List các loại thảm trải sàn êm ái nhất hiện nay

Ai cũng muốn chọn được tấm thảm trải sàn êm ái nhất cho không gian của mình phải không nào? Với tấm thảm sofa êm ái bạn sẽ có được sự thoải mái nhất khi sử dụng, bảo vệ đôi chân và đem đến giá trị thẩm mĩ cực cao. Vậy thảm sofa êm ái nhất hiện nay là loại nào?

Các loại thảm trải sàn êm ái nhất hiện nay

Thảm lông xù

Chắc chắn rồi, đầu tiên cần kể đến thảm lông xù trong danh sách các mẫu thảm sofa êm ái nhất hiện nay. Thảm lông với kết cấu sợi thảm dài, chắc chắn và dày dặn nên khi bạn sờ tay hay đặt chân lên là sẽ cảm nhận rõ ràng được sự mềm mại, êm ái của nó. Thảm lông xù cũng đem lại giá trị thẩm mĩ cực cao, giúp cho căn phòng của bạn trở nên vô cùng đẳng cấp.

thảm trải sàn êm ái nhất
Thảm lông xù là loại thảm cực kì êm ái khi sử dụng


Thảm len

Thảm len dành cho không gian cũng cực kì êm ái và thoải mái khi dùng. Chất liệu len tự nhiên nên sẽ rất mềm, dày và chắc chắn. Thảm len còn có khả năng chống ồn cực kì hiệu quả. Thảm sofa len có nhiều mẫu mã, họa tiết và dễ kết hợp cùng sofa góc hay bàn trà trong phòng khách.

thảm trải sàn êm ái nhất
Thảm len êm ái, mềm mại khi dùng


Thảm nỉ

Thảm sofa làm bằng nỉ cũng cực kì êm ái đấy nhé. Bạn có thể dùng cho phòng khách, phòng ngủ hay bất cứ không gian nào tùy ý. Thảm nỉ có nhiều màu sắc khác nhau, có khả năng chống ồn tốt như thảm len. Thảm nỉ dùng trong phòng khách kết hợp cùng sofa nhập khẩu hà nội và bàn trà sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Loại thảm này có kết cấu sợi cũng rất dày và chắc.

thảm trải sàn êm ái nhất
Thảm nỉ cũng rất êm và bền đẹp

Trên đây là 3 loại thảm trải sàn cực êm ái bạn không nên bỏ qua cho không gian của mình. Mua thảm sofa cao cấp nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Top thảm sofa sợi ngắn cho phòng khách sang trọng hơn

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You