Mua thảm trải sàn phòng ngủ ở đâu tại Hà Nội?

Phòng ngủ là không gian nội thất thư giãn, nghỉ ngơi của gia chủ. Bởi vậy, bất cứ ai cũng muốn sở hữu không gian sống thoải mái và tiện nghi. Muốn vậy quý vị phải chọn mua đồ nội thất chính và mua thảm trải sàn phòng ngủ có chất lượng cao.

Tại Hà Nội có khá nhiều đơn vị cung cấp thảm trải sàn nhập khẩu. Nhưng quý vị chỉ nên lựa chọn sản phẩm của những đơn vị uy tín. Vậy, nên mua thảm trải sàn phòng ngủ ở đâu chất lượng cao? Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho quý vị.

Thảm phòng ngủ có những loại nào?

Thảm trang trí phòng ngủ hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Thảm hiện đại, thảm cổ điển, thảm nghệ thuật dành cho không gian Pop Art…Bên cạnh đó, thảm phòng ngủ còn được thiết kế với nhiều tấm thảm đơn sắc, thảm họa tiết phong phú…

Mua thảm trải sàn phòng ngủ

Thảm phòng ngủ có nhiều loại khác nhau

Thảm trang trí dành cho phòng ngủ còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như: hình chữ nhật, hình tròn, hình oval…Quý vị có thể lựa chọn dễ dàng mẫu thảm trải sàn phù hợp với không gian sống của mình.

Mua thảm trải sàn phòng ngủ ở đâu Hà Nội?

Mua thảm trải sàn phòng ngủ ở đâu? Quý vị muốn sở hữu những mẫu thảm trải sàn nhập khẩu đẹp, chất lượng cao và mẫu mã phong phú hãy đến ngay siêu thị Thảm Luce tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

Mua thảm trải sàn phòng ngủ

Thảm Luce có nhiều mẫu thảm phòng ngủ nhập khẩu

Thảm Luce là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thảm trải sàn nhập khẩu như: thảm trang trí của Đức, Malaysia; thảm trải sàn văn phòng của Indoneisa, Dubai, Singapore…Đến với Thảm Luce quý vị có thể tìm thấy bất cứ dòng thảm trải sàn nào mà mình đang tìm kiếm.

=> Xem thêm: Thảm trải sàn gia đình nên mua loại nào?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You