Giá thảm trải sàn phòng ngủ là bao nhiêu?

Trang trí thảm trong phòng ngủ giúp mang tới không gian đẹp, sang trọng và có thể thư giãn thoải mái nếu muốn. Do đó, sản phẩm này đang được nhiều người quan tâm, đặc biệt là về giá thảm trải sàn phòng ngủ hiện nay.

Giá thảm trải sàn phòng ngủ

Không chỉ lựa chọn thảm đẹp cho ghế sofa da. Hiện nay những mẫu thảm phòng ngủ cũng đang được nhiều người ưa chuộng. Bởi ai cũng muốn được tận hưởng không gian sống đẹp, tiện nghi hơn. Nếu quý vị đang quan tâm tới sản phẩm này thì hãy tham khảo những thông tin về giá thảm trải sàn phòng ngủ dưới đây.

Giá thảm trải sàn phòng ngủ
Giá thảm trải sàn phòng ngủ hiện nay

Thảm phòng ngủ có giá bán phụ thuộc vào kích thước, chất liệu và xuất xứ của sản phẩm. Những mẫu thảm có kích thước nhỏ sẽ có giá thành rẻ hơn những tấm thảm lớn. Những mẫu thảm trải sàn nhập khẩu từ Malaysia cũng có giá rẻ hơn thảm sản xuất tại Đức.

Giá thảm trải sàn phòng ngủ hiện nay vô cùng đa dạng. Được chia thành nhiều phân khúc khác nhau. Thảm phòng ngủ có giá rẻ từ 3-7 triệu, phân khúc thảm trung bình có giá từ 8-10 triệu. Còn những mẫu thảm cao cấp sản xuất bằng phương pháp thủ công có giá từ 10 triệu đồng trở lên.

Mua thảm phòng ngủ chất lượng cao tại Nội Thất Xinh

Quý vị muốn sở hữu những mẫu thảm phòng ngủ cao cấp hãy tới siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu mã đẹp cho quý vị tham khảo.

Giá thảm trải sàn phòng ngủ

Nội Thất Xinh có nhiều mẫu thảm đẹp

Bên cạnh đó, Nội Thất Xinh cũng cung cấp một số loại thảm trải sàn văn phòng nhập khẩu từ Indonesia, Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Dubai…cho khách hàng tham khảo. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 095 90 3333.

=> Xem thêm: Bảng giá thảm trải sàn mới nhất tại Thảm Luce

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You