Ấn tượng với 10+ từ tphcm đến vũng tàu bao nhiêu km hot nhất bạn cần biết

Luce mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về từ tphcm đến vũng tàu bao nhiêu km hay nhất được tổng hợp bởi Luce, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Từ Sài Gòn đi Vũng Tàu có nhiều cung đường khác nhau, mỗi cung đường đều có ưu và nhược điểm riêng. Trong bài viết này, Viet Fun Travel sẽ chỉ đường đi Vũng Tàu từ thành phố Hồ Chí Minh cho những ai chưa biết nhé.

1. Cung đường đi qua phà Cát Lái

Chỉ đường đi từ Phà Cát Lái đi thành phố Vũng Tàu

Nên xem: Đi Vũng Tàu cần mang bao nhiêu tiền?

Đây được xem là cung đường ngắn nhất từ Sài Gòn đi Vũng Tàu. Đầu tiên, du khách từ trung tâm Sài Gòn đi ra cầu Phú Mỹ, sau đó đến đường Nguyễn Thị Định, đi thẳng là tới phà Cát Lái. Qua phà rồi, du khách đi theo đường Lý Thái Tổ đến đường Trần Văn Trà, đi tiếp đến đường Tôn Đức Thắng rồi đi sang quốc lộ 51.

Từ quốc lộ 51, du khách đi khoảng 60km là tới thành phố Bà Rịa, đi tiếp nữa là đến thành phố Vũng Tàu. Ưu điểm của con đường này là có nhiều đoạn rất đẹp, nhất là những đoạn ở Nhơn Trạch có rừng cao su xanh tươi hai bên đường. Dọc đường còn có nhiều quán cafe võng giá rẻ, mát mẻ để du khách nghỉ chân.

Đường đi qua khu công nghiệp Nhơn Trạch với hai bên là những hàng cao su thẳng tắp đẹp phim Hàn

Cung đường này đi ngang qua chùa Phước Hải. Nơi này có món bún riêu chay miễn phí ngon nổi tiếng. Du khách có thể ghé vào thưởng thức. Khi đến cổng chào Bà Rịa, theo kinh nghiệm đi du lịch Vũng Tàu của Viet Fun Travel thì du khách có thể vào thưởng thức món bánh canh được nhiều người khen ngợi ở quán Long Hương.

Phà Cát Lái là cung đường ngắn nhất cho du khách đi Vũng Tàu từ TpHCM

Nhược điểm của cung đường này là nhiều đoạn đường hẹp và khá bụi bặm.

2. Cung đường qua xa lộ Hà Nội

Bản đồ từ xa lộ Hà Nội đi thành phố Vũng Tàu

Tham khảo và đặt ngay những Tour du lịch Vũng Tàu 1 ngày do Viet Fun Travel tổ chức.

Du khách từ trung tâm Sài Gòn đi theo đường Điện Biên Phủ, qua cầu Sài Gòn vào xa lộ Hà Nội. Sau đó du khách đi đến cầu Đồng Nai rồi đi tiếp là ra quốc lộ 51. Từ quốc lộ 51, du khách chạy khoảng 100km nữa là đến thành phố Vũng Tàu.

Đây là cung đường được nhiều khách du lịch chọn để đi đến Vũng Tàu vì đường rộng, đẹp và dễ đi. Trên đường có nhiều biển báo nên du khách không sợ bị lạc. Dọc cung đường này có nhiều xe cộ đi lại, nhiều chốt giao thông nên khá an toàn.

Bên cạnh đó, du khách đi theo đường này có thể vào các trạm dừng chân của bò sữa Long Thành để thưởng thức sữa tươi, sữa chua, kem… khá ngon miệng.

chi duong di vung tau tu thanh pho ho chi minh

Trên đường đi du khách có thể dừng chân ở bò sữa Long Thành để thưởng thức sữa tươi, kem, sữa chua các loại

Nhược điểm của cung đường này là khoảng cách xa hơn các cung đường khác, vòng vèo nên thời gian di chuyển lâu. Thêm nữa nhiều trạm cảnh sát giao thông nên du khách phải chạy đúng làn, đúng tốc độ. Một số đoạn vào đường cao tốc khá phức tạp, du khách không để ý thì có thể đi nhầm làn đường.

Xa lộ Hà Nội là cung đường thứ 2 cho du khách lựa chọn đi Vũng Tàu

Nên xem: Cẩm nang du lịch Vũng Tàu

3. Cung đường qua Long Sơn

Cung đường từ Long Sơn đi Vũng Tàu

Để đi cung đường này, du khách đi theo xa lộ Hà Nội hoặc qua phà Cát Lái theo hướng dẫn của 2 cung đường trên, rồi đến quốc lộ 51. Từ đây, du khách đi tiếp sẽ gặp một biển chỉ dẫn để rẽ vào Long Sơn. Du khách đi theo biển chỉ dẫn này vào đường Trường Sa, rồi đi qua nhà lớn Long Sơn sau đó qua hai cây cầu lớn là Chà Và và Gò Găng.

Du khách đi tiếp đến đường Võ Nguyên Giáp thì rẽ vào quốc lộ rồi chạy thẳng ra Vũng Tàu. Dân phượt thường chỉ đường đi Vũng Tàu từ thành phố Hồ Chí Minh qua Long Sơn, vì đây là tuyến đường ngắn nhất, ít xe cộ đi lại và đến Long Sơn khung cảnh rất đẹp. Ở đây có những làng bè nổi trên sông, những ruộng muối, những hàng hoa phượng nở đỏ rực… Tất cả đều rất đẹp.

Cung đường Long Sơn khá đẹp, khá dễ đi

Du khách đi đường này có thể mua hải sản ở Long Sơn. Hải sản tại đây tươi ngon, nhất là món hàu nổi tiếng. Nhược điểm của cung đường này là ít người biết, hơi vòng vèo nên du khách cần lưu ý để tránh bị lạc đường nhé.

Nên xem: Đảo Long Sơn – thiên đường ẩm thực phố bè độc đáo của Vũng Tàu

4. Cung đường qua đồng cừu Suối Nghệ

Cung đường đi từ Đồng Cừu Suối Nghệ đến thành phố biển Vũng Tàu

Du khách đi theo xa lộ Hà Nội đến ngã tư Vũng Tàu rồi đi vào quốc lộ 51. Sau đó du khách đi đến ngã 3 Mỹ Xuân, chạy tiếp đến đường Hắc Dịch – Tóc Tiên. Du khách đi tiếp đến khi gặp ngã tư Hội Bài – Châu Pha rồi quẹo trái vào đường số 1. Du khách đi đến ngã ba Lò Vôi thì đi vào đường ven biển rồi thẳng ra Vũng Tàu.

Cung đường này có điểm nổi bật là đi qua đồng cừu Suối Nghệ ở huyện Châu Đức, do đó du khách có thể tiện đường ghé vào tham quan địa điểm này luôn. Nhược điểm là cung đường này khá vòng vèo, một số đoạn vắng vẻ không có hàng quán hay cây xăng gì, vì vậy du khách nên chuẩn bị kỹ lưỡng khi đi theo tuyến đường này.

chi duong di vung tau tu thanh pho ho chi minh

Ở cung đường này du khách có thể dừng chân ghé lại tham quan, chụp hình check in ở Đồng Cừu

Nên xem: Cánh đồng cừu suối nghệ – địa điểm chụp hình “siêu chất” ở Bà Rịa Vũng Tàu

5. Cung đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Cung đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi thành phố biển Vũng Tàu

Từ Sài Gòn, du khách có nhiều tuyến đường để đi đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

– Tuyến thứ 1 là đi theo quốc lộ 1 qua cầu Phú Mỹ, đến đường Vành Đai 2 rồi đường liên phường. Sau đó du khách rẽ vào đường nhánh để lên cao tốc.

– Tuyến thứ 2 là đi theo đường Võ Văn Kiệt, qua hầm Thủ Thiêm đến đường Đồng Văn Cống. Du khách đi tiếp cũng ra đường Vành Đai 2 và đi như tuyến 1 để ra cao tốc.

– Tuyến thứ 3 là từ Tôn Đức Thắng ra cầu Thủ Thiêm rồi ra đường Mai Chí Thọ. Du khách đi tiếp đến đường Đồng Văn Cống, sau đó đi ra Vành Đai 2 rồi rẽ vào đường nhánh lên cao tốc. Tuyến thứ 4 là từ quốc lộ 13 qua xa lộ Hà Nội sau đó cũng qua Đồng Văn Cống rồi đi như các tuyến đường trên.

Du khách đi theo cao tốc Long Thành – Dầu Giây đến điểm giao với quốc lộ 51 thì rẽ vào quốc lộ này rồi đi đến Vũng Tàu. Ưu điểm của đường này là đường đẹp, ngắn, thời gian di chuyển đến Vũng Tàu nhanh. Nhược điểm là chỉ có những du khách nào dùng ô tô riêng làm phương tiện đi Vũng Tàu thì mới vào được cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Thêm nữa mức phí lưu thông cũng khá cao.

Xem thêm: những địa điểm du lịch đẹp ở Vũng Tàu

chi duong di vung tau tu thanh pho ho chi minh

Cung đường đi cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ thích hợp cho du khách có ô tô cá nhân

Như vậy, có 5 tuyến đường có thể đi từ Sài Gòn đến Vũng Tàu để du khách lựa chọn. Chúc du khách sẽ tìm được cung đường phù hợp để chuyến du lịch Vũng Tàu thêm hứng khởi và nhiều niềm vui nhé.

Theo Viet Fun Travel

Top 11 từ tphcm đến vũng tàu bao nhiêu km tổng hợp bởi Luce

Tphcm đi vũng tàu bao nhiêu km

 • Tác giả: vietnamaviation.vn
 • Ngày đăng: 11/08/2022
 • Đánh giá: 4.73 (571 vote)
 • Tóm tắt: Từ tp. TP HCM đi tp. Bà Rịa không còn 86,6 km đi mất 1 tiếng 54 phút bởi xe hơi qua ĐCT tp. Hồ Chí Minh- Long Thành- Dầu Giây/ĐCT 01 với QL 51, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đến ᴠới tp. Bà Rịa- Vũng Tàu nơi được mệnh danh là ᴠùng đất “ Thiên Thời – Địa Lợi – Nhân Hòa”, bạn ѕẽ không thể nào thất ᴠọng khi đã lựa chon đến ᴠới ᴠùng đất nàу . Với những khung cảnh đẹp mê hồn, những địa danh tham quan thú ᴠị, đa dạng, những …

Từ Sài Gòn đi Vũng Tàu bao nhiêu km – Du lịch ba lô

Từ Sài Gòn đi Vũng Tàu bao nhiêu km - Du lịch ba lô
 • Tác giả: dulichbalo.org
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 4.42 (414 vote)
 • Tóm tắt: Từ Sài Gòn đi Vũng Tàu có độ dài khoảng 100 km và có khá nhiều con đường để di chuyển theo lộ trình này. Thông thường, bạn sẽ mất khoảng 3 – 4 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuyến đường 3: Với khoảng cách 90 km bạn sẽ đi đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Bắt đầu từ cầu Sài Gòn chạy thẳng trên xa lộ Hà Nội, rẽ trái vào đường Mai Chí Thọ, chạy thẳng và rẽ trái vào cao tốc, tiếp tục chạy trên cao tốc 22 km …

ĐƯỜNG ĐI SÀI GÒN VŨNG TÀU

 • Tác giả: angiangtourism.vn
 • Ngày đăng: 04/02/2022
 • Đánh giá: 4.22 (431 vote)
 • Tóm tắt: … đi từ Sài Gòn đến Vũng Tàu một cách nhanh nhất và gần nhất – Vận tải Trần Vinh hành phố Vũng Tàu nằm cách TP, Hồ Chí Minh khoảng 110 km …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: hành phố Vũng Tàu nằm cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 110 km ᴠề phía Đông. Đâу là một thành phốnằm nhô hẳn ra khỏi đất liền như một dải đất, ᴠới đường bờ biển trải dài 20km, có giá trị ᴠề cảnh quan thiên nhiên cũng như có ᴠăn hoá lịch ѕử lâu đời, Vũng …

Thời gian gửi hàng từ TPHCM đi Vũng Tàu mất bao lâu?

 • Tác giả: proship.vn
 • Ngày đăng: 06/28/2022
 • Đánh giá: 4.03 (593 vote)
 • Tóm tắt: Hiện nay, Dịch vụ chuyển hàng từ TPHCM đi Vũng Tàu được vận chuyển trong thời gian nhanh chóng chỉ từ 2 tiếng. Bởi, khoảng cách từ Thành Phố Hồ …

Từ TPHCM đi các tỉnh, thành phố bao nhiêu km?

 • Tác giả: top10tphcm.com
 • Ngày đăng: 04/29/2022
 • Đánh giá: 3.92 (419 vote)
 • Tóm tắt: Từ TPHCM đi Đồng Nai bao nhiêu km: 93km – Khoảng 2 – 3h đi xe · Từ TPHCM đi Vũng Tàu bao nhiêu km: 96km – Khoảng 2 – 3h đi xe · Từ TPHCM đi Bình …

Tư vấn di chuyển từ TP.HCM đi Vũng Tàu

 Tư vấn di chuyển từ TP.HCM đi Vũng Tàu
 • Tác giả: baogiaothong.vn
 • Ngày đăng: 10/30/2022
 • Đánh giá: 3.69 (442 vote)
 • Tóm tắt: Khoảng cách từ TP. HCM đến Vũng Tàu vào khoảng 100km và có khá nhiều tuyến đường để cho bạn có thể lựa chọn. Từ TP. HCM đi Vũng Tàu bằng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể ra bến xe miền Đông (292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) để mua vé xe đi Vũng Tàu. Xe phục vụ tuyến này tương đối nhiều, khời hành hàng liên tục. Thời gian chạy mấy khoảng 2 tiếng. Điểm dừng tại Vũng Tàu là bến xe khách …

Từ TPHCM Đi Hồ Tràm Bao Nhiêu Km? Du Lịch Hồ Tràm Vũng Tàu

 • Tác giả: veneziabeachvn.vn
 • Ngày đăng: 02/02/2022
 • Đánh giá: 3.46 (301 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đã biết khoảng cách từ TPHCM đi Hồ Tràm bao nhiêu km? Du khách có thể di chuyển từ TPHCM đi Hồ Tràm với khoảng cách 116km. Thời gian di …

[Giải Đáp] từ TP Hồ Chí Minh đi Bạc Liêu bao nhiêu km?

[Giải Đáp] từ TP Hồ Chí Minh đi Bạc Liêu bao nhiêu km?
 • Tác giả: vantailuule.vn
 • Ngày đăng: 05/28/2022
 • Đánh giá: 3.19 (478 vote)
 • Tóm tắt: Theo quốc lộ 1A thì khoảng cách từ TP Hồ Chí Minh đến Bạc Liêu là 288km. Xuất phát từ nội thành Hồ Chí Minh bạn đi qua huyện Bình Chánh để ra …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hầu hết những người muốn hỏi từ TP Hồ Chí Minh đi Bạc Liêu bao nhiêu km? Là muốn di chuyển bằng xe máy. Tuy đoạn đường không quá dài, nhưng cũng khá vất vả. Nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và mất khoảng hơn 5 tiếng đồng hồ. Bạn có …

Từ TP.HCM đi Vũng Tàu bao nhiêu km?

 • Tác giả: tintucvietnam.vn
 • Ngày đăng: 06/07/2022
 • Đánh giá: 3.05 (535 vote)
 • Tóm tắt: Từ TP.HCM đi Vũng Tàu bao nhiêu km – Quãng đường từ TP.HCM đi Vũng Tàu có tổng chiều dài khoảng 100km và có nhiều tuyến đường để lựa …

Từ TPHCM đi Vũng Tàu bao nhiêu km? Khoảng cách Sài Gòn đi Vũng tàu

Từ TPHCM đi Vũng Tàu bao nhiêu km? Khoảng cách Sài Gòn đi Vũng tàu
 • Tác giả: dulich360.com.vn
 • Ngày đăng: 03/10/2022
 • Đánh giá: 2.96 (198 vote)
 • Tóm tắt: Từ Thành Phố Hồ Chí Minh tới Vũng Tàu có độ dài khoảng 100km và có khá nhiều tuyến đường để cho bạn có thể lựa chọn. Tuyến đường thứ nhất : 1_63.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hi vọng với những thông tin cơ bản trên, chúng tôi đã góp một phần nhỏ vào chuyến đi đầy thú vị của bạn cùng gia đình, bạn bè của mình, chúc bạn có chuyến du lịch, làm việc thành công và có nhiều những kỷ niệm đẹp với thành phố bình yên Nha Trang …

1. Từ bến xe miền Đông đi Vũng Tàu bao nhiêu km? – Dichung.vn

 • Tác giả: dichung.vn
 • Ngày đăng: 05/06/2022
 • Đánh giá: 2.74 (117 vote)
 • Tóm tắt: Chỉ cách Sài Gòn 100km về phía Đông Nam, Vũng Tàu là một địa điểm quen thuộc với những người trẻ ưa xê dịch. Không chỉ là vùng đất có giá trị …

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You