3 Lưu ý khi mua thảm trải sofa phòng khách an toàn & tốt

Xem ngay những lưu ý khi mua thảm trải sofa phòng khách đẹp và chất lượng dưới đây. Bạn sẽ yên tâm kết hợp thảm trải sofa phòng khách với bất cứ màu sắc, kiểu dáng nào cũng đẹp và thẩm mỹ. Nhất là sự kết hợp giữa bộ ba thảm trải sàn – ghế sofa phòng khách – bàn uống trà đẹp.

1. Chọn màu sắc, họa tiết thảm trải sàn sofa phòng khách

Khi mua thảm trải sàn, điểm nhấn để nhiều người quyết định mua sắm nhiều nhất chính là màu sắc và họa tiết trên từng tấm thảm.
Thiết kế thảm trải sàn sofa phòng khách hiện nay được thiết kế rất đa dạng về mẫu, màu sắc với ấn tượng nổi bật. Nhưng khi lựa chọn hãy chú ý hài hòa giữa màu sắc thảm trải sàn, sofa và bàn trà để không gian ấn tượng, đẹp, tinh tế hơn.

3 Lưu ý khi mua thảm trải sofa phòng khách an toàn & tốt
Lựa chọn thảm trải sàn phòng khách cần chú ý đến màu sắc, họa tiết để hài hòa với các món đồ nội thất khác

2. Chọn kích thước thảm trải sofa phòng khách

Hầu hết các kích thước thảm trải sofa phòng khách đều được cân đối lựa chọn dựa trên kích thước bộ ghế sofa cao cấp để không gian vừa vặn, thẩm mỹ hài hòa. Kích thước thảm sofa phòng khách chuẩn nhất bạn có thể lựa chọn là: 160x230cm hoặc 200x290mm sẽ giúp không gian đẹp và cân đối nhất.

3 Lưu ý khi mua thảm trải sofa phòng khách an toàn & tốt
Kích thước thảm trải sàn chuẩn sẽ giúp không gian hài hòa và tinh tế

3. Chọn địa chỉ mua sắm thảm sofa phòng khách uy tín

Tìm địa chỉ mua sắm thảm trải sofa phòng khách uy tín bạn sẽ có thể lựa chọn mẫu mã đa dạng, nhiều gợi ý về chất lượng, xuất xứ hàng hóa cũng như giá cả. Đồng thời hưởng chính sách dịch vụ hậu mãi như bảo hành, bảo trì sau khi mua về sử dụng.

3 Lưu ý khi mua thảm trải sofa phòng khách an toàn & tốt
Mua thảm sofa phòng khách ở địa chỉ uy tín luôn đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và ấn tượng

Tại Hà Nội bạn có thể tìm đến thương hiệu Nội Thất Xinh để nhận hỗ trợ tư vấn, mua sắm thảm sofa đẹp, các sản phẩm liên quan đến thảm nhập khẩu. 

Với sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Tìm đến Nội Thất Xinh mua sắm thảm trải sofa phòng khách bạn chắc chắn sẽ chọn mua được sản phẩm tốt, được tư vấn nhiệt tình và thảm khảo nhiều sản phẩm thảm nhập khẩu đến từ rất nhiều quốc gia như: Đức, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ… chất lượng cao cấp.

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Lông Xù

Recommended For You