thảm cổ điển

Thảm cổ điển và những nguyên tắc khi chọn lựa

Thảm cổ điển cũng là một trong những xu hướng đang được yêu thích hiện nay bên cạnh thảm hiện đại. Dòng thảm này với các đặc điểm riêng biệt đem đến... Read more »
thảm phòng khách

Tại sao thảm cổ điển đẹp lại được nhiều người yêu thích?

Thảm cổ điển đẹp chính là một trong những loại thảm trải sàn đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đây là dòng thảm được biết đến với sự tinh tế và... Read more »
thảm cổ điển

Thảm cổ điển cao cấp dùng cho không gian nào?

Với mỗi không gian sẽ có sự chọn lựa các món đồ nội thất khác nhau để làm sao đem đến sự phù hợp nhất. Thảm trải sàn cũng vậy, không phải... Read more »
thảm tân cổ điển

Xu hướng chọn thảm trang trí phòng khách tân cổ điển

Các mẫu thảm trang trí hiện nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi loại sẽ có sức hút khác nhau từ chất liệu cho đến họa tiết. Hiện... Read more »
thảm sofa cho biệt thự cổ điển

4 mẫu thảm sofa cho biệt thự cổ điển ấn tượng nhất

Thảm sofa cho biệt thự cổ điển thêm sang và cuốn hút hơn. Với thảm cổ điển bạn sẽ bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi sự tinh tế... Read more »
thảm sofa cao cấp cho biệt thự cổ điển

Chọn thảm sofa cao cấp cho biệt thự cổ điển

Những mẫu thảm sofa cao cấp cho biệt thự cổ điển cần mang những đặc trưng cơ bản của phong cách này. Họa tiết hoa văn uốn lượn cầu kì của thảm... Read more »
BST những mẫu thảm hoa văn cổ điển cho phòng khách đẹp

BST những mẫu thảm hoa văn cổ điển cho phòng khách đẹp

Thảm hoa văn tân cổ điển được tìm kiếm khá nhiều dành cho các gia đình yêu thích phong cách thiết kế mới mẻ, pha trộn nét cổ điển tinh tế. Nếu... Read more »
Mua thảm hoa văn cổ điển ở đâu? giá bao nhiêu một bộ?

Mua thảm hoa văn cổ điển ở đâu? giá bao nhiêu một bộ?

Bên cạnh thảm hiện đại, thảm hoa văn cổ điển cũng là một trong những lựa chọn thú vị. Nhất là khi đặt trong phòng khách sang trọng thiết kế phong cách... Read more »
thảm trải sàn tân cổ điển và cổ điển

Những mẫu thảm trải sàn tân cổ điển và cổ điển cao cấp nhất

Thảm trải sàn tân cổ điển và cổ điển mang phong cách của sự xa hoa, quý phái. Các loại thảm sofa này có những đặc trưng nổi bật riêng của mình,... Read more »