Giá thảm trải phòng khách có đắt không?

Thảm trải phòng khách hiện đang là món đồ được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay khi chúng vừa mang đến không gian đẹp, vừa mang lại cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng. Và điều khiến nhiều gia đình băn khoăn đó là giá thảm trải phòng khách có đắt không? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Giá thảm trải phòng khách so với các đồ nội thất khác

Phòng khách đẹp là sự tổng hòa của nhiều yếu tố khác nhau để có được không gian đẹp, tiện nghi nhất. Do đó, để trả lời cho câu hỏi giá thảm trải phòng khách có đắt không các bạn cũng cần so sánh với giá cả của các đồ nội thất khác trong không gian như bộ bàn ghế sofa cao cấp, bàn trà, kệ tivi…

giá thảm trải sàn phòng khách

So sánh giá thảm với các đồ nội thất khác

Có thể thấy được rằng giá thảm trải phòng khách không quá đắt so với các món đồ nội thất khác trong không gian chung. Các tấm thảm trang trí phòng khách( http://noithatxinh.vn/tham-trang-trihiện có nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn nhưng nhìn chung chúng sẽ không cao hơn các món đồ khác.

Giá thảm trải sàn phòng khách là bao nhiêu?

Hiện nay, giá thảm trải sàn phòng khách có rất nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy theo chất liệu, kích thước các cửa hàng sẽ có các báo giá chính xác nhất đến với khách hàng. Một điều hiển nhiên rằng các mẫu cao cấp sẽ có giá thành cao hơn so với các sản phẩm khác.

giá thảm trải sàn phòng khách

Có nhiều mức giá thảm trải sàn phòng khách khác nhau

Hiện nay, với số tiền 4-5 triệu các bạn đã có thể sở hữu tấm thảm chất lượng cao. Đối với các dòng thảm cao cấp hơn như thảm lông xù hay lông cừu thì mức giá có thể lên đến hơn 10 triệu một tấm thảm. Do đó, tùy nhu cầu của gia đình bạn để có thể chọn được tấm thảm đẹp nhất.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm phòng khách đẹp cho khách hàng tham quan và lựa chọn với mức giá tốt nhất. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm:Mua thảm lót sàn nhà loại nào?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You