cách chọn thảm phòng khách

Cách chọn thảm phòng khách cho mùa đông thêm ấm áp

Các tấm tham trang tri giúp cho không gian thêm đẹp thì vào những ngày mùa đông cũng sẽ giúp cho căn phòng thêm ấm áp. Hãy ghi nhớ cách chọn thảm... Read more »
thảm trải sopha

Vì sao nên sở hữu một tấm thảm trải sopha?

Để hoàn thiện không gian phòng khách cần phải chú ý rất nhiều đến cách lựa chọn và bày trí đồ nội thất. Với tấm thảm trải sopha sẽ giúp các bạn... Read more »
thảm sofa đẹp

Thế nào là một tấm thảm sofa đẹp?

Thảm sofa là một trong những món đồ quan trọng được không thể thiếu trong các không gian phòng khách hiện đại. Với sự đa dạng của các mẫu mã hiện nay... Read more »
thảm phòng khách hiện đại

Cập nhật xu hướng chọn thảm phòng khách hiện đại

Các mẫu thảm phòng khách hiện nay rất đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng. Trong đó, thảm phòng khách hiện đại đang là sự lựa chọn... Read more »
thảm tấm trải sàn phòng khách

Vì sao nên chọn thảm tấm trải sàn phòng khách cho mùa đông?

Mùa đông thời tiết lạnh giá nên việc lựa chọn thảm trải sàn vừa giúp không gian thêm đẹp cũng như mang lại cảm giác ấm áp. Cùng tìm hiểu những lý... Read more »
thảm len phòng khách

Thảm len phòng khách ấm áp cho mùa đông

Mùa đông lạnh giá chắc chắc các gia đình đều muốn tìm kiếm một tấm thảm trải sàn để có không gian ấm áp. Với rất nhiều chất liệu hiện nay thì... Read more »
thảm sofa giá rẻ

Có nên mua thảm sofa giá rẻ không?

Các mẫu thảm sofa trên thị trường hiện nay rất đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nhiều gia đình tìm đến thảm sofa giá rẻ để tiết... Read more »
thảm phòng khách tân cổ điển

Lưu ý khi chọn nội thất kết hợp thảm phòng khách tân cổ điển

Các mẫu thảm phòng khách tân cổ điển hiện được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Tuy nhiên, để hoàn thiện không gian cần chú ý khi chọn các đồ nội thất... Read more »
cách trải thảm sàn

2 cách trải thảm sàn phổ biến nhất hiện nay

Thảm trải sàn trên thị trường hiện nay rất đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Với sự đa dạng này cũng có rất nhiều cách trải thảm... Read more »
chương trình khuyến mãi

VUI LỘC ĐẦU XUÂN–SẮM NỘI THẤT SANG TẠI NỘI THẤT XINH

Năm mới Canh Tý 2020, Nội Thất Xinh gửi đến khách hàng lời chúc Bình An – Tấn Tài Tấn Lộc. Cảm ơn quý khách hàng trong suốt thời gian qua đã... Read more »