2 cách làm sạch thảm lông không nên bỏ qua

Vệ sinh thảm trải sàn là công việc đặc biệt quan trọng không thể bỏ qua trong quá trình sử dụng. Đối với mỗi loại thảm sẽ có các cách vệ sinh khác nhau để giữ thảm luôn bền đẹp. Ghi nhớ ngay 2 cách làm sạch thảm lông mà Thảm Luce tổng hợp qua bài viết sau.

Cách làm sạch thảm lông bằng máy hút bụi

Cách làm sạch thảm lông đơn giản mà hiệu quả nhất các gia đình thường xuyên sử dụng đó là dùng máy hút bụi. Đặc trưng của mẫu thảm trang trí này đó là chúng có lông dài nên việc vệ sinh bằng mắt thường rất khó. Do đó, hãy dùng máy hút bụi để loại bỏ hoàn toàn các bụi bẩn lẫn trong thảm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

cách làm sạch thảm lông

Dùng máy hút bụi về sinh thảm lông

Khi vệ sinh thảm lông bằng máy hút bụi các bạn cũng cần chú ý đến chất liệu của thảm để sử dụng hướng máy phù hợp tránh việc bụi bị rơi lại vào thảm. Hãy thực hiện công việc này 1 lần cho 1 tuần để loại bỏ được hết các vết bẩn.

Giặt thảm lông

Một cách làm sạch thảm lông không thể thiếu đó là việc giặt chúng định kỳ. Điều này giúp loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn ở sâu bên trong của thảm mà việc vệ sinhthông thường không làm được. Cùng với đó sẽ giúp loại bỏ được các mùi hôi khó chịu trên thảm cho các bạn. Việc giặt thảm nên tiến hành 3-6 tháng một lần, không nên giặt quá nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của thảm.

cách làm sạch thảm lông

Thảm lông cần được giặt định kỳ

Với cách làm sạch thảm lông này sẽ giúp các bạn giữ được tấm thảm đẹp cũng như tuổi thọ lâu bền trong quá trình sử dụng.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm lông, thảm đẹp cho sofa cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Tìm hiểu các thông tin về thảm trải sàn lông dài

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Lông Xù

Recommended For You