Báo giá thảm khách sạn mới nhất 2019

Thảm khách sạn mang đến không gian đẹp, sang trọng, cảm giác êm ái khi sử dụng giúp tạo sức hút đối với khách hàng. Việc sử dụng thảm khách sạn hiện không còn quá xa lạ hiện nay. Thảm Luce hiện là địa chỉ cung cấp các mẫu thảm khách sạn đẹp, chất lượng với giá thành tốt nhất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi cung cấp báo giá thảm khách sạn mới nhất 2019 đến với các khách hàng.

Giá thảm khách sạn phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện nay, trên thị trường các mẫu thảm trải sàn trong khách sạn rất đa dạng về chất liệu, các mẫu thảm dành cho các khu vực chức năng khác nhau cũng như màu sắc, họa tiết khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với sự đa dạng này thì giá thảm cũng có các mức giá khác nhau. Nhưng nhìn chung vẫn có các yếu tố tác động đến giá thảm khách sạn.

giá thảm khách sạn

Các mẫu thảm khách sạn có mức giá khác nhau

Chất liệu của thảm khách sạn: yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá thảm khách sạn đó là chất liệu sản xuất. Các mẫu thảm sàn khách sạn hiện được làm từ nhiều chất liệu khác nhau từ các chất liệu tự nhiên đến tổng hợp cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi chất liệu sẽ có các đặc điểm khác nhau về tính chất, độ bền cũng như đặc điểm khi sử dụng nên chúng có mức giá khác nhau. Các mẫu thảm khách sạn cao cấp được làm từ chất liệu tốt sẽ có giá thành cao.

Loại thảm khách sạn: khác với các loại thảm trải sàn nhà khác thảm trong khách sạn được phân chia thành nhiều loại khác nhau căn cứ vào đặc điểm của từng vị trí cũng như không gian sử dụng chúng. Điều này tạo nên sự khác nhau về giá cả của từng mẫu thảm. Với thảm sảnh khách sạn yêu cầu cao về chất liệu cũng như tính thẩm mỹ nên sẽ có giá thành cao hơn so với thảm hành lang hay thảm phòng ngủ khách sạn.

giá thảm khách sạn

Thảm sảnh khách sạn có giá thành cao nhất

Độ dày của thảm khách sạn: độ dày của thảm khách sạn là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng của thảm do đó điều này cũng ảnh hưởng đến giá của chúng. Bởi các mẫu thảm càng dày sẽ có độ bền tốt, tuổi thọ lâu dài cũng như cùng với đó là cảm giác êm ái thoải mái nhất trong quá trình sử dụng. Các mẫu thảm có độ dày càng cao thì mức giá của chúng sẽ càng cao.

Nguồn gốc của thảm khách sạn: hiện nay các mẫu thảm trải sàn trong khách sạn có 2 loại chính đó là thảm sản xuất trong nước và nhập khẩu. Với các mẫu thảm nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn nhưng đổi lại các bạn có được các mẫu thảm đẹp, chất lượng cùng cảm giác thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, giá thảm khách sạn còn phụ thuộc vào màu sắc cũng như họa tiết của chúng. Bởi điều này cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như phong cách thiết kế để phù hợp với không gian chung của khách sạn.

Báo giá thảm khách sạn mới nhất 2019 của Thảm Luce

Với các yếu tố ảnh hưởng đến giá thảm khách sạn này các bạn cần căn cứ vào đặc điểm cụ thể không gian khách sạn của mình cũng như cùng với đó là mức chi phí mình định bỏ ra để chọn được mẫu thảm phù hợp nhất.

giá thảm khách sạn

Mức giá thảm khách sạn có sự khác biệt

Hiện nay, giá thảm khách sạn được Thảm Luce tính theo m2 bởi các mẫu thảm trải sàn khách sạn đa số là dạng cuộn để phù hợp với đặc điểm thi công cũng như không gian của khách sạn. Tùy thuôc vào chất liệu mà mỗi m2 sẽ có mức giá thành khác nhau. Với các mẫu thảm có giá thành cao các bạn sẽ có được mẫu thảm chất lượng nhất.


Giá thảm khách sạn cho khu vực sảnh, phòng ngủ hay thảm chùi chân sẽ được báo giá theo tấm về kích thước, chất liệu. Các bạn có thể nhận được mức báo giá cụ thể khi liên hệ với các cửa hàng.

Trên đây là báo giá thảm khách sạn mới nhất của Thảm Luce đến với khách hàng. Để biết thêm chi tiết cũng như được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 nhé.

>>>Xem thêm: 10+ thảm khách sạn đẹp tại Thảm Luce không nên bỏ qua

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Khách Sạn

Recommended For You