [4 số cuối của thẻ] gửi đến tổng đài 8149

Tra cứu số tài khoản qua số hotline tổng đài Sacombank

4. Cách khóa thẻ Sacombank tạm thời qua tổng đài

Bên cạnh 3 cách khóa thẻ Sacombank nêu trên, khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức vô hiệu hóa thẻ bằng cách gọi đến tổng đài Sacombank qua số 1900 55 55 88 để được hỗ trợ. Sau các bước xác minh danh tính, tổng đài viên sẽ nhanh chóng hỗ trợ khách hàng khóa thẻ Sacombank tạm thời.

Cách khóa thẻ ATM Sacombank vĩnh viễn

Các hình thức khóa thẻ Sacombank thông qua SMS, gọi tổng đài, Sacombank Pay hay gọi đến tổng đài chỉ là hình thức khóa thẻ tạm thời.

Để khóa thẻ ATM Sacombank vĩnh viễn khách hàng cần đến phòng giao dịch/chi nhánh Sacombank, xuất trình CMND/CCCD để yêu cầu hỗ trợ khóa thẻ vĩnh viễn.

Khóa thẻ Sacombank có mất phí không?

Tất cả các hình thức khóa thẻ Sacombank đều được một trợ hoàn toàn miễn phí, ngoại trừ phí nhà mạng 1.500 VND/tin nhắn sẽ được tính khi khách hàng khóa thẻ ATM Sacombank tạm thời thông qua tin nhắn SMS.

FAQ – Cách khoả thẻ Sacombank

1/ Tài khoản Sacombank có bị khóa khi khóa thẻ không?

Tài khoản Sacombank có chức năng giữ tiền và thực hiện giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán,… thông qua nền tảng app, Internet. Do đó, khi thẻ ATM Sacombank bị khóa chỉ ảnh hưởng đến giao dịch rút tiền tại cây ATM còn các giao dịch trực tuyến vẫn hoạt động một cách bình thường.

2/ Nếu không sử dụng ATM Sacombank mà không khóa có mất phí không?

Trong trường hợp, khách hàng không còn sử dụng ATM Sacombank nhưng vẫn không tiến hành khóa thẻ và đã rút hết tiền trong tài khoản. Khi đó, ngân hàng sẽ tự động trừ phí duy trì tài khoản vào số dư tối thiểu hiện tại của tài khoản và tiến hành khóa thẻ ngay tức sau thời hạn 1 năm kể từ ngày sử dụng cuối cùng.

Riêng đối với thẻ tín dụng, các chi phí vẫn sẽ bị trừ, thời gian kéo dài quá lâu sẽ gây ra nợ xấu ảnh hưởng không tốn đến lịch sử tín dụng và những lần vay tiếp theo.

Lời kết

Sau khi đọc xong hướng dẫn khóa thẻ Sacombank, hy vọng khách hàng sẽ hiểu hơn về cách sử dụng thẻ ATM, từ đó có biện pháp bảo quản hợp lý. Bên cạnh đó, khách hàng cũng nắm được các nguyên nhân có thể gây ra tình trạng khóa thẻ ATM, bao lâu không sử dụng sẽ bị khóa thẻ.

Khi có nhu cầu khóa thẻ khẩn cấp hoặc không có nhu cầu tiếp tục sử dụng các bạn có thể áp dụng các cách mà Ficombank cung cấp để có phương án kịp thời giải quyết.

Có thể bạn chưa biết!

 • Cách lấy mã OTP Sacombank
 • Cách đổi mã PIN thẻ Sacombank
 • Thẻ Visa Sacombank màu xanh lá là gì?
 • Sacombank liên kết với ngân hàng nào?

Top 13 tài khoản internet banking sacombank bị khóa tổng hợp bởi Luce

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua điện thoại di động không cần thẻ ATM

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua điện thoại di động không cần thẻ ATM
 • Tác giả: zalopay.vn
 • Ngày đăng: 02/18/2022
 • Đánh giá: 4.7 (434 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn bắn tiền điện thoại bằng Internet Banking. Bước 1. Truy cập vào website chính thức của các ngân hàng mà bạn muốn chuyển tiền. Lưu ý, bạn có thể bị …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Internet banking hoặc Mobile banking là những hình thức chuyển tiền online không còn quá xa lạ đối với người dùng. Đại đa số các ngân hàng tại Việt Nam đều có phát triển ứng dụng Mobile banking hoặc Internet banking để giúp người tiêu dùng thuận lợi …

Tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa? Lỗi và cách mở

 • Tác giả: dangkyinternetbanking.com
 • Ngày đăng: 07/12/2022
 • Đánh giá: 4.48 (511 vote)
 • Tóm tắt: Nguyên nhân tài khoản internet Banking Sacombank bị khóa · Lỗi do nhập sai mật khẩu đăng nhập quá 5 lần · Không đủ phí duy trì dịch vụ hàng tháng.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là thông tin tài khoản internet banking Sacombank bị khóa và cách khắc phục tình trạng này, nắm rõ hơn cách khắc phục khi tài khoản bị khóa sẽ giúp bạn chủ động trong giao dịch. Hãy lưu ý các nguyên nhân khiến tài khoản sacombank internet …

Tổng Hợp Thông Tin Về Internet Banking SCB Đầy Đủ Nhất 2022

 • Tác giả: hdbankcareer.com
 • Ngày đăng: 08/06/2022
 • Đánh giá: 4.3 (516 vote)
 • Tóm tắt: Internet Banking SCB là gì? Có nên sử dụng SCB Internet Banking không? … TK Internet Banking Sacombank bị khóa có được không? … Đâu là link tải SCB Mobile …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Internet Banking SCB sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch chuyển tiền, nạp tiền,… nhanh chóng, độ bảo mật cao. Đây là tiện ích của ngân hàng SCB dành cho các khá
  ch hàng. Đó cũng chính là một trong số những dịch vụ trực tuyến (sản phẩm của SCB Mobile …

Top 15 Khách Hàng Sacombank Pay Bị Khóa hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 02/23/2022
 • Đánh giá: 4.1 (418 vote)
 • Tóm tắt: Sau đó thông báo với giao dịch viên sự cố bạn bị khóa tài khoản Sacombank Pay. … 15.Cách Mở Khóa Tài Khoản Internet Banking Sacombank Bị Khóa.

Tài khoản internet banking Sacombank bị khóa, bị lỗi 2022

Tài khoản internet banking Sacombank bị khóa, bị lỗi 2022
 • Tác giả: infofinance.vn
 • Ngày đăng: 02/21/2022
 • Đánh giá: 3.88 (552 vote)
 • Tóm tắt: Nguyên nhân thứ hai dẫn đến tình trạng ứng dụng internet banking Sacombank của bạn bị khóa đó chính là số dư trong tài khoản của bạn không …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng, văn phòng giao dịch của ngân hàng Sacombank phát hành dịch vụ internet banking để được hỗ trợ kịp thời khi gặp các vấn đề về sự cố đăng nhập internet banking. Khi đến ngân hàng Sacombank thì ngân hàng …

INTERNET BANKING BỊ KHÓA VÀ CÁCH KHÔI PHỤC

 • Tác giả: b247.com.vn
 • Ngày đăng: 06/24/2022
 • Đánh giá: 3.67 (435 vote)
 • Tóm tắt: Rất nhiều người dùng loay hoay không biết làm sao khi tài khoản Internet Banking bị khóa. Hãy cùng B247 tìm hiểu các cách khắc phục vấn đề …

Quên mật khẩu – Trang chủ – Sacombank

 • Tác giả: khachhangthanthiet.sacombank.com
 • Ngày đăng: 12/19/2021
 • Đánh giá: 3.58 (505 vote)
 • Tóm tắt: [Bot detect reload tooltip] [Bot detect sound tooltip]. Gửi. Doanh nghiệp Cá nhân Sacombank Imperial Website Sacombank. © Sai Gon Thuong Tin Bank. 2022.

{Khắc phục} Tài khoản internet banking sacombank bị khóa

{Khắc phục} Tài khoản internet banking sacombank bị khóa
 • Tác giả: sosanhthoi.com
 • Ngày đăng: 08/29/2022
 • Đánh giá: 3.34 (544 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Truy cập vào trang web dịch vụ Internet Banking Sacombank. · Bước 2: Chọn phần “Quên mật khẩu” trong giao diện đăng nhập hệ thống. · Bước …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ra, bạn cần phải lưu ý rằng: nếu bạn quên thông tin đăng nhập Internet Banking Sacombank thì tốt nhất bạn không nên thử lại liên tục nhiều lần. Vì khi tài khoản bị khóa khi sai mật khẩu thì bạn không còn cách nào khác ngoài việc phải đến ngân …

Fix App Sacombank Pay mbanking bị lỗi chuyển tiền, không đăng nhập, bị khóa

Fix App Sacombank Pay mbanking bị lỗi chuyển tiền, không đăng nhập, bị khóa
 • Tác giả: atmbank.edu.vn
 • Ngày đăng: 12/07/2021
 • Đánh giá: 3.1 (223 vote)
 • Tóm tắt: Sacombank Pay bị khóa:
  App Sacombank Pay bị lỗi không vào được:
  Sacombank Pay bị lỗi dịch vụ không sẵn sàng:
  Các lỗi Sacombank Pay:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi dùng bất cứ ứng dụng ngân hàng điện tử nào, bạn chắc chắn cũng sẽ đôi ba lần gặp các lỗi giao dịch, Sacombank Pay cũng không ngoại lệ. Vì thế, bạn đừng quá lo lắng, bởi phía ngân hàng luôn có những cách giải quyết tốt nhất cho khách hàng. Nếu …

Vụ mất 2,1 tỷ đồng trong tài khoản ngân hàng – Baodautu.vn

Vụ mất 2,1 tỷ đồng trong tài khoản ngân hàng - Baodautu.vn
 • Tác giả: baodautu.vn
 • Ngày đăng: 12/15/2021
 • Đánh giá: 2.86 (60 vote)
 • Tóm tắt: Mới đây, một khách hàng tố cáo bị mất 2,1 tỷ đồng trong tài khoản tiết … Tên đăng nhập tài khoản Internet Banking được gửi về email mà …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp đó, tổng đài tự động của ngân hàng tiếp tục nhận được cuộc gọi từ số điện thoại khách hàng đăng ký báo quên mật khẩu và yêu cầu cấp mật khẩu mới. Ngay sau khi mật khẩu được cấp lại, số tiền tiết kiệm của khách hàng được tất toán và chuyển sang …

Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Sacombank Chính Xác Nhất!

Cách Kiểm Tra Số Dư Tài Khoản Sacombank Chính Xác Nhất!
 • Tác giả: tcqtkd.edu.vn
 • Ngày đăng: 07/13/2022
 • Đánh giá: 2.75 (148 vote)
 • Tóm tắt: Kiểm tra qua tin nhắn SMS · Liên hệ tới tổng đài ngân hàng Sacombank · Kiểm tra qua Internet Banking · Kiểm tra qua ứng dụng Sacombank Pay · Kiểm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, hầu hết các chi nhánh thuộc Sacombank đều làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu. Tuy nhiên, vẫn có một số nơi tăng cường phục vụ khách hàng vào sáng thứ Bảy. Vì thế, bạn nên nắm chắc lịch trình làm việc của ngân hàng để chủ động trong giao dịch, …

Internet banking bị khóa có rút tiền được không và cách khắc phục

 • Tác giả: timo.vn
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 2.63 (138 vote)
 • Tóm tắt: Đối với Timo, khi bạn mở tài khoản và kích hoạt thành công thì đã có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking mà không cần phải đăng ký và trả phí mỗi tháng để duy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể khôi phục mật khẩu của Internet Banking qua website ngay tại nhà mà không cần đến trực tiếp tại ngân hàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian di chuyển hoặc phải khôi phục mật khẩu trong trường hợp tài khoản bị khoá vào …

Cách mở khóa Internet banking Sacombank nhanh nhất

 • Tác giả: luombacle.com
 • Ngày đăng: 04/03/2022
 • Đánh giá: 2.68 (190 vote)
 • Tóm tắt: Nguyên nhân tài khoản Internet Banking Sacombank bị khóa · Nhập sai thông tin đăng nhập (tên người dùng hoặc mật khẩu) hơn 5 lần liên tiếp.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi tài khoản bị khóa, bạn hãy đến ngân hàng để mở khóa tài khoản. Nhớ ,ang theo chứng minh thư và thẻ ATM. Bạn sẽ không phải trả phí mở khóa tài khoản. Tuy nhiên, hàng tháng bạn phải trả phí duy trì dịch vụ Internet Banking Sacombank của là 11,000 …

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You