Bảng giá thảm trải sàn mới nhất tại Thảm Luce

Khi lựa chọn một mẫu thảm trải sàn thì giá cả luôn là yếu tố hàng đầu các gia đình quan tâm hiện nay. Các mẫu thảm hiện nay có giá thành rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn theo đặc điểm của chúng. Cùng tham khảo bảng giá thảm trải sàn mới nhất tại Nội Thất Xinh để có các kiến thức và sự lựa chọn tốt nhất.

Bảng giá thảm trải sàn theo chất liệu

Chất liệu là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến bảng giá thảm trải sàn hiện nay. Sở dĩ có sự khác biệt này là do chất liệu sẽ quyết định đến đặc điểm, tuổi thọ của thảm trải sàn trong quá trình sử dụng. Hiện có rất nhiều mức báo giá khác nhau.

bảng giá thảm trải sàn

Có sự khác biệt về giá của thảm theo chất liệu

Hiện nay, các mẫu thảm có nguồn gốc tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn so với các mẫu thảm làm từ sợi tổng hợp. Ví dụ cụ thể nhất là các mẫu thảm lông cừu có giá thành cao nhất trên thị trường. Với các mẫu thảm sợi tổng hợp sẽ cũng có các phân khúc giá khác nhau tùy thuộc vào đặc điểm của từng chất liệu.

Bảng giá thảm trải sàn theo công năng

Các mẫu thảm trang trí hiện nay cũng rất đa dạng về kích thước, kiểu dáng để phù hợp cho từng không gian. Và đây cũng là yếu tố tác động đến bảng giá thảm trải sàn hiện nay. Mức giá thảm trải sàn văn phòng sẽ được tính theo m2 tùy theo diện tích của từng không gian.

bảng giá thảm trải sàn

Thảm văn phòng có báo giá theo m2

Còn đối với thảm sofa phòng khách hay phòng ngủ thường sẽ tính theo tấm với các kích thước khác nhau để tùy thuộc vào từng không gian. Với các tấm thảm có kích thước càng lớn thì giá thành của chúng càng cao. Nhìn chung, thảm phòng khách thường có mức báo giá cao hơn so với thảm văn phòng.

Ngoài ra, bảng giá thảm trải sàn còn chịu nhiều yếu tố tác động khác nhau và sẽ được báo giá cụ thể tùy vào tấm thảm mà bạn lựa chọn. Và một điều quan trọng đó là hãy tìm kiếm các địa chỉ bán hàng chất lượng với giá tốt nhất.

Thảm Luce hiện là địa chỉ bán thảm trải sàn đa dạng, chất lượng cùng với giá thành tốt nhất cho các khách hàng. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Có nên chọn thảm tấm trang trí hay không?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You