Bỏ túi 5 tro choi tham hiem hay nhất bạn cần biết

Ở bài viết này, Luce đã tổng hợp danh sách rất hay về tro choi tham hiem hay nhất được tổng hợp bởi Luce, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Phép thuật, Hồi hộp và Nhiệm vụ… Ôi trời!

Mạo hiểm là một công việc bẩn thỉu, nhưng ai đó phải làm. Nó không giống như có những trò chơi hội đồng về nông nghiệp or may quiltmaking… .Oh, đợi đã. Đó là bên cạnh vấn đề.

Hôm nay chúng tôi đang trả lời cuộc gọi. Đó là lời kêu gọi ADVENTURE. Một trò chơi hội đồng phiêu lưu không phải lúc nào cũng cần chúa tể bóng tối theo phong cách Tolkien và một chiếc nhẫn ma thuật (đôi khi nó có ích). Một sự thật trò chơi hội đồng phiêu lưu kể một câu chuyện và đưa ra các quyết định có ý nghĩa có tác động đến các nhân vật của người chơi.

Chúng tôi đã lùng sục những chủ đề cổ xưa, những vùng đất xa xôi, mê cung, và những vùng xa nhất của thế giới đã biết để tìm những trò chơi board game phiêu lưu hay nhất dành riêng cho bạn.

Các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các trò chơi board phiêu lưu mạo hiểm hay nhất

Đang vội? Hãy xem nhanh trước khi bạn đi.

Theo câu chuyện hay nhất

Di sản của Dragonholt

Hợp tác tốt nhất

Tổng thể tốt nhất

Hiệp sĩ pháp sư: Phiên bản cuối cùng

# 1. Mage Knight: Ultimate Edition

Trò chơi bảng nhập vai Mage Knight Ultimate Edition

Người chơi sẽ nhập vai vào các Hiệp sĩ Pháp sư mạnh mẽ khám phá Đế chế Atlantean. Những gì bạn thực sự làm là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Hiệp sĩ pháp sư có tất cả khi nói đến trò chơi hội đồng phiêu lưu. Có Cơ chế RPG khi Mage Knights lên cấp và có được các kỹ năng và phép thuật mạnh mẽ, người chơi có thể chọn bạn đồng hành để giúp họ trong nhiệm vụ của họ và quan trọng nhất, đạo đức hoàn toàn do người chơi xác định.

Cần nguồn cung cấp, nhưng không đủ khả năng mua ngay bây giờ? Có tu viện đó đang ngồi ở đó mà không bị che chắn…

Mage Knight không chỉ cung cấp một thế giới đáng kinh ngạc để khám phá và nhiều kịch bản theo phong cách chiến dịch cho các nhà thám hiểm, mà nó còn mang lại nhiệm vụ kép như một trong nhữngtrò chơi solo hay nhất Tôi đã từng chơi.

Mage Knight kiểm tra từng ô mà tôi có cho một trò chơi phiêu lưu, và đó là thứ cần phải có trong cuốn sách của tôi.

Hiệp sĩ pháp sư: Phiên bản cuối cùng

# 2. Gloomhaven

Hộp trò chơi Gloomhaven Board và Hoàn thành thiết lập

Gloomhaven được cho là trò chơi hội đồng phiêu lưu ấn tượng nhất hiện có. Nó chắc chắn là một trong những trò chơi lớn nhất và sẽ cho phép người chơi đắm chìm hàng giờ (nếu không phải hàng tháng) vào thế giới của Gloomhaven.

Gloomhaven giống như một Dungeon & Rồng chiến dịch mà không có một bậc thầy dungeon. Thay vào đó, tập sách kịch bản và cơ chế vận hành trò chơi trong khi người chơi chỉ cần quan tâm đến việc sống sót và vinh quang.

Cơ chế và câu chuyện của Gloomhaven thoạt đầu có thể gây khó khăn, đặc biệt là vì nó được làm bằng di sảncác yếu tố, trong đó các nhân vật tiếp tục phát triển và ảnh hưởng trực tiếp đến thế giới của Gloomhaven.

# 3. Lục địa thứ 7

Lục địa thứ 7 cực kỳ độc đáo. Nó dựa trên Fighting Fantasy, sách phiêu lưu một mình, được viết bởi Steve Jackson và Ian Livingston.

7 Lục địa là hình ảnh thu nhỏ của cuộc phiêu lưu. Có nguồn tài liệu đến từ một loạt phim phiêu lưu cũ tạo ra một thế giới thăm dò, mưu mô, nguy hiểm và phiêu lưu ngay từ đầu.

Người chơi tạo nhân vật của họ (hoặc nhân vật) và sau đó gửi họ trên một bảng mô-đun ngẫu nhiên để khám phá lục địa thứ 7 và khám phá bí mật của nó.

Toàn bộ quá trình sản xuất của trò chơi là khá đáng kinh ngạc. Từ tác phẩm nghệ thuật đến cơ khí, 7th Continent thật tuyệt vời. Có lẽ một trong những tính năng thú vị nhất là cuộc phiêu lưu có thể đã tạm dừng or lưu Mau. 7 Lục địa được thiết kế để lưu tiến trình trong cuộc phiêu lưu của bạn và tiếp tục nó vào một ngày sau đó.

Lục địa thứ 7

# 4. War of the Ring

Trò chơi War of the Ring Board

Là rất lớn Lord of the Rings người hâm mộ, chúng tôi thực sự tham gia War of the Ring. Đó là một trong những trò chơi board LOTR yêu thích của tôi.

War of the Rings là cuộc đấu tranh kinh điển giữa cái thiện và cái ác, nhưng không giống như tác phẩm kinh điển vượt thời gian của Tolkien, kết cục không được đặt trước. Người chơi có thể hồi tưởng lại cổ điển câu chuyện về lực lượng của Sauron hoặc các Dân tộc Tự do ở Trung Địa.

Thậm chí còn có một trình theo dõi để theo dõi Fellowship khi họ hành trình qua Mordor. War of the Ring có những trận chiến quy mô lớn, những khoảnh khắc quyết định, căng thẳng đáng kinh ngạc và chủ đề, và đó là một trò chơi hai người chơi theo đúng nghĩa của nó mặc dù nó có thể được chơi với lên đến 4.

Nếu bạn đã từng tìm kiếm một tưởng tượngcuộc phiêu lưu, Lord of the Rings luôn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

War of the Ring (Phiên bản thứ hai)

# 5. Di sản của Dragonholt

Legacy of Dragonholt Board Game Box và các thành phần

Di sản của Dragonholt giống như chơi một người già chọn cuộc phiêu lưu của riêng bạn tiểu thuyết với một nhóm bạn bè.

Legacy of Dragonholt là một cuốn truyện tuyệt vời mà người chơi phải trải qua. Mỗi người chơi sẽ đóng vai một nhân vật tùy chỉnh với nhiều kỹ năng khác nhau. Trong một trò chơi duy nhất, người chơi sẽ làm việc thông qua cuốn sách phiêu lưu. Một trong những điều thú vị nhất về Legacy of Dragonholt, bên cạnh câu chuyện tuyệt vời, là các thành phần. Điều đầu tiên mà những nhà thám hiểm gan dạ của chúng ta nhận được là một bức thư từ một người bạn cũ, và bên trong hộp là bức thư thực tế mà người chơi có thể nhặt và tìm manh mối.

Các quá trình suy nghĩ và văn bản đằng sau trò chơi là một hiện tượng. Bản thân trò chơi cung cấp cho người chơi tùy chọn về cách giải quyết vấn đề và diễn tiến trong câu chuyện. Ví dụ: nếu có chướng ngại vật chặn một nhóm, người chơi có thể có tùy chọn vượt qua chướng ngại vật thông qua vũ lực, nhào lộn hoặc thậm chí là các công cụ mà họ có thể có sẵn. Họ tiến hành như thế nào
là hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi.

Di sản của Dragonholt

# 6. Chúa tể của những chiếc nhẫn: Hành trình ở Trung địa

Hộp và các thành phần trò chơi Bảng Hành trình trong Middle Earth

Thế giới của Tolkien Lord of the Rings và Middle Earth đã truyền cảm hứng cho một số tác giả, bộ truyện và nhà văn kể từ lần đầu tiên Tolkien chạm bút vào giấy.

Hành trình ở Trung địa là một khá ấn tượngtrò chơi thu nhỏ trong đó người chơi kiểm soát những khoảnh khắc quan trọng trong bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn. Không giống như rất nhiều trò chơi trên bàn so với tất cả các trò chơi trên bàn, Journeys in Middle Earth đi kèm với một ứng dụng đồng hành có thể được tải xuống miễn phí và kiểm soát tất cả kẻ thù. Điều này có nghĩa là mọi người phải chiến đấu trong cùng một đội và không có một người chơi nào bị mắc kẹt là kẻ xấu trong mỗi trận đấu.

Đó có thể là một cuộc phiêu lưu khá thú vị khi lang thang trong khu rừng cấm thì đột nhiên một nhóm Orc gia nhập nhóm.

Chúa tể của những chiếc nhẫn: Hành trình ở Trung địa

# 7. Lâu đài của Madness

Trò chơi bàn cờ Mansions of Madness

Lâu đài Madness là một Trò chơi hội đồng lấy cảm hứng từ Lovecraft từ Chuyến bay tưởng tượng, nhưng điều này có cái nhìn sâu sắc hơn một chút về sự điên rồ và khám phá. Thay vì nhận được sự thống trị miễn phí của Arkham hoặc thế giới, người chơi bị giới hạn trong một dinh thự.

Trong cuộc phiêu lưu này, họ sẽ cần khám phá dinh thự, tìm manh mối, ngăn chặn các vị thần lớn tuổi thức tỉnh, và hy vọng không bị mất đi sự tỉnh táo hoặc mạng sống của họ trong quá trình này.

Tương tự như Journeys in Middle Earth, Mansions of Madness cũng có một ứng dụng đồng hành điều khiển các dinh thự và các cuộc chạm trán mà người chơi sẽ đối phó trong suốt trò chơi. Nó làm cho việc thiết lập và phát sau khi ứng dụng được thiết lập và chạy dễ dàng hơn rất nhiều.

#số 8. Aftermath: An Adventure Book Game

Aftermath Adventure Board Game Box và các thành phần

Hậu khải huyền những sinh vật mờ ảo… điều đó đối với tôi nghe giống như một cuộc phiêu lưu. Từ Plaid Hat Games là một cuộc phiêu lưu nhân hình khác, nhưng lần này, thay vì các lâu đài hoặc các sinh vật ác mộng, người chơi sẽ khám phá ngày tận thế.

Trong một tương lai không xa, loài người đã bị xóa sổ hoàn toàn và tất cả những gì còn lại là siêu thông minh động vật và sinh vật rừng cố gắng sống sót trong một vùng đất hoang ngày tận thế.

Aftermath có một số điểm tương đồng với người tiền nhiệm của nó Chuột và Thần bí nhưng cải thiện một chút về xây dựng thế giới và kể chuyện. Người chơi sẽ phiêu lưu vào ngày tận thế và nhặt rác trong khi chiến đấu chống lại những sinh vật khác.

Aftermath là một trò chơi kể chuyện thực sự vui nhộn và có một tập sách thú vị khác mang toàn bộ thế giới trở nên sống động khi người chơi phiêu lưu vào chất thải.

Aftermath: A Adventure Book Game

# 9. Robinson Crusoe: Phiêu lưu trên Đảo bị nguyền rủa

Robinson Crusoe: Cuộc phiêu lưu trên trò chơi bàn cờ Đảo bị nguyền rủa

Daniel Defoe’s Robinson Crusoe là một trong những cuốn sách yêu thích của tôi khi lớn lên và Cuộc phiêu lưu trên hòn đảo bị nguyền rủa tình cờ trở thành một trong những trò chơi trên bàn cờ yêu thích của tôi.

Đây cũng không phải là một trò đùa vui nhộn trong rừng. Cuộc phiêu lưu trên Đảo bị nguyền rủa là khó và nguy hiểm. Theo nghĩa đen, việc rời khỏi trại trong bất kỳ chuyến đi chơi nào có thể gây ra thảm họa tuyệt đối cho cả nhóm, nhưng vấn đề còn tồi tệ hơn, nếu bạn không rời khỏi trại an toàn, bạn sẽ chết dần chết mòn. Nếu bạn bỏ đi, rất có thể bạn sẽ chết một cách khủng khiếp.

Chúc may mắn, nhưng nếu bạn xoay sở để tồn tại, bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời và là một trong những trò chơi hợp tác hay nhất bạn sẽ bao giờ trải nghiệm.

# 10. Eldritch Horror / Arkham Horror

Trò chơi hội đồng Eldritch Horror và Arkham Horror

Quái vật Eldritch và quả cầu những nhà thám hiểm? Điều đó nghe có vẻ giống như một câu chuyện phiêu lưu hoàn hảo.

rùng rợn Kinh dị là người kế thừa tinh thần Kinh dị Arkham. Thay vì ở lại Arkham Horror. Thay vì bị giam giữ trong thành phố bất hạnh nhất trong tất cả sự tồn tại, Arkham, các vị thần và giáo phái lớn tuổi đang thức tỉnh và bắt đầu thực hiện các động thái trên toàn thế giới.

Người chơi hành trình khắp thế giới để tìm kiếm manh mối của các giáo phái ẩn giấu và quái vật ngoài hành tinh trên toàn cầu, tất cả trong khi cố gắng giữ sự tỉnh táo và ngăn chặn điều không tưởng xảy ra, sự thức tỉnh của một vị thần cao tuổi.

Kinh dị Eldritch chơi rất giống với Arkham, nhưng được phát hành sau đó, một số điều kỳ quặc đã được chỉnh sửa trong các quy tắc và mọi thứ giống như một trò chơi bóng bẩy hơn nhiều. Những câu chuyện kể chuyện và những câu chuyện phiêu lưu đến từ một màn chơi khá thú vị và đó là một cách tuyệt vời để dành một buổi tối.

Sản phẩm của Amazon

# 11. Descent: Journeys in the Dark

Descent: Journeys in the Dark Board Game

Gốclà một điều tưởng tượng bánh xích trong đó người chơi phải đối mặt với kẻ săn mồi nguy hiểm nhất… MAN. Một người chơi may mắn nhận được vai trò của ngục tối và điều khiển tất cả quái vật bằng các biện pháp tăng cường đặc biệt để giết và gây rắc rối cho tất cả các nhà thám hiểm.

Trong cuộc phiêu lưu này, người chơi phải làm việc cùng nhau để tồn tại đủ lâu để phá ngục tối và đánh cắp chiến lợi phẩm. Đó là cuộc phiêu lưu giả tưởng cổ điển, nhưng Descent đưa nó vào cuộc sống đẹp với tiểu cảnh ấn tượng và cơ học rắn. Có một lý do khiến nó lọt vào danh sách trò chơi hội đồng phiêu lưu hàng đầu và danh sách trình thu thập thông tin dungeon tốt nhất của chúng tôi.

# 12. Plunder: The Pirate’s Life

Plunder: A Pirate

Cướp bóc là một cướp biểntrò chơi phiêu lưu trong đó người chơi đi thuyền quanh một bảng mô-đun của các hòn đảo và cảng biển. Đó là một trò chơi khá đơn giản với nhiều yếu tố chủ đề vui nhộn. Mặc dù luật chơi rất đơn giản nhưng cách chơi và chiến lượcvẫn giữ nguyên. Có một quy tắc và yếu tố di chuyển lên tàu và điều đó có thể là điều cấm kỵ đối với một số game thủ khó tính nhưng Plunder hoạt động kỳ diệu như một cửa ngõtrò chơi mạo hiểm.

Người chơi được thả lỏng trên một quần đảo không nghi ngờ. Người chơi có tùy chọn giành chiến thắng thông qua giao dịch, chiến đấu, vi phạm bản quyền, và thậm chí chiếm toàn bộ hòn đảo cho riêng mình. Con đường dẫn đến chiến thắng rất rộng lớn và bạn đến đó như thế nào là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Plunder: A Pirate’s Life

# 13. Arkham Horror: The Card Game

Arkham Horror: The Card Game

Một trò chơi hội đồng Eldritch khác lọt vào danh sách. Tôi không nhất thiết thích Lovecraft (cách viết hay tính cách của anh ấy), nhưng tôi thực sự thích thế giới mà anh ấy truyền cảm hứng.

Arkham Horror: The Card Game dính vào những quái vật và quái vật trưởng lão Lovecraftian đã thử và có thật trong này thợ đóng boong. Mỗi trò chơi xoay quanh các kịch bản khác nhau khi những nhà thám hiểm gan dạ của chúng tôi làm sáng tỏ bí ẩnxung quanh các tôn giáo, quái vật, ngày tận thế và loài người như chúng ta biết.

Điều thú vị về game danh bai là khía cạnh xây dựng boong của trò chơi. Khi người chơi tiến bộ, họ sẽ có quyền truy cập vào các thẻ mới và khả năng làm cho mỗi trò chơi trở nên khác biệt.

Nếu bạn đang tìm kiếm một Cuộc phiêu lưu Eldritch không chiếm dung lượng 3 bàn, thì trò chơi thẻ bài sẽ đưa cuộc phiêu lưu xuống một khu vực chơi nhỏ hơn nhiều trong khi vẫn đóng gói một cú đấm thú vị.

Arkham kinh dị: Trò chơi bài

# 14. Gọi đến cuộc phiêu lưu

Call to Adventure Board Game Box và Cards

Call to Adventure là một trong những trò chơi board kể chuyện độc đáo nhất mà tôi từng thấy. Nếu bạn thấy mình mơ mộng rất nhiều về những chuyến phiêu lưu kỳ ảo hoặc lạc vào những cuốn tiểu thuyết giả tưởng, thì Call to Adventure là một lựa chọn dễ dàng.

Call to Adventure cho phép người chơi tạo ra một nhân vật và giúp họ hoàn thành số phận của mình. Sử dụng thẻ, họ sẽ tạo thành một nhân vật dựa trên những đặc điểm mà họ nhận được thông qua các thẻ và cố gắng sống cho số phận cuối cùng của họ.

Tất nhiên, có một hệ thống tính điểm cho người chiến thắng, nhưng những câu chuyện từ Call to Adventure thường không phải là phần thú vị nhất của trò chơi. Mọi người sẽ khỏi bàn với một câu chuyện hay ho, bất kể ai thắng.

Gọi đến cuộc phiêu lưu

# 15. Lửa rồng

Trò chơi bảng Dragonfire

Dungeon & Rồng đồng nghĩa với những câu chuyện phiêu lưu và Dragonfire không phải là ngoại lệ.

Dragonfire là một cuộc phiêu lưu xây dựng boong theo chủ đề Dungeons & Dragons đưa người chơi đi bộ xuyên qua Sword Coast nổi tiếng.

Cũng giống như với Dungeons & Dragons thực tế, người chơi có thể thăng cấp cho nhân vật của mình ở các mốc nhất định để tăng sức mạnh. Dragonfire sử dụng hệ thống nhãn dán tương tự như trò chơi thẻ bài Shadowrun. Khi người chơi lên cấp, họ có thể chọn một hình dán chỉ định một chiến công / khả năng mới và dán nó ngay vào bảng ký tự.

Dragonfire khá là phiêu lưu mà người chơi sẽ đi sâu qua các ngục tối và chiến đấu với rồng. Nếu điều đó là chưa đủ đối với bạn, có một số bản mở rộng đưa người chơi đi qua các ngôn ngữ Dungeons & Dragons nổi tiếng khác như Baldur’s Gate và Neverwinter.

Lửa rồng

# 16. Nhà vô địch của Hara

Champions of Hara Board Game Hộp và Thẻ

Champions of Hara là một cuộc phiêu lưu. Các nhân vật người chơi từ mọi hoàn cảnh và thế giới khác nhau được kéo vào thế giới của Hara. Trong Hara, những nguồn năng lượng không ổn định lan tỏa khắp các vùng đất và bất cứ ai có thể ổn định chúng sẽ giành được điều ước từ Kensei bí ẩn và quyền năng.

Các yếu tố câu chuyện phiêu lưu trong Champions of Hara được thực hiện cực kỳ tốt. Trò chơi chính nó được chơi trong các tập. Đầu tiên là miễn phí cho tất cả với mỗi nhà vô địch cố gắng giành được điều ước từ Kensei và sau đó, người chiến thắng chọn một kịch bản cụ thể cho nhân vật đã chọn của họ trong một trò chơi hợp tác.

Đó là một cách rất độc đáo về lối chơi và câu chuyện mở rộng giữa các trò chơi, và nó được thực hiện cực kỳ tốt. Champions of Hara cung cấp một cuộc phiêu lưu lớn cho nhiều nhân vật trong nhiều kịch bản, điều này sẽ khiến bất kỳ người chơi nào cũng bận rộn trong một thời gian khá dài.

Nhà vô địch của Hara

# 17. Sự phản bội tại Ngôi nhà trên đồi

Betrayal Board Game Hình ảnh nổi bật

Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu theo phong cách Scooby Doo qua một dinh thự ma ám. Người chơi cần phải chuẩn bị cho bất cứ điều gì như những bà mèo điên, ăn thịt zombie, những kẻ giết người điên cuồng, và thậm chí cả con rắn Ouroborus đang nuốt chửng cả thế giới.

Phản bội tại Ngôi nhà trên đồi là một trò chơi phiêu lưu gồm 2 phần. Phần đầu tiên liên quan đến việc chạy quanh dinh thự trên đồi, khám phá, nhặt các vật phẩm và đạt được chỉ số (hy vọng). Giai đoạn 2 là nơi mà niềm vui thực sự bắt đầu.

Giai đoạn 2 là sự ám ảnh. Mỗi trò chơi sẽ diễn ra khác nhau và kịch bản phụ thuộc vào các phòng và vật phẩm được tiết lộ trong giai đoạn 1. Tập kịch bản đi kèm với trò chơi đề cập đến nhiều cuộc phiêu lưu mà người chơi có thể gặp phải. Một số trong số họ hoàn toàn là hợp tác, một số liên quan đến một kẻ phản bội được tiếp sức, các tình huống khác là tất cả mọi người cho chính họ, và một số thì hoàn toàn kỳ lạ.

Bất kể người chơi thấy mình ở kịch bản nào, nó đảm bảo sẽ là một cuộc phiêu lưu thú vị.

# 18. Pathfinder: Trò chơi thẻ phiêu lưu

Trò chơi thẻ bài phiêu lưu Pathfinder Trò chơi bảng nhập vai Rise of the Runelords

Khi tìm kiếm cuộc phiêu lưu, nó sẽ hữu ích khi nó nằm trong tiêu đề theo đúng nghĩa đen và được sao lưu bởi một trong những loại bút và giấy phổ biến nhất RPG hệ thống.

Pathfinder: Adventure Card Game có một hệ thống thẻ đơn giản và biến nó thành một trò chơi phiêu lưu RPG xây dựng boong có thể tùy chỉnh. Người chơi bắt đầu với một bộ bài tiêu chuẩn và khám phá các địa điểm khác nhau của kịch bản để tìm kiếm kẻ xấu xấu lớn của kịch bản. Sau khi tìm thấy chúng, người chơi cần phải làm việc cùng nhau để đóng các vị trí và dồn chúng lại cho trận đấu cuối cùng.

Khi người chơi tiến bộ qua trò chơi, các thẻ trong bộ bài của họ sẽ từ từ phát triển và hoán đổi với các vũ khí và thẻ mạnh hơn, và thậm chí bản thân các nhân vật sẽ đạt được chỉ số tốt hơn khi chơi lâu hơn.

Đó là một chút hỗn hợp của các thể loại và có thể tốn kém một chút khi mua các mô-đun riêng biệt, nhưng ngay cả với bộ cơ sở hoặc 1-2 bản mở rộng, đó vẫn là trải nghiệm phiêu lưu.

Sản phẩm của Amazon

# 19. Trên và Dưới

Hộp và thành phần trò chơi board trên và dưới

Trên và Dưới có tác phẩm nghệ thuật vui nhộn kỳ quặc được gói trong một gói nhỏ dễ thương. Về cốt lõi, nó là một vị trí công nhân, hoạt cảnh nhưng để mở rộng khu định cư của bạn, bạn sẽ cần xây dựng trên… và dưới mặt đất.

Mỗi người chơi chịu trách nhiệm về khu định cư của riêng họ nhưng bên dưới mặt đất là một mạng lưới đường hầm và hang động khổng lồ chứa đầy bí ẩn và toàn bộ nền văn minh. Để xây dựng bên dưới, người chơi trên mặt đất trước tiên sẽ cần khám phá và thực hiện chuyến thám hiểm bên dưới để tìm một vị trí thích hợp.

Các cuộc phiêu lưu chứa đầy những kịch bản nhỏ vui nhộn có thể cải thiện danh tiếng của bạn, làm hỏng danh tiếng hoặc thưởng cho người chơi những tài nguyên quý giá. Các kịch bản phiêu lưu thực sự thú vị nhưng chúng không phải là toàn diện nhất. Nó chắc chắn đáng để thử, đặc biệt nếu bạn là người yêu thích các trò chơi sắp xếp công nhân.

Trên và Dưới

# 20. Chuột và Thần bí

Trò chơi hội đồng nhập vai chuột và thần bí

Mice and Mystics là một trò chơi phiêu lưu nhập môn tuyệt vời, đặc biệt dành cho những người chơi nhỏ tuổi. Nó được thiết kế và chơi giống như đọc một câu chuyện trước khi đi ngủ.

Chào mừng bạn đến với một thế giới mà ở đó “nhỏ bé không có nghĩa là bạn không thể thay đổi thế giới”. Trong trò chơi phiêu lưu này, cựu hoàng tử của vương quốc và bầy đàn trung thành của mình đã bị biến thành những con chuột nhỏ bé để thoát khỏi cuộc đảo chính của mụ phù thủy độc ác Vanestra. Người chơi phụ thuộc vào việc tập hợp lực lượng của họ và giành lại vương quốc đã từng là của họ.

Mice and Mystics có một cốt truyện đáng kinh ngạc đưa người chơi trải qua một cuộc hành trình nhiều tập đầy ma thuật, hồi hộp và hoành tráng.

Tổng kết Up

Chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách các trò chơi hội đồng phiêu lưu hay nhất của chúng tôi! Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy trò chơi hội đồng phiêu lưu hoàn hảo cho đội chơi của mình nhưng nếu chúng tôi bỏ lỡ trò chơi yêu thích của bạn, chúng tôi rất muốn biết về nó.

Thả một bình luận bên dưới!

Top 5 tro choi tham hiem tổng hợp bởi Luce

Mô hình trò chơi thám hiểm cầu trượt, hầm chui liên hoàn Little Tikes

 • Tác giả: phuocvinh.com
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Đánh giá: 4.76 (462 vote)
 • Tóm tắt: Những nhà thám hiểm nhỏ của bạn có thể leo trèo, trượt và chơi cả ngày với trò chơi trượt trong sân chơi và phòng tập thể dục trong rừng này!

Trò chơi thám hiểm vũ trụ

 • Tác giả: trochoiviet.com
 • Ngày đăng: 09/18/2022
 • Đánh giá: 4.52 (498 vote)
 • Tóm tắt: Bạn hãy nhanh tay tham gia chơi game và cùng chúng tôi bay vào hệ mặt trời để khám phá những hành tinh nơi đây nhé. game tham hiem vu tru hinh anh …

Thám hiểm lâu đài 2 – Nhà khảo cổ liều lĩnh | game Choinhanh.vn

 • Tác giả: choinhanh.vn
 • Ngày đăng: 11/05/2022
 • Đánh giá: 4.29 (417 vote)
 • Tóm tắt: Đây được xem là 1 trong 4 tòa lâu đài cổ xưa nhất của đất nước. Tom khá lo lắng vì nơi đây đường đi trắc trở. Tham gia game mini Thám hiểm lâu đài 2 và giúp đỡ …

Thám hiểm vì sao – Công viên Đầm Sen – Thế giới tuyệt vời !

 • Tác giả: congviendamsen.com
 • Ngày đăng: 08/18/2022
 • Đánh giá: 4.17 (546 vote)
 • Tóm tắt: Thám hiểm vì sao. tham-hiem-vi-sao · tro-choi-tham-hiem-vi-sao-damsen. Bạn đã xem chưa. Khu vui chơi Kid Playground · Hải cẩu vượt thác · Khủng long bay …

10 tựa game sở hữu yếu tố thám hiểm tuyệt vời dành cho … – GameK

 • Tác giả: gamek.vn
 • Ngày đăng: 10/23/2022
 • Đánh gi
  á:
  3.82 (523 vote)
 • Tóm tắt: Yếu tố thám hiểm khám phá là một phần không thể thiếu của bất cứ tựa game nào bởi nó mang đến cho người chơi cảm giác “tự do tự tại”, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “The Forest” là một tựa game sinh tồn lấy bối cảnh sâu trong khu rừng trên một hòn đảo hoang vắng, người chơi vào vai kẻ sống sót sau một vụ tai nạn máy bay. Game không có nhiệm vụ cố định nào, thay vào đó người chơi được quyền quyết định xem sẽ sử …

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You