Kết hợp thảm lông xù với bàn ghế phòng ăn như thế nào tốt?

Thảm lông xù rất phổ biến trong các không gian nội thất phòng khách khi kết hợp cùng nhiều bộ bàn ghế sofa cao cấp, tăng thêm sức hút nổi bật. Nhiều người vẫn cho rằng thảm lông xù dùng nhiều nhất cho phòng khách, ít phổ biến ở các không gian khác.

Tuy nhiên, với xu hướng thiết kế và trang trí nội thất đẹp hiện đại như hiện nay. Nhiều không gian phòng bếp vẫn lựa chọn kết hợp giữa thảm trải sàn và bàn ghế ăn để tăng thêm sức hút hấp dẫn cho nơi ăn uống sinh hoạt chung.

Dưới đây là những gợi ý kết hợp giữa thảm lông xù và bàn ghế phòng ăn bạn có thể tham khảo.

Kết hợp thảm lông xù với bàn ghế phòng ăn như thế nào tốt?
Thảm lông xù kết hợp cùng bàn ghế ăn không còn là lựa chọn xa lạ trong không gian nội thất hiện đại

Cách kết hợp thảm lông xù và bàn ghế phòng ăn chuẩn

Thảm lông xù và bàn ghế ăn kết hợp với nhau hài hòa về màu sắc luôn tạo nên sức hút hấp dẫn cả về thẩm mỹ, trải nghiệm sử dụng ấn tượng. Khi kết hợp giữa hai món nội thất này điều quan trọng nhất là phải đảm bảo sự hài hòa về màu sắc, kích thước.

Thông thường, những mẫu bàn ăn gam màu ấm sẽ kết hợp với các mẫu thảm lông xù gam màu sáng, có nhiều màu sắc khác nhau. Ngược lại những mẫu bàn ăn gam màu sáng sẽ kết hợp tinh tế với thảm gam trầm để tạo cảm giác sang trọng. Đồng thời tạo sự tương phản về màu sắc, giúp không gian nhà bếp ấn tượng hơn.

Ngoài ra, khi mua sắm thảm lông xù bạn cũng nên lựa chọn kích thước thảm rộng hơn kích thước bàn ghế ăn, để tạo cảm giác ôm trọn không gian. Ngoài ra, với thiết kế https://noithatpmax.com/ thì kích thước thảm rộng cũng giúp chống trơn trượt, ngồi ăn cơm thoải mái, ấm ấp và êm ái.

Kết hợp thảm lông xù với bàn ghế phòng ăn như thế nào tốt?
Thảm lông xù khi kết hợp cùng bàn ghế ăn thường lựa chọn kích thước thảm lớn

Kết hợp thảm lông xù với bàn ghế phòng ăn như thế nào tốt?
Màu sắc của thảm với bàn ghế ăn có thể đồng bộ hoặc tương phản tùy vào màu sắc đồ nội thất trong khong gian sinh hoạt chung

Tùy vào từng không gian nội thất khác nhau, cách kết hợp giữa bàn ghế ăn và thảm lông xù cũng có những gợi ý lựa chọn khác nhau. Bạn có thể dựa vào sở thích, nhu cầu sử dụng để mua sắm mẫu thảm trải sàn kết hợp cùng bàn ghế ăn yêu thích nhất.

Hi vọng bài chia sẻ trên từ Nội Thất Xinh sẽ giúp bạn có được gợi ý mua thảm trải sàn và bàn ghế ăn tốt nhất.

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Lông Xù

Recommended For You