Tại sao học phí đại học fpt lại cao

Tại sao học phí FPT lại được nhiều thí sinh thắc mắc khi tìm hiểu về học phí của trường. Mức học phí sinh viên phải đóng mỗi kỳ so với chất lượng đào tạo và môi trường học tập liệu có xứng đáng?

Đang xem: Tại sao học phí đại học fpt lại cao

▶️ Xem thêm: Học phí Trường Đại học FPT năm học 2022

Đang xem: Tại sao học phí đại học fpt lại cao

Học phí Đại học FPT có thật sự cao như lời đồn? Theo thống kê gần đây, trường Đại học FPT xếp vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng Top 15 trường Đại học có mức học phí cao tại Việt Nam. Theo Nghị định 60/2021/NĐ – CP ngày 21/6/2021 đã nói đến việc giao quyền tự chủ tài chính cho các “đơn vị sự nghiệp dịch vụ công”, trong đó có các trường đại học thì các trường đại học công đã bắt đầu triển khai hình thức tự chủ tài chính. Cụ thể, sau khi triển khai hình thức thu học phí mới thì mức học phí các ngành đào tạo hệ liên kết quốc tế Trường Đại học KHXH & Nhân văn TP. HCM là 82 triệu đồng/năm. Trong bối cảnh này, trường Đại học FPT vẫn giữ mức học phí ổn định trong suốt thời gian sinh viên học tập tại trường. Trường hợp có điều chỉnh học phí, trường cam kết tăng không quá 10%. KHÔNG phụ thu thêm bất kỳ chi phí phát sinh khác.

Rất hay: Dr skin trị nám có tốt không

Đang xem: Tại sao học phí đại học fpt lại cao

Trường Đại học FPT sử dụng giáo trình bản quyền quốc tế 100% Đại học FPT là một trong số ít trường nhập khẩu trực tiếp giáo trình quốc tế từ các nhà xuất bản hàng đầu. Sinh viên không cần phải chi “tiền túi” để có thể đọc những quyển sách này. Toàn bộ giáo trình, từ tiếng Anh cho đến chuyên ngành, đều được thư viện cung cấp vào mỗi đầu kỳ học và hoàn trả sau khi kết thúc môn học.

Rất hay: Dr skin trị nám có tốt không

Rất hay: Cách sử dụng kem face collagen x3

Thư viện là nơi cung cấp nhiều đầu sách chuyên ngành với bản quyền 100% cho sinh viên

Rất hay: Dr skin trị nám có tốt không

Học phí không thay đổi kể cả trong học kỳ tại nước ngoài Từ trước đến nay, vấn đề “du học” thường xuyên của sinh viên Đại học FPT luôn khiến sinh viên trường ngoài thích thú và ghen tỵ. Học kỳ nước ngoài là một trong những “đặc sản” đặc sắc của trường. Ngay từ năm học đầu tiên, sinh viên đã có thể “du học” tại các nước như: Singapore, Malaysia, Philipines… trong chương trình tiếng Anh nền tảng. Kết thúc khóa học tiếng Anh, sinh viên có thể đạt trình độ tương đương IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80. Không chỉ thế, các nước khác như Úc, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc,… vẫn đang chờ sinh viên trải nghiệm trong các học kỳ chuyên ngành.

Rất hay: Dr skin trị nám có tốt không

100% sinh viên Đại học FPT tham gia du học ngắn hạn tại nước ngoài

Rất hay: Dr skin trị nám có tốt không

Việc học tập tại nước ngoài tạo điều kiện cho sinh viên nâng cao kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng tự phát triển bản thân, học tập nhiều điều từ con người và các nền văn hóa toàn cầu. Đặc biệt, chất lượng kiến thức chuyên ngành vẫn được đảm bảo và thậm chí chất lượng hơn. Trong những kỳ học này, học phí vẫn không hề thay đổi. Khoản phát sinh chỉ bao gồm chi phí di chuyển đến các nước, chi phí ăn ở và sinh hoạt tại đất nước sinh viên đi học.

Rất hay: Dr skin trị nám có tốt không

Hay lắm: Tại sao đeo kính cận mắt bị nhỏ

Chương trình đào tạo gắn liền với nhu cầu doanh nghiệp Tại Đại học FPT, chương trình đào tạo được cập nhật liên tục và tuân thủ các chuẩn quốc tế: triết lý và phương pháp giáo dục hiện đại; đào tạo con người toàn diện, hài hòa; chú trọng ngoại ngữ; tăng cường kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc cá nhân,… Những điều trên đảm bảo sinh viên ra trường được trang bị những điều kiện tốt nhất, thỏa mãn yêu cầu gắt gao của các doanh nghiệp

Rất hay: Dr skin trị nám có tốt không

Sinh viên được học tập thực tế tại doanh nghiệp trong học kỳ OJT (On the job training)

Rất hay: Dr skin trị nám có tốt không

Đặc biệt, so với các trường đại học khác, Đại học FPT thực hiện đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp. Chính điều này đã tạo nên danh tiếng trường Đại học FPT. Ngay từ năm ba, sinh viên được tham gia kỳ thực tập OJT (On the Job Training) tại hơn 300 công ty, doanh nghiệp là đối tác của tập đoàn FPT. Sinh viên vừa được rèn luyện kỹ năng, vừa nâng cao kiến thức, đồng thời tích lũy kinh nghiệm làm việc. Thật không ngạc nhiên khi sinh viên FPT được đánh giá cao và “có giá” trong mắt các nhà tuyển dụng.

Rất hay: Dr skin trị nám có tốt không

Lớp học chỉ tối đa 30 sinh viên, cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại

Lớp học tối đa 30 sinh viên với nhiều trang bị hiện đại phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập

Rất hay: Dr skin trị nám có tốt không