Khám phá 13 tuổi thìn năm 2022 sao gì tốt nhất bạn cần biết

tuổi thìn năm 2022 sao gì hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Tiếp tục ở chuyên mục phong thủy, chúng tôi sẽ chia sẻ nam nữ tuổi Mậu Thìn 1988 sao gì chiếu mệnh năm 2022? Vận hạn tuổi Mậu Thìn trong năm Nhâm Dần tốt hay xấu và cách hóa giải vận hạn chi tiết trong bài viết dưới đây để các bạn cùng tham khảo

Tham khảo thêm:

 • Nam nữ tuổi Đinh Mão 1987 sao gì năm 2022 chiếu mệnh, hạn gì? Cách hóa giải vận hạn từ A – Z
 • Nam nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 sao gì chiếu mệnh, hạn gì năm 2022? Cách hóa giải vận hạn từ A – Z
 • Nam nữ 1981 Tân Dậu sao gì chiếu mạng năm 2022? Cách hóa giải A -Z

Nam tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 sao gì chiếu mệnh năm 2022

Năm 2022, nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 bị sao Thái Âm chiếu mệnh nam nữ thường có cơ hội bội thu về tài lộc nhất là vào tháng 9 Âm lịch.

Đặc biệt là nam mệnh sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình. Với nữ mạng nếu được sao Thái Âm chiếu mạng sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con. Người làm việc liên quan đến bất động sản, tu sửa, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi.

Tuy nhiên, sang tháng 11 Âm lịch thì vận may từ sao Thái Âm sẽ kém hơn, nội tâm của người Mậu Thìn cũng có những thay đổi nên cần thận trọng khoảng thời gian này.

Năm 2022, nam mạng tuổi Mậu Thìn 1988 có sao Thái Âm chiếu mệnh, đây là cát tinh, vì thế bản mệnh không cần phải hóa giải. Có câu Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, gặp được thời cơ tốt nhưng yếu tố cuối cùng quan trọng nhất vẫn là con người.

1988-sao-gi-chieu-menh

Thời gian cúng sao Thái Âm

Trong lá số tử vi, mức độ sáng của sao Thái Âm sẽ thay đổi theo từng giờ trong ngày, như sáng tại Dậu, Tuất, Hợi, Tý (buổi tối), hãm địa tại Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi (buổi sáng), nơi mọc, lặn tại Dần, Thân.

Vì thế nên cúng sao Thái Âm hàng tháng vào khoảng 22h đến 24h ngày 26 để cầu được nhiều tài lộc và giảm bớt các vận hạn. Thời gian cúng giải hạn sao Thái Âm vào 22 giờ đến 24 giờ, hướng về chính Tây để làm lễ giải sao

Lễ vật sắm cúng sao Thái Âm

Bài vị sao Thái Âm giấy vàng viết dòng chữ: Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân Vị Tiền

Lễ vật: 7 ngọn nến hoặc đèn, Bài vị màu vàng của sao Thái Âm, Mũ vàng, Tiền vàng, Gạo, muối, Nước, Trầu cau, Hương hoa, Ngũ oản.

Lưu ý: Để giải hạn được sao Thái Âm mọi thứ cần chuẩn bị phải có màu vàng, trường hợp nếu những thứ khác có màu sắc khác thì dùng giấy màu vàng gói lại hoặc lót giấy màu vàng xuống phía dưới sau đó đặt lễ lên trên.

Bài cúng, văn khấn cúng giải hạn sao Thái Âm

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh Quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: ……………………………………..

Hôm nay là ngày …… tháng ……. năm …… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ) ………….. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Vận hạn tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nam mạng

Năm 2022, nam tuổi Mậu Thìn 1988 gặp hạn Diêm Vương là hạn gây hại cho nữ giới, nam giới sẽ không làm sao.

Khi gặp hạn Diêm Vương một số người khác nam giới bước vào năm gặp sao Thái Âm, sao Thái Âm là một cát tinh, là hình tượng của bà Khương hoàng hậu trong Phong thần chủ về tài lộc, của cải, bất động sản, kinh tế, ngân sách rất thịnh vượng. Đối với nữ giới, khi gặp hạn Diêm Vương cũng là năm gặp sao Thái Bạch nên xấu đối với sức khỏe và tài lộc.

Cách hóa giải hạn Diêm Vương

Đối với những người khỏe mạnh, bình thường nên giữ gìn sức khỏe, tăng cường hoạt động trong các hoạt động kinh tế, sẽ gặp thuận lợi may mắn có thể thu được nhiều tài lộc, của cải.

Đối với những người bị mắc bệnh thì cần chủ động khám, điều trị, và có những biện pháp ăn kiêng, điều dưỡng, tập luyện phù hợp phù hợp với đặc điểm thể trạng và bệnh tình. Đặc biệt không nên chủ quan, lơ là trong vấn đề sức khỏe bệnh tật, e là sẽ có biến nguy hiểm.

Nữ tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 sao gì chiếu mệnh năm 2022

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Mậu Thìn 1988 do sao Thái Bạch chiếu mệnh thường hao tốn tiền bạc tài sản lớn, gặp tiểu nhân, ốm đau, công việc làm ăn lận đận, kẻ xấu hãm hại, nhiều vướng mắc, rắc rối với luật pháp. Bởi sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn

Theo quan niệm của ông bà xưa, khi gặp phải sao xấu hung tinh mọi người thường được khuyên nên đến chùa để dâng lễ cúng sao giải hạn. Nghi lễ này được thực hiện nhằm hoá giải và xua tan vận khí xấu, giúp vận trình cuộc sống của đương số suôn sẻ hơn.

Thời gian cúng giải sao Thái Bạch

Thời gian cúng giải hạn sao Thái Bạch vào 18 giờ đến 20 giờ ngày 15 âm lịch hàng tháng (tốt nhất là ngày 15 tháng 1) hướng về chính Tây để làm lễ giải sao.

Lễ vật sắm cúng giải hạn sao Thái Bạch

Lễ cúng sao giải hạn Thái Bạch gồm có:

 • 8 ngọn đèn hoặc nến.
 • Bài vị màu trắng của sao Thái Bạch
 • Mũ trắng
 • Đinh tiền vàng
 • Gạo, muối
 • Trầu cau
 • Hương
  hoa, trái cây, phẩm oản
 • Chai nước
 • Hướng về chính Tây làm lễ cúng sao giải hạn.

Lưu ý: Tất cả đều màu trắng, nếu thứ gì khác màu dùng giấy trắng gói vào hoặc lót giấy trắng xuống dưới mâm rồi bày lễ lên trên.

Bài văn khấn cúng giải hạn sao Thái Bạch

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế

Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại Đế

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh Quân

Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh Quân

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân

Tín chủ con là: ………………………………..

Hôm nay là ngày ….. tháng ….. năm …………….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) ……………. để làm lễ cúng sao giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Vận hạn tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng

Bước sang năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Mậu Thìn 1988 gặp phải hạn Thiên La chủ về sức khỏe. Khi gặp phải hạn này thường tình cảm các mối quan hệ không được ổn định. Nhất là tình cảm vợ chồng thường xuyên tranh cãi lục đục

Bên cạnh đó, Khi gặp Thiên La, tâm lý gia chủ thường xuyên bất ổn, suy nhược cơ thể, hay lo lắng, buồn rầu,… Song đó gặp những căn bệnh kỳ quái dù điều trị nhưng không khỏi. Đặc biệt người gặp hạn này thường xuyên mất ngủ về đêm, nếu ngủ thì hay gặp ác mộng.

Cách hóa giải sao Thiên La

Để hóa giải niên hạn này, gia chủ cần quan tâm và dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn. Dưới đây là các hóa giải hạn Thiên La như sau:

 • Về sức khỏe: Bạn dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống hợp lý. Song đó hãy kết hợp với rèn luyện thể dục thể thao. Tránh sử dụng các chất kích thích có hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Về tình cảm: Các mối quan hệ trong giao tiếp, hãy cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng. Nhất là tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau. Quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống.
 • Tâm lý: Để cải thiện vấn đề này, khi giả chủ gặp Thiên La cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp các bạn biết được nam nữ tuổi Mậu Thìn 1988 sao gì chiếu mệnh và gặp hạn gì trong năm Nhâm Dần 2022 rồi nhé

Top 13 tuổi thìn năm 2022 sao gì tổng hợp bởi Luce

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022: Năm có nhiều thay đổi

 • Tác giả: marrybaby.vn
 • Ngày đăng: 02/18/2022
 • Đánh giá: 4.93 (615 vote)
 • Tóm tắt: Theo Âm lịch, năm Nhâm Dần, với kết nạp âm là Kim bạch kim; tức Vàng pha bạc chính là đại diện cho năm 2022. Vận trình số mệnh của người nữ Giáp Thìn sẽ liên …

Xem sao hạn năm 2022 của tuổi Thìn đầy đủ chi tiết chính xác

 • Tác giả: tuvingaynay.com
 • Ngày đăng: 06/06/2022
 • Đánh giá: 4.58 (537 vote)
 • Tóm tắt: 2. Sao hạn năm 2022 của tuổi Thìn … Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có …

Tử vi tuổi Thìn năm 2022: Sự nghiệp – Tình duyên – Gia đạo

 • Tác giả: houseviet.vn
 • Ngày đăng: 02/18/2022
 • Đánh giá: 4.26 (466 vote)
 • Tóm tắt: Bước sang năm 2022, tài lộc lá số tử vi Những người sinh năm Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000 tuổi sẽ có những …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tháng Tám: Nếu bạn có một kế hoạch quan trọng muốn thực hiện trong năm, bạn nên cân nhắc thực hiện ngay trong tháng này. Đây là thời điểm thuận lợi để mua nhà, tổ chức cưới hỏi, nhảy việc, mở rộng kinh doanh … Bạn đọc có thể xem những thuận lợi …

Tử Vi Tuổi Giáp Thìn Năm 2022 – Nam Mạng 1964

Tử Vi Tuổi Giáp Thìn Năm 2022 - Nam Mạng 1964
 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 02/04/2022
 • Đánh giá: 4.06 (588 vote)
 • Tóm tắt: Sao chiếu mệnh: Thái Dương – Cát tinh. Mệnh: Phú Đăng Hỏa – Hỏa khắc Kim: Không tốt. Địa chi tuổi: Tuổi Thìn với …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người sinh năm 1964 thuộc tuổi Giáp Thìn, có ngũ hành nạp âm bản mệnh là Phú Đăng Hỏa, tức là Lửa đèn to. Bản mệnh này có những tố chất nổi trội là sự nhiệt huyết, trẻ trung và năng động. Nếu xét trong phong thủy bát trạch, Giáp Thìn nam mạng ứng …

Tử vi tuổi Thìn năm 2022

Tử vi tuổi Thìn năm 2022
 • Tác giả: vietnamnet.vn
 • Ngày đăng: 03/18/2022
 • Đánh giá: 3.84 (422 vote)
 • Tóm tắt: Nếu khắc phục được vấn đề này, mọi thứ sẽ dần ổn định trở lại. Sự tác động của Tam Tai kết hợp cùng Thiên Cẩu hung tinh có thể gây ra điềm báo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khẩu quyết của phong thủy Song Hà là: Con người với năng lượng tích cực, ý chí tích cực chính là vật khí phong thủy mạnh mẽ nhất chuyển đổi vận số may mắn theo nguyên lý lực hấp dẫn tâm linh chứ có tốn tiền triệu tiền tỷ mua vật phẩm mà bi quan tiêu …

Xem sao hạn cho người tuổi Thìn năm 2022 Nhâm Dần

 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 07/10/2022
 • Đánh giá: 3.79 (326 vote)
 • Tóm tắt: Sao chiếu mệnh 2022 tuổi Nhâm Thìn 1952 · Nữ Nhâm Thìn 1952: Sao Thái Bạch – Hạn Thiên La · Nam Nhâm Thìn 1952: Sao Thái Âm – Hạn Diêm Vương.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi năm mỗi người sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh có thể mang đến may mắn, tài lộc nhưng cũng có thể gây ra những xui xẻo, không may. Vào dịp đầu năm mọi người thường xem sao hạn tuổi của mình, rồi làm lễ giải hạn. Vậy mời các bạn cùng theo dõi bài …

Xem tử vi người tuổi Thìn Năm 2022

Xem tử vi người tuổi Thìn Năm 2022
 • Tác giả: xemvanmenh.net
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 3.54 (230 vote)
 • Tóm tắt: Nam mạng tuổi Thìn được sao Thiên Phúc, Hỷ Thần, Nguyệt Đức chiếu mạng nên trong cuộc sống năm nay có nhiều tin vui đưa đến trên hầu khắp các …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kết Luận: Như vậy nội dung ở trên cung cấp cho quý bạn những luận đoán về tử vi tuổi Thìn năm 2022. Qua đây thấy rằng mỗi người tuổi Thìn có năm sinh khác nhau sẽ có những vận số tương đối khác nhau. Quý bạn vui lòng chọn đúng năm sinh để có được …

Tử Vi Tuổi Giáp Thìn Năm 2022 – Nữ Mạng 1964 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Giáp Thìn Năm 2022 - Nữ Mạng 1964 Chi Tiết
 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 07/19/2022
 • Đánh giá: 3.35 (365 vote)
 • Tóm tắt: Sao Thổ Tú chủ về thận trọng kẻ tiểu nhân phá hoại, nên tỉnh táo để tránh sự lợi dụng trong vấn đề làm ăn. Sức khỏe bản mệnh cần được lưu ý hơn, tránh xuất hành …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết tử vi 2022 nữ mạng tuổi Giáp Thìn của Vansu.net. Còn rất nhiều chủ đề khác mời quý bạn khám phá. Năm mới Nhâm Dần 2022 đang kề cận, Vansu.net kính chúc quý bạn đón chào năm mới vạn sự an khang, thuận buồm xuôi …

Nữ tuổi Mậu Thìn 1988 năm Nhâm Dần 2022 sao gì chiếu mệnh?

 • Tác giả: tuvisomenh.com.vn
 • Ngày đăng: 12/15/2021
 • Đánh giá: 3.03 (366 vote)
 • Tóm tắt: Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, là một hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ xa xưa người ta đã quan niệm rằng dù gặp sao tốt hay sao xấu thì cũng nên làm lễ hóa giải và nghinh sao. Sao Thái Bạch là một hung tinh nên cần làm lễ giải hạn để tâm lý được vững vàng, có thêm niềm tin trong cuộc sống, mong muốn tránh được rủi …

Tuổi Thìn – Vận hạn năm 2022

Tuổi Thìn - Vận hạn năm 2022
 • Tác giả: ancarat.com
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 2.89 (164 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2022, sức khỏe của tuổi Thìn không có gì đáng ngại. Nhưng do gặp hạn Tam tai, lao lực trong việc nên khó tránh khỏi các bệnh vặt như cảm cúm, đau đầu, đau …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do sao Thực Thần chiếu mạng nên tư tưởng của tuổi Thìn có nhiều sự thay đổi mới mới, khiến tuổi Thìn thay đổi cách sống và tiêu hao nhiều hơn. Do đó, tiền kiếm được nhiều nhưng khó tích lũy vì tiêu xài lớn. mục đích chủ yếu chỉ là thỏa mãn nhu cầu …

Bảng sao hạn năm 2022 cho 12 con giáp đầy đủ, chính xác nhất

Bảng sao hạn năm 2022 cho 12 con giáp đầy đủ, chính xác nhất
 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 06/20/2022
 • Đánh giá: 2.72 (63 vote)
 • Tóm tắt: Bảng sao hạn năm 2022 cho tuổi Thìn ; Mậu Thìn, 1988, Thái Âm – Diêm Vương, Thái Bạch – Thiên La ; Canh Thìn, 2000, Thái Dương – Toán Tận, Thổ Tú – Huỳnh Tuyển …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hệ thống sao chiếu mệnh có ảnh hưởng rất lớn đến vận số con người và biến hóa theo từng năm. Những năm gặp sao tốt chiếu mệnh gia chủ nên làm lễ nghênh sao rước tài lộc còn năm gặp sao xấu chiếu mệnh nên làm lễ cúng sao giải hạn. Hãy tìm hiểu rõ hơn …

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2022 Nữ Mạng

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Năm 2022 Nữ Mạng
 • Tác giả: nhaphodongnai.com
 • Ngày đăng: 12/25/2021
 • Đánh giá: 2.67 (123 vote)
 • Tóm tắt: Năm sinh: 1988 · Tuổi lịch âm năm 2022: 35 tuổi · Mệnh : Mộc gặp năm 2022 mệnh Kim Bạch Kim : Kim khắc Mộc : Không Tốt · Địa chi : Thìn gặp Dần : Bình Thường …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Công việc nhìn chung ổn định, không có nhiều biến động trong năm 2022 này. Bản mệnh cần chú ý tập trung vào nhiệm vụ, chớ nên gây thù chuốc oán với người khác. Khi khó khăn ập tới, bạn cũng có thể hỏi kinh nghiệm của những người đi trước, chớ giấu …

Sau 1 năm đầy trở ngại, sang năm 2022 người tuổi Thìn có những cơ hội, tài vận mới ra sao?

 • Tác giả: giadinh.suckhoedoisong.vn
 • Ngày đăng: 07/01/2022
 • Đánh giá: 2.62 (111 vote)
 • Tóm tắt: Năm 2022 có nhiều hung tinh hội chiếu gây bất lợi cho tâm lý, người tuổi Thìn cần chuẩn bị điều chỉnh tâm lý phù hợp. Sao Tang Môn, Thiên Khốc ảnh hưởng nỗi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bính Thìn (1976 – 47 tuổi): Nhâm Bính xung là Thất Sát, Dần Thìn khắc nhau là Thất Sát, năm 2022 chú ý các vấn đề về tim mạch, nên quan tâm sức khỏe của người già trong nhà. Sự nghiệp nhiều áp lực, nhưng có thể là cơ hội để thăng tiến. Nên tiết chế …

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Hỏi Đáp

Recommended For You