Tổng hợp 10+ tuổi thân năm nay hợp màu gì tốt nhất hiện nay

tuổi thân năm nay hợp màu gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong tử vi 12 con giáp. Nếu lựa chọn và sử dụng đúng màu sắc hợp với mình, chúng sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, may mắn và xua đuổi mọi điều xấu, vận hạn xung quanh bạn.

Trong 12 con giáp, mỗi con giáp đều có số mệnh riêng nên mọi yếu tố liên quan đến chúng luôn có sự khác biệt. Vậy người tuổi thân sinh năm bao nhiêu? Tính cách họ ra sao? Tuổi thân hợp màu gì? Tất cả đều sẽ được giải đáp ngay sau đây qua bài viết của May Hợp Phát nhé!

Giới thiệu chung về người tuổi thân

Năm sinh người tuổi thân

Thân được biết đến là con giáp thứ 9 trong 12 con giáp. Người tuổi thân là những người sinh năm 1956, 2016, 1968, 2028, 1920, 1980, 1932, 1992, 1944 và 2004. Cụ thể họ được chia theo can, chi như sau.

 • Bính Thân sinh năm 1956, 2016.
 • Mậu Thân sinh năm 1968, 2028.
 • Canh Thân sinh năm 1920, 1980.
 • Nhâm Thân sinh năm 1932, 1992.
 • Giáp Thân sinh năm 1944 và 2004.
Tổng quan năm sinh người tuổi thân
Tổng quan năm sinh người tuổi thân

Tính cách của người tuổi thân

Người tuổi thân hay là tuổi con khỉ – đây là một loài vật thông minh, khôn khéo nhất trong 12 con giáp. Chính vì thế, người cầm tinh con khỉ thường sẽ được thừa hưởng những đặc điểm tốt nhất.

Những người sinh năm Thân không những tài giỏi, thông minh, nhanh nhẹn mà họ còn giàu lòng vị tha, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nên luôn được những người xung quanh yêu thương, quý mến.

Khi gặp khó khăn, người tuổi thân không dễ dàng nản chí mà ngược lại họ luôn thể hiện ý chí một cách quyết tâm, tự tin. Đồng thời, người tuổi thân cũng là người nhìn xa trông rộng nên luôn làm chủ được cuộc sống, có thể độc lập giải quyết công việc mà ít khi nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

Tính cách người tuổi thân
Tính cách người tuổi thân

Người tuổi thân thuộc mệnh gì?

Như đã đề cập ở trên, mỗi người sinh ra đều có một bản mệnh riêng nên theo ngũ hành người tuổi thân sẽ có bản mệnh khác nhau.

 • Người tuổi Giáp Thân 1944 và 2004 thuộc mệnh Thủy.
 • Người tuổi Bính Thân 1956 và 2016 thuộc mệnh Hỏa.
 • Người tuổi Mậu Thân 1968 và 2028 thuộc mệnh Thổ.
 • Người tuổi Canh Thân 1920 và 1980 thuộc mệnh Mộc.
 • Người tuổi Nhâm Thân 1932 và 1992 thuộc mệnh Kim.

Tuổi thân hợp màu gì, khắc màu gì?

Trong Ngũ hành, màu sắc sẽ được phân chia thành hai màu tương sinh và tương khắc. Mỗi bản mệnh sẽ phù hợp với từng màu riêng cho bạn chọn lựa. Vậy 2022 tuổi thân hợp màu gì và khắc với những màu nào, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn ngay bây giờ.

Người mệnh Kim tuổi Nhâm Thân

Tuổi thân 1992 hợp màu gì? Đối với những người mệnh Kim sinh năm Nhâm Thân (1932 và 1992) nên ưu tiên lựa chọn những gam màu như trắng, bạc, ghi hay xám đều rất hợp với họ.

Bên cạnh đó, Kim sinh Thủy nên bạn cũng có thể dùng những màu sắc của mệnh Thủy (xanh dương, đen) vào trong cuộc sống, hay những bộ đồ trang phục của mình đều được.

Ngược lại, màu sắc nên kiêng kỵ với người mệnh Kim là màu đỏ, hồng, tím, cam bởi chúng thuộc mệnh Hỏa (Hỏa khắc Kim) nên đây là màu sắc khắc với bản mệnh của bạn.

Tuổi nhâm thân hợp màu gì
Tuổi nhâm thân hợp màu gì

Người mệnh Mộc tuổi Canh Thân

Những người sinh năm Canh Thân xét theo ngũ hành thuộc mệnh Mộc, mà nhắc đến Mộc chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các yếu tố về cây cối. Vậy tuổi thân 1980 hợp màu gì? Xanh lá cây chính là màu sắc phù hợp nhất dành cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng những màu sắc thuộc mệnh Thủy như xanh dương hay đen đều có tác dụng thu hút may mắn, tài lộc giúp cuộc sống suôn sẻ hơn rất nhiều.

Những gam màu trắng, xám, ghi hay bạc đều là màu sắc bạn cần tránh sử dụng nếu không muốn gặp xui xẻo trong cuộc sống. Do Kim khắc Mộc mà những màu này thuộc mệnh Kim, vì vậy chúng hoàn toàn khắc với tuổi Canh Thân.

Tuổi canh thân hợp màu gì
Tuổi canh thân hợp màu gì

Người mệnh Thủy tuổi Giáp Thân

Theo từ Hán Việt, “Thủy” nghĩa là “nước” nên màu xanh dương chính là màu sắc bản mệnh của những người tuổi Giáp Thân.

Không chỉ có duy nhất gam màu này mới là sự ưu tiên, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa thêm màu đen, màu xanh lá để cải thiện vận may đến với mình.

Tuổi Giáp Thân nên tránh sử dụng các màu thuộc mệnh Thổ (Thổ khắc Thủy) như vàng, nâu đất hay nâu,… Nếu “cố tình” dùng chúng, bạn sẽ gặp phải rất nhiều điều không may mà chúng ta cũng khó có thể lường trước được vấn đề.

Tuổi thân 2004 hợp màu gì
Tuổi thân 2004 hợp màu gì

Người mệnh Hỏa tuổi Bính Thân

Đỏ, hồng, cam, tím chính là những màu sắc phù hợp nhất với người sinh năm Bính Thân thuộc mệnh Hỏa. Sử dụng chúng trong cuộc sống, các bộ đồ thời trang không chỉ khiến bạn nổi bật hơn mà còn “lôi kéo” những cơ hội, may mắn đến với bạn đó.

Theo quy luật tương sinh trong Ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên bạn cũng có thể ưu tiên sử dụng các gam màu thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu đều hoàn toàn phù hợp.

Theo Ngũ hành, Thủy khắc Hỏa nên những gam màu xanh dương và đen bạn cần lưu ý và tránh sử dụng chúng nhé.

Tuổi bính thân hợp màu gì
Tuổi bính thân hợp màu gì

Người mệnh Thổ tuổi Mậu Thân

Cuối cùng, người mệnh Thổ tuổi Mậu Thân là bản mệnh đại diện cho yếu tố đất. Chính vì vậy, những gam màu nâu đất, vàng chính là màu sắc hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm gam màu khác của mệnh Kim như trắng, bạc, ghi hay xám để làm đa dạng màu sắc hợp tuổi của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế sử dụng màu xanh dương và đen bởi chúng là màu bản mệnh thuộc mệnh Thủy, mà Thổ khắc Thủy nên đây là màu sắc kỵ với người tuổi Mậu Thân.

Tuổi mậu thân hợp màu gì?
Tuổi mậu thân hợp màu gì?

Ý nghĩa của các màu sắc hợp tuổi thân

Tưởng rằng màu sắc chỉ là những yếu tố vô tri, không có ý nghĩa gì nhưng trái ngược với điều đó mỗi màu sắc đều mang trong mình một tầng lớp ý nghĩa rất hay và thú vị. Ví dụ như đỏ, cam, xanh dương, đen hay trắng,… đều có ý nghĩa và gắn liền với bản mệnh người tuổi thân.

Ý nghĩa màu đỏ

Đỏ là một gam màu tượng trưng cho lửa, sức mạnh của lửa luôn đi liền với quyền lực, sự dũng cảm và hy sinh đầy vẻ vang. Chính vì điều đó mà chúng là màu sắc đại diện cho những người thuộc mệnh Hỏa.

Bên cạnh đó, màu đỏ luôn mang đến ý nghĩa dành cho sự may mắn, cảm xúc và tình yêu gắn liền với đời sống của mỗi người trong xã hội từ xưa đến nay.

Tuổi thân năm 2022 hợp màu gì? Màu đỏ cho người mệnh Hỏa
Tuổi thân năm 2022 hợp màu gì? Màu đỏ cho người mệnh Hỏa

Ý nghĩa màu hồng

Sắc hồng nhẹ nhàng, nữ tính và đầy dịu dàng khiến chúng luôn là gam màu chiếm trọn trái tim của nhiều người.

Không những thế, màu hồng còn mang đến cho người sử dụng một niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống giúp họ có thêm sự tự tin hơn trước những khó khăn phía trước.

Tuổi thân hợp màu gì năm 2022? Màu hồng hợp người tuổi Bính Thân
Tuổi thân hợp màu gì năm 2022? Màu hồng hợp người tuổi Bính Thân

Ý nghĩa màu tím

Nếu bạn biết được ý nghĩa của màu tím, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị với gam màu này.

Đây là màu sắc pha trộn giữa sự mạnh mẽ nhưng không kém phần nhẹ nhàng, giữa những điều lớn lao nhưng cũng có lúc nhỏ bé. Đặc biệt, đây là màu sắc mang ý nghĩa về sự thủy chung, son sắt trong mối quan hệ nhất là quan hệ vợ chồng.

Tuổi thân 2022 hợp màu gì? Màu tím thủy chung cho người tuổi Bính Thân
Tuổi thân 2022 hợp màu gì? Màu tím thủy chung cho người tuổi Bính Thân

Ý nghĩa màu xanh dương

Như đã tìm hiểu ở trên, xanh dương là màu sắc đại diện cho người tuổi thân thuộc mệnh Thủy. Chúng đại diện cho sự điềm tĩnh, thanh bình và hơn thế nữa, đây là gam màu có mối liên hệ mật thiết với trí tuệ, sự thông minh.

Nếu bạn thuộc mệnh Thủy sinh năm Giáp Thân thì đừng bỏ qua màu sắc này trong cuộc sống của mình nhé.

Tuổi thân 2004 hợp màu gì năm 2022? Màu xanh dương
Tuổi thân 2004 hợp màu gì năm 2022? Màu xanh dương

Ý nghĩa màu xanh lá cây

Xanh lá cây không chỉ là màu sắc đại diện cho thiên nhiên, sự cân bằng, phát triển mà chúng còn mang đến cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, sắc màu xanh lá còn thể hiện sự trẻ trung, và đầy năng động. Nhất là trong các bộ đồ thời trang, chúng sẽ làm nổi bật lên những đặc điểm, ý nghĩa mà màu sắc này đang sở hữu. Nếu bạn đang thắc mắc tuổi thân 1980 hợp màu gì năm 2022 thì đây chính là màu sắc lý tưởng dành cho bạn.

Tuổi canh thân năm 2022 hợp màu gì? Màu xanh lá cây
Tuổi canh thân năm 2022 hợp màu gì? Màu xanh lá cây

Ý nghĩa màu đen

Màu đen luôn là một yếu tố gì đó mà tạo ra cảm giác bí ẩn, sang trọng và đầy lôi cuốn khiến mọi người luôn cảm thấy tò mò, muốn chinh phục.

Đây là gam màu được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống từ việc thiết kế nhà ở, đồ phong thủy cho đến thời trang. Bạn có phải là người tuổi thân thuộc mệnh Thủy không? Đừng bỏ qua gam màu này nhé.

Tuổi thân 2004 năm 2022 hợp màu gì? Màu đen huyền bí
Tuổi thân 2004 năm 2022 hợp màu gì? Màu đen huyền bí

Ý nghĩa màu trắng

Thuần khiết, thanh thoát và đầy tính tế là ý nghĩa của gam màu trắng vô cùng hoàn hảo này. Chúng là một tone màu rất dễ gây thiện cảm cho người đối diện bởi sự giản dị, nhẹ nhàng của chúng.

Tuổi nhâm thân năm 2022 hợp màu gì? Màu trắng đầy tinh tế
Tuổi nhâm thân năm 2022 hợp màu gì? Màu trắng đầy tinh tế

Ý nghĩa màu vàng

Màu vàng mang ý nghĩa của sự vui vẻ, phấn khởi. Đồng thời, đây cũng là màu sắc của ánh nắng mặt trời nên chúng có khả năng lan tỏa cảm giác ấm áp, thích thú cho người sở hữu tone màu này.

Tuổi mậu thân năm 2022 hợp màu gì? Màu vàng nổi bật
Tuổi mậu thân năm 2022 hợp màu gì? Màu vàng nổi bật

Ý nghĩa màu nâu

Màu nâu không đơn giản chỉ là màu sắc hợp với người mệnh Thổ tuổi Mậu Thân. Chúng còn là màu sắc đại diện cho sức mạnh nền tảng, mang đến sự ổn định và nuôi dưỡng một nguồn năng lượng tốt, ấm áp cho người sở hữu.

Những màu sắc trên đều mang ý nghĩa khác nhau vô cùng thú vị. Bạn có thể dựa theo bảng màu hợp với tuổi thân của mình để chọn lựa những gam màu ưng ý, phù hợp nhất nhé.

Tuổi mậu thân năm 2021 hợp màu gì? Màu nâu quyền lực
Tuổi mậu thân năm 2021 hợp màu gì? Màu nâu quyền lực

Người tuổi thân nên phối đồ với màu gì?

5 bản mệnh tương ứng với 5 tuổi Thân khác nhau. Vì lẽ đó việc phối đồ hợp người tuổi thân cũng là “bài toán” khiến nhiều người chưa thể giải đáp được một cách tốt nhất. Bạn có đang thắc mắc tuổi thân năm nay hợp màu gì hay không? Hãy cùng chúng tôi phối đồ ngay bây giờ nhé.

Phối đồ với màu đỏ cho người tuổi thân thu hút may mắn

Như đã tìm hiểu ở trên, màu đỏ là màu sắc đại diện cho sức mạnh, sự may mắn nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chúng cho các item thời trang của mình.

Một bộ vest đỏ cũng giúp bạn trở nên nổi bật hơn giữa chốn đông người. Hoặc bạn có thể lựa chọn áo khoác đỏ phối cùng những áo hay quần, váy và các phụ kiện đi kèm như túi xách, khuyên tai,… để trông mình trẻ trung, cá tính hơn.

Tết 2022 tuổi thân hợp màu gì? Phối đồ màu đỏ cho người tuổi Thân
Tết 2022 tuổi thân hợp màu gì? Phối đồ màu đỏ cho người tuổi Thân

Tone sur tone với bộ đồ xanh lá cá tính cho người tuổi thân

Bạn nghĩ sao nếu diện trên mình một set đồ xanh lá từ trên xuống dưới? Quả thật là một ý tưởng phối đồ táo bạo đúng không nào.

Tuổi canh thân hợp màu gì năm 2022 thì đây sẽ là một tips phối đồ độc đáo, mới lạ dành cho bạn đó. Đặc biệt, nếu bạn làm người tuổi thân thuộc mệnh Mộc thì đừng bỏ lỡ outfit này nhé.

Tuổi thân hợp với màu gì? Phối đồ màu xanh lá người tuổi Canh Thân
Tuổi thân hợp với màu gì? Phối đồ màu xanh lá người tuổi Canh Thân

Thanh thoát khi “lên đồ” cùng tone màu trắng đầy tinh tế

Những bộ đồ thời trang màu trắng luôn là sự lựa chọn an toàn của đại đa số người dùng từ trước đến nay. Tuổi thân 1992 hợp màu gì năm 2021 thì set đồ trắng chính là outfit hoàn hảo dành cho bạn.

Tuy nhiên, để những set đồ của mình trở nên thời trang, ấn tượng hơn thì bạn có thể phối chúng cùng các items thời trang với màu sắc khác nhau.

Trắng là màu thuộc mệnh Kim, vậy bạn có thể phối cùng màu sắc thuộc mệnh Thổ như vàng, nâu để phù hợp hơn với tuổi cũng như bản mệnh của mình và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho set đồ.

Tuổi thân 1992 hợp màu gì năm 2022? Phối đồ màu trắng cho người mệnh Kim
Tuổi thân 1992 hợp màu gì năm 2022? Phối đồ màu trắng cho người mệnh Kim

Sang trọng với bộ đồ màu đen cho người tuổi thân

Tuổi giáp thân năm 2022 hợp màu gì? Khoác trên mình một bộ đồ màu đen sẽ khiến bạn trở nên bí ẩn, sang trọng và đẳng cấp hơn trong mọi hoàn cảnh. Hơn nữa, đen là màu sắc vô cùng phù hợp với người thuộc mệnh Thủy.

Đây là màu sắc được nhiều người có vị trí cao như CEO, giám đốc các công ty, tập đoàn lớn sử dụng mỗi lần đi làm hay gặp đối tác làm ăn. Những bộ vest đen luôn là món đồ phổ biến dành cho họ và bạn cũng có thử chúng.

Nếu bạn không thích những kiểu dáng “một màu” thì có thể phối cùng các tone màu khác giúp outfit có sự đa dạng, ấn tượng hơn.

Tuổi giáp thân hợp màu gì? Phối đồ màu đen cho người tuổi thân
Tuổi giáp thân hợp màu gì? Phối đồ màu đen cho người tuổi thân

Quyền lực từ bộ đồ màu nâu hợp với người tuổi thân

Bên cạnh màu đen, sắc nâu đến từ những bộ vest cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người có vị thế. Chúng không chỉ thể hiện sự quyền lực mà còn toát lên những nét sang trọng, đầy quý phái. Không chỉ có vậy, nếu bạn đang chưa biết tuổi Mậu Thân 1968 hợp với màu gì thì màu nâu chính là gam màu hoàn hảo cho outfit thời trang của bạn.

Để bộ đồ không bị nhàm chán thì bạn cũng có thể kết hợp chúng với những tone màu khác sao cho hoàn hảo, ưng ý nhất.

Tuổi mậu thân hợp màu gì năm 2022? Phối đồ màu nâu người tuổi thân
Tuổi mậu thân hợp màu gì năm 2022? Phối đồ màu nâu người tuổi thân

Phối đồ cho người tuổi thân với màu hồng nữ tính

Năm 2022 tuổi nhâm thân hợp màu gì? Nếu bạn là người tuổi thân mệnh Hỏa chắc chắn không thể bỏ lỡ những set đồ với tone hồng nữ tính, dịu dàng này.

Nếu bạn yêu thích phong cách tiểu thư nhẹ nhàng thì chỉ một chiếc đầm hồng pastel cũng đã “biến hóa” nàng trở thành một cô công chúa nhỏ bước ra từ truyện cổ tích rồi đó.

Ngược lại, bạn vẫn muốn có điểm nhấn, sự cá tính thì nên phối cùng một số items thời trang, phụ kiện với màu sắc khác để trông khác biệt hơn nhé.

Năm 2021 tuổi thân hợp màu gì? Phối đồ màu hồng cho người tuổi thân
Năm 2021 tuổi thân hợp màu gì? Phối đồ màu hồng cho người tuổi thân

Nổi bật hơn với outfit vàng cực “cháy” cho người tuổi thân

Vàng là màu sắc khá nổi bật nên nếu bạn yêu thích những gam màu nổi và nóng thì đây chính là gam màu lý tưởng dành cho bạn.

Một set đồ tone sur tone vàng sẽ khiến bạn nổi bật, “cháy” hơn giữa đám đông và thu hút mọi ánh nhìn.

Ngược lại, chỉ với một chiếc áo, váy hay túi xách vàng kết hợp hài hòa cùng các màu sắc khác của bộ đồ cũng đã làm cho mọi ánh nhìn đều hướng về phía bạn không thể rời mắt bởi outfit quá hoàn hảo, xuất sắc.

Tuổi thân 1968 hợp màu gì? Phối đồ nâu - vàng chủ đạo cho người tuổi thân
Tuổi thân 1968 hợp màu gì? Phối đồ nâu – vàng chủ đạo cho người tuổi thân

Cá tính cùng set đồ xanh dương hợp với người tuổi thân

Xanh dương là một tone màu đại diện cho sự mạnh mẽ, đầy cá tính và chắc chắn rồi, diện chúng trên người sẽ giúp bạn có thêm phần tự tin, năng động hơn trong bộ đồ.

Bạn có thể kết hợp áo thun xanh dương cùng chân váy hoặc quần xanh lá, trắng đều rất phù hợp. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng thì hãy thêm khuyên tai, dây chuyền hoặc một chiếc đồng hồ, túi xách để giúp set đồ hoàn hảo hơn nhé.

Tuổi thân hợp màu gì 2022? Phối đồ xanh dương người tuổi thân mệnh Thủy
Tuổi thân hợp màu gì 2022? Phối đồ xanh dương người tuổi thân mệnh Thủy

Trên đây là thông tin tổng quan về người tuổi thân và giúp bạn giải đáp thắc mắc tuổi thân hợp màu gì. Bạn có phải là một người có gu hay không? Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để có thêm những cách phối đồ mới nhất nhé.

Top 11 tuổi thân năm nay hợp màu gì tổng hợp bởi Luce

Tuổi Thân Hợp Màu Gì, Kỵ Màu Gì? Tìm Hiểu Ngay

 • Tác giả: liinclothing.com
 • Ngày đăng: 04/01/2022
 • Đánh giá: 4.75 (346 vote)
 • Tóm tắt: Tính cách có phần không lỏi cũng có thể trở thành nhược điểm nếu những người này không biết cách tiết chế. Tuổi Thân sinh năm nào? Thuộc mệnh …

Tuổi Thân mua xe màu gì? Tuổi Thân mua xe gì hợp năm 2022

 • Tác giả: carmudi.vn
 • Ngày đăng: 04/22/2022
 • Đánh giá: 4.59 (277 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Giáp Thân hợp xe màu gì? … Màu trắng, màu bạc, màu xám và màu ghi: là những màu nên ưu tiên chọn đối với người tuổi Giáp Thân. Đây là màu …

Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Màu Gì Năm 2022?

Tuổi Nhâm Thân 1992 Hợp Màu Gì Năm 2022?
 • Tác giả: pnj.com.vn
 • Ngày đăng: 12/12/2021
 • Đánh giá: 4.3 (410 vote)
 • Tóm tắt: Phong thủy thực chất rất đơn giản nhưng nhiều người cứ thích thần thánh hóa, phức tạp hóa chúng. Do đó, rất nhiều thầy phong thủy lợi dụng niềm tin ấy để …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu người Nhâm Thân sử dụng những màu sắc phù hợp, cuộc sống của họ sẽ gặp nhiều may mắn, vận khí hanh thông, tài lộc dồi dào và tinh thần minh mẫn. Ngược lại nếu các bạn sử dụng những màu sắc không phù hợp, cuộc sống của các bạn sẽ gặp những rủi ro …

Tuổi Thân Hợp Màu Gì Để Tăng May Mắn Năm 2023 – Muaban.net

 • Tác giả: muaban.net
 • Ngày đăng: 02/10/2022
 • Đánh giá: 4.16 (289 vote)
 • Tóm tắt: Người tuổi Thân hợp màu gì? Người tuổi Thân nên chọn loại đá Aquamarine màu xanh dương. Loại đá này giúp tâm trạng của bạn ổn định hơn, tinh …

Tuổi Thân hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất?

 • Tác giả: huyenbi.net
 • Ngày đăng: 01/14/2022
 • Đánh giá: 3.96 (531 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Mậu Thân hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968, 2028 mệnh Thổ rất hợp với các màu Đỏ, Cam, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xác định rõ ngũ hành bản mệnh của mình là mệnh gì, hành gì? Từ những phân tích đó sẽ xét xem hành bản mệnh của mình do hành nào sinh ra, hành nào khắc, hành nào phản sinh, phản khắc. Cùng tìm hiểu về ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc, ngũ …

Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu, hợp màu gì, hợp với tuổi nào?

Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu, hợp màu gì, hợp với tuổi nào?
 • Tác giả: homemy.vn
 • Ngày đăng: 06/23/2022
 • Đánh giá: 3.61 (521 vote)
 • Tóm tắt: Ở bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu kỹ về người tuổi Dần. Hôm nay, tất tần tật về người tuổi Thân sinh năm bao nhiêu, hợp màu gì, phong thủy tuổi Thân.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi Canh Thân và Giáp Thân tương thích với những đồng hồ đeo tay có tone màu chủ yếu là màu đen. Bởi vì màu này là màu bản mệnh và màu tương sinh của hai tuổi này . Đây cũng là sắc tố quyền lực tối cao, sang trọng và quý phái, đẳng cấp và sang …

Tuổi Thân hợp màu gì? cách chọn màu sắc cho nam nữ tuổi thân năm 2022

Tuổi Thân hợp màu gì? cách chọn màu sắc cho nam nữ tuổi thân năm 2022
 • Tác giả: bachkhoaphongthuy.com
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 3.57 (424 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi Giáp Thân 2004 & 1944 hợp màu gì? · Tuổi giáp Thân hợp nhất với màu sắc bản mệnh Thủy (Đen, Xanh Dương), hợp nhì với màu của hành Kim (Xám, Ghi, Trắng) …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo các chuyên gia phong thủy, nếu tương sinh phải chọn Sinh Nhập, còn tương khắc thì Khắc Xuất không gây hại nhiều nên vẫn có thể sử dụng. Khi chọn màu sắc hợp tuổi cũng vậy, quý khách nên áp dụng quy tắc này, đồng thời đừng quên chọn màu bản mệnh …

Tuổi Thân hợp với màu gì và kỵ màu sắc nào nhất theo phong thủy?

 • Tác giả: tuvingaynay.com
 • Ngày đăng: 03/05/2022
 • Đánh giá: 3.34 (265 vote)
 • Tóm tắt: Theo phong thủy, mỗi người có một Mệnh gắn với tuổi – năm sinh. Mỗi Mệnh lại mang một Hành trong Ngũ hành và mỗi hành ấy lại có những màu sắc, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người tuổi Bính Thân mệnh Hỏa (Sơn Hạ Hỏa) hợp với các màu tương sinh thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa; màu tương hợp thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi vì Hỏa …

Tuổi Thân hợp màu gì | Tongkhoson.com

 • Tác giả: tongkhoson.com
 • Ngày đăng: 01/01/2022
 • Đánh giá: 3.13 (445 vote)
 • Tóm tắt: Do vậy, màu sắc phù hợp nhất với tuổi Mậu Thân là sử dụng những màu tương sinh thuộc Hỏa (đỏ, cam, tím, hồng phấn, hồng cánh sen, đỏ cam) làm màu chủ đạo. Và …

Tuổi Thân hợp màu gì? Màu sắc đem lại may mắn

 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 06/21/2022
 • Đánh giá: 2.91 (142 vote)
 • Tóm tắt: Đây được coi là màu mang lại may mắn về tài vận và sức khỏe cho bản mệnh tuổi Thân sinh năm 1980. Bên cạnh đó, ứng dụng màu này vào trong thiết kế không gian sẽ …

Phong thủy tuổi Thân hợp màu gì nhất để thu hút tài lộc?

Phong thủy tuổi Thân hợp màu gì nhất để thu hút tài lộc?
 • Tác giả: donghothuysy.vn
 • Ngày đăng: 10/02/2022
 • Đánh giá: 2.8 (59 vote)
 • Tóm tắt: Phong thủy tuổi thân hợp màu gì khi chọn nhà? Người tuổi Thân có thể chọn sơn nhà màu trắng, xanh dương, hồng nhạt,… để hợp phong thủy và tài …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đồng hồ màu bạc: Người tuổi Thân vốn dĩ đã mang trong mình sự sang trọng và quý phái, vì thế những chiếc đồng hồ màu bạc luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất khiến bạn thêm phần cuốn hút, quyền lực. Đây là màu sắc đồng hồ mà những người tuổi Thân, đặc …

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You