Cần lưu ý gì khi chọn thảm lớn phòng khách?

Thay vì lựa chọn thảm sofa thì hiện nay nhiều gia đình chọn phương án trải thảm toàn bộ phòng khách. Với những tấm thảm này sẽ cần phải tính toán, cân đối đến nhiều yếu tố, đặc biệt đó là thói quen sinh hoạt của gia đình. Vậy cần lưu ý gì khi chọn thảm lớn phòng khách? Hãy ghi nhớ các lưu ý qua bài viết sau của Nội Thất Xinh.

Chọn thảm lớn phòng khách màu sắc nào?

Màu sắc là yếu tố quan trọng hàng đầu cần chú ý khi lựa chọn bất kỳ tấm thảm trang trí nào. Đặc biệt với thảm lớn phòng khách sẽ trải toàn bộ không gian nên điều này càng quan trọng để có được không gian đẹp, hài hòa. Các mẫu thảm hiện nay vô cùng đa dạng về màu sắc và họa tiết nên cần đặc biệt thận trọng trong quá trình lựa chọn.

thảm lớn phòng khách

Chú ý khi chọn màu sắc cho những tấm thảm lớn phòng khách

Để chọn thảm đẹp cho phòng khách với diện tích rộng cần phải đảm bảo có được sự hài hòa với không gian chung cũng như các đồ nội thất khác. Các mẫu thảm trải sàn toàn bộ diện tích nên lựa chọn các tông màu trầm tối vì việc đi lại cũng như sinh hoạt sẽ diễn ra toàn bộ trên thảm. Điều này giúp các bạn có được không gian đẹp cũng như tấm thảm luôn sạch sẽ.

Chất liệu của thảm

Các mẫu thảm trải sàn hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đối với thảm lớn phòng khách diện tích trải là toàn bộ không gian nên các bạn cần phải chọn các chất liệu có độ bền cao, có khả năng chống lún xẹp tốt. Điều này giúp đảm bảo thảm luôn được bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng.

thảm lớn phòng khách

Chọn chất liệu có độ bền cao

Trên đây là 2 lưu ý các bạn cần nhớ khi chọn thảm lớn phòng khách. Hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để có được sự lựa chọn tốt nhất. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Có nên chọn thảm phòng khách lông ngắn hay không?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You