Tư vấn chọn thảm phòng ngủ VIP trong khách sạn

Không gian phòng ngủ VIP trong khách sạn cần phải đặc biệt chú ý từ cách lựa chọn đến bày trí các đồ nội thất. Đây là các không gian dành riêng cho các vị khách cao cấp như tổng thống hay các phái đoàn nước ngoài. Một lưu ý quan trọng đó là chọn thảm phòng ngủ VIP trong khách sạn như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Thảm Luce nhé.

Tầm quan trọng của việc chọn thảm phòng ngủ VIP trong khách sạn

Yếu tố quan trọng nhất cần phải nhớ khi chọn thảm phòng ngủ VIP trong khách sạn đó là làm thế nào để toát lên được không gian cao cấp, sang trọng nhưng cũng vô cùng thoải mái khi sử dụng. Điều này không chỉ đúng khi chọn thảm phòng ngủ mà bất kỳ mẫu thảm trong khách sạn nào cũng cần phải chú ý.

thảm phòng ngủ khách sạn

Thảm phòng ngủ khách sạn cao cấp

Khi chọn thảm phòng ngủ này các bạn cũng cần phải chú ý đến độ an toàn tuyệt đối đến sức khỏe trong quá trình sử dụng. Cùng với đó là việc đảm bảo chúng không gây ra bất kỳ những khó khăn hay khó chịu nào trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Ngoài ra, việc chọn thảm trải sàn nhà cho không gian phòng ngủ VIP này cũng là một cách giúp quảng bá văn hóa dân tộc cũng như tạo được dấu ấn riêng đối với vị khách. Bạn có thể chọn các mẫu thảm có họa tiết đặc trưng để gây ấn tượng khi đón các đoàn khách quốc tế.

Những lưu ý khi chọn thảm phòng ngủ VIP khách sạn

Đầu tiên, về chất liệu khi chọn thảm phòng ngủ VIP cho khách sạn các bạn cần chú ý chất liệu cao cấp nhất. Sợi tự nhiên sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu các bạn có thể suy nghĩ. Chất liệu này mang đến cảm giác cực êm ái trong quá trình sử dụng cũng như cùng với đó là đảm bảo an toàn tuyệt đối về sức khỏe.

thảm phòng ngủ khách sạn

Cảm nhận cảm giác êm ai với chất liệu thảm cao cấp

Ngoài ra, các mẫu thảm này cũng cần đảm bảo không thấm nước, có khả năng tĩnh điện, chống cháy cũng như trống trơn trượt tốt nhất. Đâylà các yếu tố đảm bảo được độ an toàn cao trong quá trình sử dụng nên các bạn cần đặc biệt chú ý.

Về màu sắc, các mẫu thảm khách sạn thường được sử dụng gam màu trung tính để tăng cảm giác ấm áp cho không gian lớn. Và khi chọn thảm phòng ngủ VIP khách sạn các bạn cũng nên lựa chọn các gam màu này. Bởi những vị khách này khi đến làm việc sẽ có lịch trình dày đặc với các công việc căng thẳng nên việc tạo không gian thư giãn, thoải mái với các gam màu này cũng sẽ là một giải pháp phù hợp.

thảm phòng ngủ cho khách sạn

Mẫu thảm đẹp cho không gian phòng ngủ VIP khách sạn

Việc chọn một mẫu thảm phòng ngủ VIP khách sạn sẽ giúp cho các bạn có được không gian ấn tượng đối với các vị khách. Điều này đặc biệt quan trọng để tạo được thiện cảm và uy tín cho khách sạn của mình. Hãy cân đối với các đồ nội thất cũng như không gian chung để có được các phương án tốt nhất nhé.

Thảm Luce hiện có rất nhiều mẫu thảm khách sạn cao cấp cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết chất lượng cũng như giá cả tốt nhất đến với khách hàng. Đến ngay showroom tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Tư vấn chọn thảm trải sàn trong khách sạn cho từng không gian

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Khách Sạn

Recommended For You