Giúp bạn phân biệt thảm sofa kém chất lượng khi mua hàng

Rất nhiều người mua phải loại thảm sofa kém chất lượng vì chưa có kinh nghiệm. Có nhiều dấu hiệu để bạn nhận biết được đâu là tấm thảm kém chất lượng đấy nhé.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho quý khách hàng một số cách để nhận biết đâu là loại thảm sofa có chất lượng kém.

Cách dễ dàng nhận biết thảm sofa kém chất lượng

Vì không phải người trong ngành nên nếu nhìn chất liệu bạn sẽ không thể đoán được. Vậy nên bạn đừng quên một số yếu tố sau đây:

Sự mềm mại

Mua thảm bạn sẽ thường sờ thử xem độ mềm mại của sản phẩm như thế nào. Và đây cũng là một trong những dấu hiệu để nhận biết xem thảm có chất lượng tốt hay không. Nếu là loại thảm kém chất lượng bề mặt thường sẽ có độ êm ái không cao, sờ vào khá thô cứng. Thảm kém chất lượng nên khi bạn ngồi trên ghế sofa góc và bỏ chân xuống cũng sẽ cảm nhận ngay sự mềm mại không được như mong đợi.

phân biệt thảm sofa kém chất lượng
Thảm kém chất lượng sẽ thường thô ráp và không có được sự mềm mại

Mật độ các sợi thảm

Mật độ hay khoảng cách giữa các sợi thảm cũng cho thấy sản phẩm đó có chất lượng như thế nào. Với thảm kém chất lượng thì mật độ sợi thảm sẽ không cao, từ đó làm cho tấm thảm không được dày dặn, lỏng lẻo và không chắc chắn. Nếu bạn sờ vào tấm thảm thấy sự dày dặn, chắc chắn thì đấy là tấm thảm chất lượng.

phân biệt thảm sofa kém chất lượng
Mật độ sợi thảm cũng là dấu hiệu nhận biết thảm sofa kém hay tốt


Màu sắc

Thảm kém chất lượng sẽ có màu sắc không đều, không đẹp và không sáng màu bằng thảm chất lượng. Bởi vậy loại thảm này khi kết hợp cùng sofa nhập khẩu hà nội hay bàn trà cũng sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ không cao.

phân biệt thảm sofa kém chất lượng
Nếu là thảm kém chất lượng sẽ có màu sắc không đồng đều, ngược lại thảm tốt sẽ đều màu và tươi sáng

Có nhiều cách để bạn nhận biết đâu là tấm thảm sofa kém chất lượng. Trên đây là những biểu hiện rõ ràng bạn có thể tham khảo. Muốn mua những mẫu thảm sofa chất lượng nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Thảm sofa nhập khẩu cao cấp lại bền đẹp và đem đến không gian sang trọng nhất.

=> Tham khảo:  Ra sao nếu sử dụng thảm trải sàn màu tím trong không gian?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You