Bạn đã biết cách chọn thảm lót ghế cho phòng khách?

Trong không gian phòng khách bộ sofa đóng vai trò là món đồ trung tâm của toàn bộ không gian. Để làm nổi bật bộ sofa cũng như mang đến cảm giác êm ái khi ngồi thì việc lựa chọn thảm lót ghế sofa sẽ là một gợi ý cho các bạn. Thảm Luce hướng dẫn các bạn chọn thảm lót ghế sofa phù hợp nhất cho không gian nhà bạn.

Thảm lót ghế phù hợp phong cách bộ sofa

Yếu tố đầu tiên cần chú ý khi chọn thảm lót ghế đó là phong cách của chiếc thảm này. Hiện nay trên thị trường các mẫu thảm phòng khách được thiết kế với các họa tiết và màu sắc khác nhau. Do đó, các bạn cần phải cân nhắc lựa chọn được mẫu thảm có phong cách phù hợp nhất.

thảm lót ghế sofa

Mẫu thảm lót ghế phong cách cổ điển cực sang

Bạn có thể chọn thảm lót ghế có phong cách cổ điển hay hiện đại tùy thuộc vào phong cách bộ sofa phòng khách nhà mình. Việc này sẽ giúp bạn chọn được một tấm thảm đẹp cũng như có được sự hài hòa cho không gian chung.

Kích thước thảm lót ghế phòng khách

Khi chọn thảm phòng khách bạn cần chú ý đến kích thước không gian chung cũng như các món đồ đi kèm như ghế sofa hay bàn trà để chọn được kích thước vừa vặn nhất. Cũng như vậy, khi chọn thảm lót ghế sofa các bạn cần phải chọn được tấm thảm có kích thước vừa vặn với bộ sofa nhất. Để giúp cho khi trải sẽ có được sự vừa vặn đảm bảo về thẩm mỹ cũng như dễ dàng khi sử dụng.
thảm lót ghế phòng khách
Thảm lót ghế có kích thước vừa vặn

Chất liệu thảm lót ghế phòng khách

Khác với các mẫu thảm trải sàn nhà khác thì thảm lót ghế sẽ trực tiếp ngồi lên nên cần đảm bảo cảm giác êm ái cũng như cùng với đó độ bền trong quá trình sử dụng. Các mẫu thảm bằng nhung, nỉ hay len sẽ là gợi ý các bạn có thể lựa chọn để có được một mẫu thảm phù hợp nhất.

Với 3 lưu ý này hy vọng sẽ giúp các bạn chọn được thảm lót ghế phòng khách đẹp cũng như phù hợp nhất. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của Thảm Luce tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân nhé.

>>>Xem thêm: Tư vấn cách chọn thảm trải sàn kết hợp cùng ghế sofa phòng khách

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You