Những màu sắc thảm trải sàn lông xù được yêu thích nhất

Màu sắc thảm trải sàn lông xù rất đa dạng cho bạn chọn lựa. Và tất nhiên sẽ có những gam màu của thảm sofa nhận được sự yêu thích của đa số khách hàng, trở nên phổ biến. Vậy đó là gam màu nào?

3 màu sắc thảm trải sàn lông xù được yêu thích nhất

Màu xám

Thảm trải sàn lông xù gam màu xám rất phổ biến và được nhiều khách hàng chọn lựa. Gam màu này vừa dễ kết hợp cùng sofa góc lại vừa giúp cho không gian thanh lịch, thoáng và sang trọng hơn. Gam màu xám trung tính nên không lo lỗi mốt và có thể sử dụng cho bất cứ không gian nào.

thảm trải sàn lông xù
Thảm trải sàn lông xù màu xám trung tính không bao giờ lỗi mốt


Màu trắng

Tất nhiên chúng ta không thể nhắc đến những mẫu thảm lông gam màu trắng trong danh sách những gam màu được yêu thích nhất. Màu trắng thanh lịch, tạo độ sang và sự sạch sẽ hoàn hảo. Thảm màu trắng đem lại cảm giác rất tốt cho người đối diện, cực kì mềm mại và êm ái. Màu trắng cũng cực kì dễ hợp với sofa nhập khẩu và các món đồ khác trong phòng khách.

thảm trải sàn lông xù
Thảm lông màu trắng thanh lịch, cuốn hút và sang trọng


Màu cam

Thảm lông màu cam cũng rất được yêu thích. Sắc cam đem đến cho không gian nổi bật và sự hút mắt đến bất ngờ. Nó còn làm cho căn phòng của bạn tràn ngập nguồn năng lượng tích cực.

thảm trải sàn lông xù
Thảm lông màu cam nổi bật và ấn tượng

Trên đây là 3 gam màu sắc thảm sofa lông xù được rất nhiều người yêu thích. Và còn rất nhiều các gam màu khác nhau để bạn chọn theo ý thích của mình. Để mua thảm lông xù cao cấp hãy lựa chọn ngay Nội Thất Xinh nhé.

=> Tham khảo:  Không gian phù hợp cho thảm trải sàn màu đen

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Lông Xù

Recommended For You