Thảm sợi ngắn là gì? Mua thảm sợi ngắn ở đâu uy tín?

Sử dụng thảm trải ghế sofa đẹp giúp cho không gian nội thất trở nên sang trọng và khác biệt hơn. Các thiết kế thảm trải sàn hiện nay được chia làm nhiều loại gồm: thảm sợi ngắn, thảm lông xù, thảm sợi len… tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng các gia đình sẽ mua sắm mẫu thảm trải sàn khác nhau.

Trong bài viết Nội Thất Xinh giúp quý vị tìm hiểu riêng về sản phẩm thảm sợi ngắn!

Thảm sợi ngắn là gì? Mua thảm sợi ngắn ở đâu uy tín?
Mẫu thảm sợi ngắn – một trong những lựa chọn rất được ưa chuộng hiện nay

Thảm sợi ngắn là gì?

Thảm sợi ngắn (cut-pile) là mẫu thảm trải sàn sản xuất từ các sợi sau khi dệt vòng sẽ được cắt với chiều dài bằng nhau. Các mẫu thảm sợi ngăn được sản xuất phổ biến gồm 3 loại:

  • Thảm lông Saxony với sợi lông to, dài và dầy tạo cảm giác mềm mại và sang trọng, được xử lý nhiệt để giữ những búi và độ dầy của thảm
  • Thảm nhung Velvet-pile mềm mịn và rất sang trọng, mang lại cảm giác giống da lộn, là lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ.
  • Thảm lông rậm Shag-pile với lông thảm siêu dài, mang lại cảm giác tuyệt vời cho bàn chân, nên để ở các vị trí ít sử dụng vì khá khó để vệ sinh và duy trì.

Sử dụng thảm sợi ngắn được ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất kết hợp cùng ghế sofa phòng khách, bộ bàn ghế ăn, đặt trong phòng ngủ, văn phòng giúp không gian hiện đại và sống động hơn.

Thảm sợi ngắn là gì? Mua thảm sợi ngắn ở đâu uy tín?
Thảm sợi ngắn đặt trong phòng khách
Thảm sợi ngắn là gì? Mua thảm sợi ngắn ở đâu uy tín?
Kết hợp cùng bàn ghế ăn trong nhà bếp

Mua thảm sợi ngắn ở đâu tốt và uy tín?

Thảm sợi ngắn trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã và chất lượng đa dạng. Nếu muốn mua thảm sợi ngắn đẹp, sang trọng và giá tốt bạn có thể tìm đến thương hiệu Nội Thất Xinh.

Nội Thất Xinh là địa chỉ cung cấp bàn ghế sofa cao cấp, đồ nội thất, thảm trải sàn rất nổi tiếng tại Hà Nội. Trong đó, có nhiều sản phẩm thảm sợi ngắn nhập khẩu từ Đức, Malaysia, Thổ Nhĩ Kì… có chất lượng tốt và bảo hành từ 6-12 tháng. Nếu bạn đang muốn mua sắm thảm sợi ngắn đẹp và sang trọng hãy đến ngay Nội Thất Xinh hiện đang bày bán hơn 100 sản phẩm thảm có sẵn đẹp nhất.

Các tin tức khác

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Thảm Sợi Ngắn

Recommended For You