Thay chân sạc iphone 7 bao nhiêu tiền

Luce mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Thay chân sạc iphone 7 bao nhiêu tiền hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Dịch vụ thay chân sạc iPhone 7 nhanh chóng, lấy ngay tại HN và HCM

Chân cáp sạc là bộ phận khó hư hỏng trên một chiếc điện thoại nhưng điều này không đồng nghĩa là cáp sạc iPhone không thẻ bị hư hỏng. Nếu một ngày điện thoại iPhone bị hư hỏng cáp sạc, hãy mang máy đến những trung tâm sửa điện thoại để thay chân cáp sạc iPhone 7 lấy ngay nhé.

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng cáp sạc iPhone 7 bị hư hỏng

Chân sạc điện thoại được nhà sản xuất thiết kế rất kiên có nhưng bộ phận này cũng có thể hỏng do nhiều nguyên nhân dẫn đến thay chân cổng sạc iPhone 7 như:

  • Người dùng sử dụng sạc kém chất lượng, điện áp không ổn định
  • Bạn dùng lực quá mạnh trong quá trình sạc khiến khe cắm bị móp méo
  • Chân sạc iPhone 7 bị oxy hóa, chập do vào nước

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng cáp sạc iPhone 7 bị hư hỏng

Khi điện thoại hư hỏng cáp sạc – chân sạc thì sẽ có những dấu hiệu hư: sạc pin không vào, sạc lỏng – cắm không chắc chắn, sạc vào nhưng vào rất chậm,…

Cần làm gì khi cáp sạc iPhone bị hư hỏng?

Khi cáp sạc điện thoại bị hỏng, hãy đảm bảo lỗi không phải do dây sạc bằng cách sạc thử trên một máy khác. Sau đó thử vệ sinh lại cổng – khe cắm sạc vì đôi khi bị bẩn sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sạc.

Cần làm gì khi cáp sạc iPhone bị hư hỏng?

Quan sát kỹ cáp sạc, nếu cáp sạc bị biến dạng thì bạn cần mang máy đến trung tâm sửa điện thoại uy tín để thay cáp sạc điện thoại iPhone 7 mới.

Thay cáp sạc điện thoại iP 7 giá rẻ tại Điện Thoại Vui

Nếu cáp sạc điện thoại bị hư hỏng, bạn cần mang máy đến trung tâm sửa điện thoại uy tín để thay cáp sạc mới. Tại Điện Thoại Vui, linh kiện thay thế có chất lượng tương đương với hàng chính hãng cùng thời gian bảo hành lâu dài lên đến 6 tháng.

Thay chân sạc iPhone 7 giá bao nhiêu?

Cáp sạc iPhone 7 400.000 Đồng Sửa main IC usb sạc iPhone 7 1.000.000 Đồng Chân sạc iPhone 7 Plus 400.000 Đồng Sửa main IC usb sạc iPhone 7 Plus 1.200.000 Đồng

Bảng giá thay chân cáp sạc iPhone 7:

  • Thay cáp sạc iPhone 7: 400.000 Đồng
  • Sửa main IC usb sạc iPhone 7: 1.000.000 Đồng
  • Thay chân sạc iPhone 7 Plus: 400.000 Đồng
  • Sửa main IC usb sạc iPhone 7 Plus: 1.200.000 Đồng

Dịch vụ thay cáp sạc iPhone 7 uy tín, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Khi gặp các vấn đề cáp sạc iPhone 7, hãy đến với Điện Thoại Vui để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ và kiểm tra miễn phí.

Ngoài ra, khi thay cáp sạc iPhone 7 tại Điện Thoại Vui bạn còn nhận được gói bảo hành 6 tháng cho linh kiện sửa chữa và cùng với thời gian sửa, thay cáp sạc điện thoại điện thoại iPhone chỉ trong vòng 30-60 phút nhanh chóng, có thể đợi lấy ngay tại chỗ.

Dịch vụ thay cáp sạc iPhone 7 uy tín, chất lượng tại Điện Thoại Vui

Ngoài ra, Điện Thoại Vui còn có các dịch vụ sửa chữa điện thoại, thay thế khác như: thay cáp sạc iPhone 6, thay cáp sạc iPhone Xs, thay cáp sạc iPhone X, thay cáp sạc iPhone 5, thay cáp sạc iPhone 5S,…

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You