Nên chọn thảm trải sàn nhập khẩu của nước nào?

Các mẫu thảm trải sàn hiện nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Điều này đến từ chất liệu, kích thước, màu sắc cùng với đó là nguồn gốc của thảm. Trong đó, ngoài thảm trong nước thì thảm trải sàn nhập khẩu cũng rất nhiều cho khách hàng lựa chọn. Vậy có nên chọn các tấm thảm này không? Tham khảo bài viết sau của Nội Thất Xinh.

Một số loại thảm trải sàn nhập khẩu trên thị trường hiện nay

Cùng với các mẫu thảm trang trí giá rẻ có nguồn gốc trong nước thì thảm trải sàn nhập khẩu chiếm thị phần lớn trên thị trường. Đây là các dòng thảm được đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Điều này đến từ thương hiệu của các nhà cung cấp nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

thảm trải sàn nhập khẩu

Các mẫu thảm nhập khẩu được đánh giá cao về chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều nước cung cấp thảm cho thị trường Việt Nam được nhiều nhà phân phối. Trong đó, phải kể đến 3 dòng thảm: thảm nhập khẩu Đức, thảm nhập khẩu Malaysia, thảm nhập khẩu Thổ Nhĩ Kỳ. Các bạn có thể chọn thảm đẹp cho sofa với các chất liệu này để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình.

Nên chọn thảm trải sàn nhập khẩu của nước nào?

Với mỗi dòng thảm sẽ có các đặc điểm khác nhau về chất lượng cũng như cùng với đó là giá cả. Do đó, để đưa ra câu trả lời cho câu hỏi nên chọn thảm trải sàn nhập khẩu nước nào cần căn cứ vào mức chi phí của gia đình bạn để cân đối trong quá trình lựa chọn.

thảm trải sàn nhập khẩu

Chọn thảm cho sofa của gia đình

Trong đó, thảm Đức hiện được đánh giá cao nhất về chất lượng khi được đảm bảo các tiêu chuẩn châu Âu về nguyên liệu cũng như chất lượng. Các bạn có thể cân nhắc để lựa chọn được tấm thảm phù hợp nhất.

Việc lựa chọn thảm trải sàn nhập khẩu sẽ giúp các bạn có được tấm thảm đẹp nhất cho không gian sống của gia đình mình. Đến ngay showroom của Luce tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Tìm hiểu về các phân khúc giá thảm trải sàn

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You