Tiêu chuẩn đánh giá hạng khách sạn qua thảm trải sàn phòng ngủ

Việc xếp hạng khách sạn đặc biệt quan trọng trong chiến lược kinh doanh của các đơn vị hiện nay. Có rất nhiều tiêu chí để xếp hạng khách sạn trong đó thảm trải sàn phòng ngủ sẽ là một tiêu chí các bạn không nên bỏ qua. Cùng tham khảo các tiêu chuẩn đánh giá thảm trải sàn phòng ngủ qua bài viết sau đây nhé.

Vì sao thảm phòng ngủ đánh giá được tiêu chuẩn khách sạn

Hiện nay, để đánh giá hạng sao của khách sạn cần phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, trang thiết bị, chất lượng dịch vụ. Trong đó, trang trí nội thất cũng là một yếu tố đặc biệt quan trong cho việc đánh giá chất lượng. Những khách sạn hạng sao càng cao thì đối tượng khách hàng hướng đến sẽ càng cao cấp và sẽ phân loại được sự lựa chọn cho khách hàng.

chọn thảm trải phòng ngủ khách sạn

Đánh giá hạng sao cho khách sạn

Trong đó, việc lựa chọn thảm cho khách sạn cũng sẽ là một yếu tố đánh giá được hạng sao cho khách sạn. Thảm khách sạn hiện phân chia thành nhiều khu vực khác nhau từ thảm sảnh, thảm hành lang, thảm cầu thang đến thảm trải phòng ngủ. Trong đó, thảm trải phòng ngủ sẽ là yếu tố góp phần không nhỏ trong tổng số đánh giá chung.

Thảm trải sàn phòng ngủ khách sạn sẽ tác động trực tiếp đến những giờ phút nghỉ ngơi của các vị khách nên đây sẽ yếu tố xếp hạng khách sạn. Càng những mẫu thảm khách sạn cao cấp thì xếp hạng của khách sạn sẽ càng nhiều sao.

Quy định đánh giá hạng khách sạn

Hiện nay, theo quy định của Tổng Cục Du Lịch thảm trải sàn trong khách sạn cho không gian phòng ngủ để đánh giá hạng khách sạn như sau:

Đối với các khách sạn 3 sao thảm trải sàn phòng ngủ phải được trải toàn bộ không gian. Các mẫu thảm trải sàn nhà này cần phải đảm bảo chất lượng để mang đến cảm giác êm ái trong quá trình sử dụng.

thảm trải sàn cho phòng ngủ

Thảm phòng ngủ cho khách sạn 3 sao

Đối với khách sạn 4 sao phải sử dụng thảm khách sạn cho các khu vực sau: toàn bộ phòng ngủ, hành lang và cầu thang. Yêu cầu các mẫu thảm chất lượng cao để mang đến cảm giác êm ái, thư thái trong quá trình sử dụng cho các khách hàng.

Đối với khách sạn 5 sao phải sử dụng thảm khách sạn ở tất cả các khu vực có sử dụng của khách hàng. Thảm trải sàn cần phải bao phủ toàn bộ phòng ngủ, hành lang, sảnh chờ, cầu thang và toàn bộ khu vực đặc biệt thuộc khách sạn. Tất cả các mẫu thảm cần đảm bảo chất lượng cao về độ bền cũng như độ êm ái khi sử dụng.

thảm trải sàn phòng ngủ cho khách sạn

Không gian khách sạn 5 sao với thảm cao cấp

Ngoài ra, để có được không gian khách sạn cao cấp khi chọn thảm trải sàn trong khách sạn các bạn cần chú ý đến việc lựa chọn màu sắc và họa tiết phù hợp. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến tổng thể không gian chung của khách sạn cũng như tạo được ấn tượng với các vị khách.

Mua thảm khách sạn cao cấp tại Thảm Luce

Thảm Luce hiện đang là địa chỉ bán thảm khách sạn cao cấp với chất lượng tốt nhất mà các bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn. Với sự đa dạng về mẫu mà các bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với khách sạn của mình.

Bên cạnh đó, Thảm Luce cam kết mức giá tốt nhất đến với các khách hàng. Các bạn sẽ có được các mẫu thảm chất lượng cũng như giá thành tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm:  vấn chọn thảm phòng ngủ VIP trong khách sạn

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Khách Sạn

Recommended For You