thảm chùi chân loại lớn

Mua thảm chùi chân loại lớn cho sảnh khách sạn

Đối với khu vực sảnh khách sạn việc lựa chọn thảm chùi chân đặc biệt quan trọng để mang đến cảm giác thoải mái cũng như tạo ấn tượng đối với các... Read more »
nên giặt thảm văn văn phòng khi nào

Nên giặt thảm khách sạn bao lâu một lần?

Trong các không gian khách sạn hiện nay thảm trải sàn giúp cho không gian thêm sang trọng cũng như tạo được thiện cảm cho khách hàng. Với mật độ khách ra... Read more »
thảm trải sàn trong khách sạn

4 lý do cần sử dụng thảm trải sàn trong khách sạn

Vì sao các sản phẩm thảm trải sàn trong khách sạn ngày càng được quan tâm và sử dụng phổ biến hiện nay? Vì sao cần phải trải thảm cho không gian... Read more »
thảm trải sàn trong khách sạn

Tư vấn chọn thảm trải sàn trong khách sạn cho từng không gian

Để có không gian khách sạn đẹp và thu hút với các vị khách cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố. Trong đó, thảm trải sàn khách sạn là món... Read more »
thảm khách sạn

Tư vấn chọn thảm khách sạn cho khu vực hành lang

Thảm khách sạn là một trong những yếu tố quan trọng giúp mang đến không gian sang trọng cũng như cùng với đó là cảm giác êm ái khi sử dụng. Với... Read more »
lưu ý khi chọn thảm khách sạn

Những lưu ý cần nhớ khi chọn thảm khách sạn

Thảm trải sàn là một trong những món đồ không thể thiếu đối với các không gian khách sạn hiện nay. Sử dụng thảm trải sàn giúp mang đến không gian sang... Read more »
chọn thảm khách sạn

4 câu hỏi cần trả lời khi chọn thảm khách sạn

Thảm khách sạn giúp mang đến không gian sang trọng giúp thu hút các vị khách ngay khi nhìn từ bên ngoài vào. Cùng với đó thảm khách sạn còn mang đến... Read more »
thảm khách sạn đẹp

10+ thảm khách sạn đẹp tại Thảm Luce không nên bỏ qua

Không gian khách sạn cần đặc biệt chú ý trong thiết kế nội thất cũng như trang trí để tạo được sự thu hút với các vị khách. Việc sử dụng thảm... Read more »
thảm phòng ngủ khách sạn

Tư vấn chọn thảm phòng ngủ VIP trong khách sạn

Không gian phòng ngủ VIP trong khách sạn cần phải đặc biệt chú ý từ cách lựa chọn đến bày trí các đồ nội thất. Đây là các không gian dành riêng... Read more »
chọn thảm trải phòng ngủ khách sạn

Tiêu chuẩn đánh giá hạng khách sạn qua thảm trải sàn phòng ngủ

Việc xếp hạng khách sạn đặc biệt quan trọng trong chiến lược kinh doanh của các đơn vị hiện nay. Có rất nhiều tiêu chí để xếp hạng khách sạn trong đó... Read more »