Các kinh nghiệm chọn thảm lót sàn nhà tắm

Đối với không gian phòng tắm luôn có nước nên tiềm ẩn các nguy cơ ngã, trơn trượt đặc biệt đối với gia đình có người già và trẻ nhỏ. Do đó, việc lựa chọn thảm lót sàn nhà tắm sẽ là phương án giúp mang đến an toàn trong quá trình sinh hoạt. Nội Thất Xinh tư vấn đến với các bạn một số kinh nghiệm lựa chọn không nên bỏ qua.

Chọn chất liệu thảm lót sàn nhà tắm

Khác với các mẫu thảm trang trí hà nội khác, thảm lót sàn nhà tắm cần phải đặc biệt chú ý đến chất liệu vì chúng. Nhà tắm thường xuyên ẩm ướt và có nước do đó cần phải chọn các chất liệu không thấm nước như cao su, nhựa 3A. Điều này sẽ giúp mang đến độ an toàn cũng như cùng với đó là tuổi thọ cho sản phẩm.

thảm lót sàn nhà tắm

Các mẫu thảm lót sàn với nhà tắm không thấm nước

Các mẫu thảm trải sàn này cần phải có độ dẻo cũng như tính bền cao. Điều này đảm bảo có thể sử dụng lâu dài cũng như tăng được hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Tính năng của thảm

Công dụng chính của thảm lót sàn nhà tắm đó là chúng giúp chống trơn trượt. Do đó, tính năng quan trọng nhất của thảm đó là phải có khả năng chống trơn trượt tốt nhất. Tốt nhất hãy chọn thảm có khả năng chống trơn trượt ở cả 2 mặt. Mặt trước hạn chế trơn khi di chuyển phía trên. Còn mặt sau sẽ giúp bám chặt vào sàn nhà. Các thiết kế lõm sẽ được ưu tiên vì khả năng chống trơn trượt tốt.

thảm lót sàn nhà tắm

Thảm cần phải có khả năng chống trơn trượt tốt

Để chọn được tấm thảm lót sàn nhà tắm không quá khó khăn nếu các bạn tuân thủ theo các nguyên tắc trên. Để được tư vấn cụ thể liên hệ ngay với Nội Thất Xinh. Chúng tôi hiện có các mẫu thảm trải sofa, thảm phòng ngủ, thảm trang trí đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Tìm hiểu về các loại thảm trải sàn chống trơn trên thị trường

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You