Mẫu thảm trải sàn đẹp theo điều kiện từng gia đình

Tùy theo điều kiện từng gia đình mà chọn lựa mẫu thảm trải sàn đẹp với mức giá khác nhau. Việc chọn giá thảm đẹp cho sofa như thế nào là dựa theo gia chủ. Tuy nhiên có phải nhà không quá dư giả chỉ nên mua thảm rẻ tiền mà thôi?

Lựa chọn mẫu thảm trải sàn đẹp cho từng gia đình

Giá cả của thảm trải sàn thì luôn đa dạng, phong phú, bạn hoàn có thể chọn lựa theo ý muốn. Không ai bắt được khách hàng phải mua loại thảm đắt tiền hay rẻ tiền… Hầu hết hiện nay khi đi mua thảm cũng như các món đồ khác gia chủ sẽ xem xét điều kiện kinh tế để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

– Nếu bạn có điều kiện, muốn chọn lựa tấm thảm cao cấp thì có thể chọn loại thảm từ 8 triệu trở lên. Các loại thảm này làm từ chất liệu bền, tốt, an toàn cho sức khỏe, mật độ sợi thảm cao, không phai màu… Thảm có thể làm bằng sợi lông, các loại sợi tự nhiên cao cấp.

– Nếu gia đình bạn ở mức tầm trung có thể chọn loại thảm từ 5 – 7 triệu. Các loại thảm này cũng được từ nhiều các chất liệu như sợi tự nhiên, sợi tổng hợp… Thảm mức tầm giá này chất lượng cũng rất tốt và an tâm khi dùng.

– Nếu gia đình bạn không có chi phí quá nhiều có thể mua các loại thảm giá dưới 5 triệu đồng. Các loại thảm với mức giá này vô cùng nhiều mẫu mã để chọn lựa.

Trên đây chỉ là thông tin để quý khách tham khảo. Chọn lựa như thế nào tùy thuộc theo từng gia chủ. Không chỉ với thảm trải sàn mà khi bạn chọn lựa các loại sofa, bàn ăn mặt đá hiện đại hay các món đồ nội thất khác cho gia đình cũng như vậy. Điều quan trọng, dù mua thảm ở mức giá nào cũng nên chọn mua tại địa chỉ uy tín. Mua ở nơi uy tín dù giá cao, giá rẻ thì hàng vẫn được đảm bảo chất lượng, dịch vụ bảo hành tốt hơn so với nơi không tên tuổi.

Mẫu thảm trải sàn đẹp cho từng gia đình tại Nội Thất Xinh

Quý khách có thể tham khảo một số mẫu thảm trải sàn đẹp với các mức giá khác nhau tại Nội Thất Xinh Hà Nội:

mẫu thảm trải sàn đẹp
Mẫu thảm cổ điển cao cấp Isfahan 902 Red làm từ 100% Acrylic cực kì mềm mại, chắc chắn. Đây là hàng chất lượng cao, an toàn với mức giá 14.000.000đ 

mẫu thảm trải sàn đẹp

Mẫu thảm Orsay 701 Beiger nhập khẩu từ Đức, thảm tân cổ điển cao cấp với giá 8.500.000đ

mẫu thảm trải sàn đẹp

Thảm Bronx 541 làm từ Soft Doppelzwirn Polypropylen có độ đàn hồi cao, chống lún xẹp, giá 5.000.000đ

mẫu thảm trải sàn đẹp

Thảm sofa Acapulco mã ACA 684 làm từ sợi Ply Polypropylene, êm ái, bền màu, giá 5.700.000đ

mẫu thảm trải sàn đẹp

Thảm đẹp orl 502 làm từ sợi tổng hợp, dày dặn, màu sắc sáng, hiện đại, không xổ lông. Giá 3.350.000đ

mẫu thảm trải sàn đẹp

Mẫu thảm Lambada 451 làm từ sợi len dày dặn, chống ồn cực tốt, êm ái khi dùng. Giá 4.500.000đ

Mua thảm cao cấp với các loại thảm sợi ngắn hay thảm lông dài, thảm hiện đại, thảm cổ điển… tại Nội Thất Xinh để yên tâm trên mọi phương diện nhé.

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You