2 cách trải thảm sàn phổ biến nhất hiện nay

Thảm trải sàn trên thị trường hiện nay rất đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Với sự đa dạng này cũng có rất nhiều cách trải thảm sàn khác nhau. Dưới đây là 2 cách phổ biến nhất các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình.

Cách trải thảm sàn kết hợp với sofa

Nếu bạn sở hữu một tấm thảm có kích thước nhỏ thì cách trải thảm sàn kết hợp với sofa sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Chúng sẽ đóng vai trò là thảm trải sofa khi đi kèm với bộ sofa. Đây là cách được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay. Các bạn sẽ có được không gian đẹp nhưng cũng không kém phần sang trọng và đẳng cấp.

cách trải thảm sàn

Thảm trải sàn kết hợp với bộ sofa

Cách trải này cũng có nhiều phương án khác nhau cho các bạn lựa chọn. Các bạn có thể đặt thảm phía dưới toàn bộ sofa hoặc phần chân thảm kết hợp sofa. Căn cứ vào kích thước của bộ sofa để có được cách bố trí phù hợp nhất.

Trải thảm toàn bộ không gian

Một cách trải thảm sàn bạn có thể tham khảo đó là trải toàn bộ không gian.Với cách trải thảm trải sàn này sẽ bao phủ toàn bộ sàn nhà. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp ở các không gian văn phòng hoặc bên cạnh đó là các không gian phòng khách có diện tích lớn.

cách trải thảm sàn

Thảm được trải toàn bộ không gian

Với cách trải này thì các mẫu thảm trang trí nội thất dạng cuộn hoặc thảm tấm kích thước nhỏ ghép lại với nhau. Toàn bộ căn phòng sẽ được bao phủ thảm để giúp có được không gian đẹp và thu hút nhất.

Bạn sẽ chọn cách trải thảm sàn phù hợp với đặc điểm không gian sống của gia đình mình. Để được tư vấn cụ thể liên hệ ngay với Nội Thất Xinh hoặc đến số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Lựa chọn nội thất khi kết hợp thảm phòng khách tân cổ điển

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You