Lưu ý khi chọn nội thất kết hợp thảm phòng khách tân cổ điển

Các mẫu thảm phòng khách tân cổ điển hiện được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Tuy nhiên, để hoàn thiện không gian cần chú ý khi chọn các đồ nội thất đi kèm. Tham khảo ngay bài viết sau của Nội Thất Xinh để có câu trả lời cho mình nhé.

Chọn sofa kết hợp thảm phòng khách tân cổ điển

Món đồ đầu tiên cần chú ý lựa chọn khi kết hợp cùng thảm phòng khách tân cổ điển là sofa. Bởi sofa là món đồ đi kèm trực tiếp với tấm thảm sofa này. Sự lựa chọn phù hợp sẽ giúp mang đến không gian đẹp, ấn tượng cho căn phòng của gia đình bạn.

thảm phòng khách tân cổ điển

Kết hợp sofa và thảm hoàn hảo

Các mẫu sofa nên chọn có thiết kế cổ điển hoặc tân cổ điển để có được sự phù hợp cho không gian. Điều này sẽ tạo được sự hài hòa về màu sắc cũng như cùng với đó là các họa tiết. Sự đồng điệu cũng như mới lạ này sẽ giúp mang đến không gian đẹp và ấn tượng cho căn phòng.

Chọn bàn trà phòng khách

Bàn trà cũng là món đồ quan trọng cần chú ý khi lựa chọn để kết hợp cùng thảm phòng khách tân cổ điển. Thông thường, bàn trà sẽ đặt trực tiếp lên trên thảm trải sàn nên đặc biệt chú ý việc lựa chọn để có sự hài hòa cũng như làm nổi bật được giá trị thẩm mỹ của bàn trà.

thảm phòng khách tân cổ điển

Sự kết hợp hài hòa cho không gian ấn tượng

Các mẫu thảm trang trí cho phòng khách theo phong cách tân cổ điển hiện có các họa tiết không quá lớn. Do đó, bạn cũng sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn các đồ nội thất đi kèm.

Với những gợi ý này hy vọng giúp các bạn chọn được thảm phòng khách tân cổ điển cho gia đình mình. Để được tư vấn cụ thể đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Có nên mua thảm sofa giá rẻ không?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You