Ra sao nếu sử dụng thảm trải sàn màu tím trong không gian?

Bạn nghĩ gì nếu sử dụng thảm trải sàn màu tím trong không gian gia đình của mình? Với những vị trí nào trong không gian có thể sử dụng gam màu này cho thảm đẹp? Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Sử dụng thảm trải sàn màu tím cho không gian

Thảm trải sàn có rất nhiều màu sắc, mỗi màu có vẻ đẹp riêng. Thông thường khách hàng yêu thích màu nhẹ nhàng, trung tính hoặc màu tối để đảm bảo sự an toàn cũng như dễ kết hợp. Màu tím, một gam màu có khá nhiều người e dè khi mua bởi họ sợ nó không đẹp và khó để bài trí.

thảm trải sàn màu tím
Biết cách sử dụng thảm trải sàn màu tím sẽ rất nổi bật cho không gian

Tuy nhiên nếu biết cách phối hợp thì sử dụng thảm trải sàn màu tím trong không gian sẽ vô cùng nổi bật đấy nhé. Bạn có thể dùng kết hợp với sofa góc hay giường ngủ…. Tùy theo vị trí đặt sẽ có cách kết hợp khác nhau.

Các không gian có thể bố trí thảm trải sàn màu tím

Phòng khách

Đầu tiên cần phải kể đến phòng khách, màu tím của thảm trải sàn chắc chắn sẽ đem lại sự ấn tượng khó cưỡng. Tất nhiên để có được những điều đó thì bạn cần biết cách kết hợp.

thảm trải sàn màu tím
Thảm màu tím cho phòng khách ấn tượng và cuốn hút

Khi đã sử dụng thảm sofa gam màu tím thì bạn nên dùng sofa hay bàn trà các gam màu nhẹ, trung tính. Điều này đem đến sự hài hòa, nhẹ nhàng và giúp không gian sang trọng hơn. Một bộ sofa góc hay sofa văng với tấm thảm màu tím chất liệu lông xù đem lại sự mềm mại và rất lãng mạn đấy nhé.

Phòng ngủ

Bạn cũng có thể sử dụng thảm trải sàn màu tím cho phòng ngủ của mình. Điều này được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt với những cặp vợ chồng trẻ. Với phòng ngủ nên chọn loại thảm màu tím đơn sắc, tốt nhất là thảm lông xù. Không nên chọn loại quá to và nhiều họa tiết sẽ tạo sự bí bách và làm giấc ngủ không được ngon.

thảm trải sàn màu tím
Phòng ngủ với thảm màu tím cực lãng mạn

Phòng ăn

Một gợi ý dành cho các bạn nữa đó là có thể sử dụng thảm màu tím cho phòng ăn. Trong phòng ăn chúng ta kết hợp với bộ bàn ăn mặt đá hay bàn ăn bằng gỗ, kính chắc chắn sẽ rất đẹp. Với không gian này chúng ta có thể chọn tấm thảm màu tím có họa tiết để tạo sự ấn tượng.

thảm trải sàn màu tím
Thảm trải sàn màu tím dành cho phòng ăn

Biết cách sử dụng thảm trải sàn gam màu tím luôn đem đến cho không gian những bất ngờ phải không nào? Nếu như bạn yêu thích gam màu này thì đừng quên các gợi ý trên nhé. Mua thảm trải sàn cao cấp, đa dạng màu sắc, mẫu mã như thảm sợi ngắn hay thảm lông, thảm văn phòng…hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You