Không gian phù hợp cho thảm trải sàn màu đen

Thảm trải sàn màu đen sẽ phù hợp với những không gian như thế nào? Đây là gam màu sắc khá kén không gian nên khi chọn lựa bạn cần phải có những chú ý nhất định.

Lựa chọn không gian cho thảm sofa màu đen

Phòng khách

Với thảm sofa gam màu đen bạn có thể dùng cho phòng khách gia đình. Tuy nhiên với những phòng khách có diện tích nhỏ thì không nên bởi nó dễ tạo sự chật chội. Phòng khách rộng dùng thảm màu đen sẽ hợp bởi nó tạo được độ sang và vẫn thoáng đãng. Bạn có thể dùng bộ sofa gam màu sáng kết hợp với thảm màu đen để tạo nên sự nổi bật nhất. Hoặc chọn hai món đồ nội thất cùng màu sẽ rất mới lạ. 

thảm trải sàn màu đen
Thảm màu đen cho phòng khách huyền bí và sang trọng


Phòng ngủ

Phòng ngủ cũng có thể sử dụng thảm trải sàn màu đen. Chỉ nên chọn thảm có kích thước vừa phải, không nên chọn loại quá lớn. Đặt tấm thảm dưới giường hay kết hợp cùng sofa góc kích thước nhỏ, sofa văng sẽ rất phù hợp trong phòng ngủ.

thảm trải sàn màu đen
Thảm trải sàn màu đen cho phòng ngủ


Văn phòng làm việc

Thảm trải sàn màu đen cũng rất hợp với những văn phòng làm việc. Bạn chọn loại thảm cuộn kích thước lớn để bài trí. Thảm màu đen cho phòng làm việc trở nên sạch sẽ, chuyên nghiệp hơn. Nó cũng dễ kết hợp cùng với nhiều các món đồ khác như sofa nhập khẩu hay bàn trà và các loại bàn ghế cho nhân viên làm việc.

thảm trải sàn màu đen
Văn phòng làm việc với thảm màu đen xám

Thảm trải sàn màu đen khi biết cách sử dụng và kết hợp sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Hãy thử chọn lựa và bài trí trong không gian của mình xem sao nhé. Mua thảm sofa cao cấp hãy đến ngay Nội Thất Xinh để chọn lựa.

=> Tham khảo:  Thảm trải sàn màu xanh cho không gian tươi mới

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Lông Xù

Recommended For You