Mẫu thảm phòng khách nào được yêu thích hiện nay?

Thảm phòng khách trên thị trường hiện nay rất đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho các khách hàng. Cùng Nội Thất Xinh điểm danh các mẫu thảm phòng khách được yêu thích nhất hiện nay để lựa chọn cho gia đình mình mẫu thảm đẹp nhất nhé.

Mẫu thảm phòng khách họa tiết

Khi chọn thảm đẹp cho phòng khách sẽ cần chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Và các họa tiết trên thảm sẽ là một yếu tố tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ. Các mẫu thảm phòng khách hiện nay được phân làm 2 loại chính: thảm trơn và thảm có họa tiết. Và các mẫu thảm phòng khách có họa tiết hiện đang được nhiều người lựa chọn.

mẫu thảm phòng khách

Các mẫu thảm họa tiết tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian

Các họa tiết trên thảm trải sàn này hiện nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn họa tiết đơn giản, nhỏ nhắn theo phong cách hiện đại, họa tiết hình học độc đáo hoặc cùng với đó là các họa tiết bản to để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Với nhiều sự lựa chọn nên các bạn có thể thoải mái để có được không gian đẹp.

Mẫu thảm phòng khách gam màu nhẹ nhàng

Các mẫu thảm phòng khách gam màu nhẹ nhàng hiện cũng là sự lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng hiện nay. Với các màu sắc này các bạn dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác. Đồng thời các mẫu tham trang tri này cũng giúp mang đến không gian rộng rãi, thoáng đãng hợp với các xu hướng thiết kế hiện đại.

mẫu thảm phòng khách

Gam màu nhẹ nhàng được nhiều người yêu thích

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu thảm phòng khách đẹp, hợp xu thế cho khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể chọn thảm sofa, thảm phòng ngủ hay nhà bếp theo nhu cầu của mình. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Thế nào là mẫu thảm phòng khách hiện đại?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You