Trường cao đẳng việt mỹ có tốt không

Ngày nay, toàn cầu hóa đã và đang không ngừng phát triển mạnh mẽ, tác động đến mọi lĩnh vực của đời sống như kinh doanh thương mại, sản xuất chế biến, y học,… và trong số đó có cả giáo dục. Trường Cao đẳng Việt Mỹ ra đời chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Bài viết sau xin chia sẻ một số thông tin xoay quanh trường Cao đẳng Việt Mỹ tới quý độc giả.

Thông tin chung

  • Tên trường: Trường Cao đẳng Việt Mỹ (Tên tiếng Anh: American Polytechnic College, viết tắt: APC).
  • Địa chỉ:

Cơ sở Trung Sơn: Số 5 – 7 – 9 – 11 đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, TP.HCM

Bạn Đang Xem: Trường cao đẳng việt mỹ có tốt không

Đang xem: Trường cao đẳng việt mỹ có tốt không

Cơ sở Gò Vấp: Số 1A Nguyễn Văn Lượng, phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM

Cơ sở Cần Thơ: 84 Mậu Thân, phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

  • Website: https://www.caodangvietmy.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/americanpolytechnic
  • Mã tuyển sinh: CĐĐ0208
  • Email tuyển sinh: info@caodangvietmy.edu.vn
  • Số điện thoại tuyển sinh: 0938 90 5050 (Thầy Khánh) hoặc 0902 8585 50 (Cô Hằng)

Giới thiệu trường Cao đẳng Việt Mỹ

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Việt Mỹ là một trong những thành viên của tổ chức giáo dục EQuest, một trong những tổ chức được thành lập bởi các nhà giáo dục là những cựu học sinh đến từ các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Đức,… Năm 2013, tổ chức giáo dục EQuest bắt đầu đầu tư vào trường Cao đẳng Việt Mỹ.

Mục tiêu phát triển

Trường Cao đẳng Việt Mỹ mong muốn góp phần vào việc xây dựng nền tảng nghề nghiệp vững chắc cho thế hệ trẻ Việt Nam không chỉ tại quê hương mà vươn ra tầm khu vực và trên toàn cầu. Bên cạnh đó, Cao đẳng Việt Mỹ đã và đang không ngừng nỗ lực để mang đến cho người học các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, đáp ứng với nhu cầu phát triển không ngừng nghỉ của xã hội.

Đội ngũ cán bộ

Hay lắm: Tại sao người nghiện ma túy lại sợ nước

Xem Thêm : Cách làm cây mai giả ngày Tết nhìn như thật

Hiện tại, trường có đội ngũ giảng viên cơ hữu là 100 người. Họ đều là những giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ trẻ với độ tuổi trung bình là 29. Đây cũng là một điểm cộng khi giáo viên của trường có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công tác, giảng dạy cũng như đã dành thời gian học tập, nghiên cứu ở nước ngoài.

Cơ sở vật chất

Bên cạnh đội ngũ cán bộ, cơ sở vật chất của trường cũng là điều đáng được quan tâm, lưu ý. Với tổng diện tích tại các cơ sở đào tạo là 10.061m2, trường có 64 phòng học lý thuyết, 11 phòng thực hành và 14 phòng chức năng đầy đủ thiết bị, tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu học tập và làm việc của cán bộ giảng viên, sinh viên trong nhà trường.

Thông tin tuyển sinh

Thời gian xét tuyển

Theo thông tin tìm hiểu, hiện tại APC chia làm 03 đợt tuyển sinh như sau:

Đợt Thời gian bắt đầu Thời gian kết thúc Nhập học Đợt 1 Tháng 11/2020 Tháng 2/2021 Tháng 2/2021 Đợt 2 Tháng 3/2021 Tháng 6/2021 Tháng 6/2021 Đợt 3 Tháng 7/2021 Tháng 10/2021 Tháng 10/2021

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

APC chào đón tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương có nguyện vọng theo học tại trường. Phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Phương thức tuyển sinh

APC sử dụng phương thức xét tuyển học bạ THCS hoặc THPT (hoặc tương đương) là phương thức xét tuyển chính.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Theo thông tin tìm hiểu, nhà trường không đưa ra ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào cụ thể đối với các thí sinh muốn nộp hồ sơ.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng

Xem thêm: Cách nấu cháo gà bằng nồi cơm điện

Xem Thêm : Mỹ phẩm phương anh có tốt không

Hiện nay, nhà trường chưa áp dụng chính sách tuyển thẳng trong việc tuyển sinh.

Năm nay trường Cao đẳng Việt Mỹ tuyển sinh các ngành nào?

Năm 2021, trường Cao đẳng Việt Mỹ tuyển sinh ở 05 nhóm ngành chính. Đó là Công nghệ thông tin, sức khỏe, ngôn ngữ, thiết kế và quản trị. Các bạn có thể tham khảo chi tiết các ngành học ở bảng sau.

STT Nhóm ngành/ngành Nhóm ngành Quản trị 1 Quản trị Doanh nghiệp vừa và nhỏ 2 Quản trị Bán hàng (Sale – Digital Marketing) 3 Quản trị Khách sạn 4 Quan hệ Công chúng Nhóm ngành ngôn ngữ 5 Phiên dịch tiếng Anh thương mại 6 Phiên dịch tiếng Nhật kinh tế thương mại 7 Tiếng Hàn quốc Nhóm ngành Thiết Kế 8 Thiết kế thời trang 9 Thiết kế đồ họa 10 Thiết kế nội thất Nhóm ngành Công nghệ thông tin 11 Thiết kế trang web 12 Ứng dụng phần mềm Nhóm ngành sức khỏe 13 Dược 14 Điều dưỡng

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Việt Mỹ là bao nhiêu?

Hiện tại, thông tin về mức điểm chuẩn của trường đang được cập nhật. Ngay khi có được thông tin, ReviewEdu.net sẽ bổ sung một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

Học phí Cao đẳng Việt Mỹ là bao nhiêu?

Đây cũng là vấn đề được nhiều quý bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh quan tâm. Nhìn chung, mức học phí 01 kỳ học của sinh viên sẽ ở tầm 9.500.000 – 12.000.000 VNĐ/kỳ học. Nhà trường cam kết mức thu này sẽ không tăng trong suốt quá trình sinh viên theo học tại trường. Ngoài ra, trường còn có nhiều suất học bổng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc.

Xem chi tiết tại: Học phí Trường Cao đẳng Việt Mỹ (APC) mới nhất

Review Đánh giá trường Cao đẳng Việt Mỹ có tốt không?

Trường Cao đẳng Việt Mỹ với đội ngũ giảng viên, giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy cùng cơ sở vật chất khang trang, thông thoáng sẽ là điểm đến lý tưởng của nhiều sinh viên trong năm học 2021 sắp tới. Hy vọng bài viết có thể giúp cho quý phụ huynh và các bạn học sinh có thêm cái nhìn khách quan hơn về ngôi trường này.

Xem thêm: Cách làm nước mắm tỏi ớt để lâu

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You