Nên chọn thảm dệt tay hay thảm dệt máy?

Các mẫu thảm trên thị trường hiện nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi loại sẽ có các ưu điểm riêng biệt cho mình. Vấn đề nhiều người băn khoăn nhất hiện nay đó là nên chọn thảm dệt tay hay thảm dệt máy? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Ưu điểm thảm dệt tay

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của các mẫu tham trang tri dệt tay đó là chúng có tính thẩm mỹ cao. Quá trình làm thủ công bao giờ cũng được đánh giá cao về tính thẩm mỹ khi có sự tỉ mỉ trong từng chi tiết. Với thảm dệt tay sẽ có được độ đồng đều của sợi thảm cũng như sự trau truốt trong từng chi tiết.
 
thảm dệt tay
Thảm dệt tay có giá trị thẩm mỹ cao

Cùng với đó, các mẫu thảm trải sàn này có độ bền đẹp lâu dài trong thời gian sử dụng. Chúng hạn chế tối đa được việc chảy xệ cũng như không chắc chắn về độ trơn trượt trong suốt thời gian sử dụng. Tuy nhiên, chúng sẽ có giá thành khá cao nên các bạn cân nhắc khi lựa chọn.

Thảm dệt máy

Đây là loại thảm phổ biến trên thị trường hiện nay. Với mẫu mã đa dạng cùng với đó là mức giá thành rẻ nên có thể phù hợp cho nhiều gia đình. Bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp thảm với bất kỳ bộ ghế sofa hay bàn trà mặt đá nào cho không gian thêm đẹp.
 
thảm dệt tay
Các mẫu thảm đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn

Thảm dệt máy hiện được làm từ nhiều chất liệu khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, xét về tính thẩm mỹ cũng như độ bền đẹp chắc chắn dòng sản phẩm này sẽ không bằng thảm dệt tay.

Nên chọn thảm dệt tay hay dệt máy?

Qua những phân tích trên đây thì việc lựa chọn thảm dệt tay hay dệt máy hãy căn cứ vào mức chi phí gia đình bạn định bỏ ra. Nếu mức chi phí cho phép thì thảm dệt tay sẽ là sự lựa chọn đáng suy ngẫm bởi những ưu điểm vượt trội về thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Nội Thất Xinh hiện có nhiều mẫu thảm đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Có nên sử dụng thảm trải sàn mùa hè hay không?

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You